Xứ Huế trầm tư - VnExpress Du lịch

Xứ Huế trầm tư - VnExpress Du lịch Đài tưởng niệm chiến sĩ trận vong hay còn gọi là Bia Quốc học nằm trên đường Lê Lợi, phía trước cổng trường Quốc Học, Huế. Bia được khánh thành 18/9/1920, khắc tên tưởng niệm những binh sĩ người Pháp và người Việt ở Trung kỳ đã chết trong cuộc chiến giúp Pháp chống lại Đức trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Ngày nay, bia Quốc Học là nơi thường xuyên được tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn ở Huế. “Huế ngàn năm vẫn thế, vẫn dịu dàng khép nép như xưa. Mọi thứ ở Huế đều trầm mặc, với tình yêu dành cho Huế nên tôi thường lang thang chụp vẻ đẹp Huế, chia sẻ những tác phẩm đẹp, sự giao thoa con người với cảnh vật Huế đến với mọi người”, Trường Bùi bộc bạch.

Đài tưởng niệm chiến sĩ trận vong hay còn gọi là Bia Quốc học nằm trên đường Lê Lợi, phía trước cổng trường Quốc Học, Huế. Bia được khánh thành 18/9/1920, khắc tên tưởng niệm những binh sĩ người Pháp và người Việt ở Trung kỳ đã chết trong cuộc chiến giúp Pháp chống lại Đức trong chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Ngày nay, bia Quốc Học là nơi thường xuyên được tổ chức nhiều sự kiện văn hóa nghệ thuật lớn ở Huế.

“Huế ngàn năm vẫn thế, vẫn dịu dàng khép nép như xưa. Mọi thứ ở Huế đều trầm mặc, với tình yêu dành cho Huế nên tôi thường lang thang chụp vẻ đẹp Huế, chia sẻ những tác phẩm đẹp, sự giao thoa con người với cảnh vật Huế đến với mọi người”, Trường Bùi bộc bạch.

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Xứ Huế trầm tư - VnExpress Du lịch
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Xứ Huế trầm tư - VnExpress Du lịch
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Xứ Huế trầm tư - VnExpress Du lịch
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ