Mách nhỏ top 3 chất liệu Menu thường dùng trong nhà hàng 5 sao

Không thể phủ định rằng menu chính là một trong những vật dụng thể hiện tốt nhất phong cách của nhà hàng. Tại các nhà hàng 5 sao, Menu lại càng được chú trọng đầu tư hơn không chỉ với mục đích để lại ấn tượng cho khách hàng mà còn góp phần nâng cao giá trị, tầm cỡ của nhà hàng. Một menu ấn tượng được xây dựng bởi nhiều yếu tố: từ màu sắc, thiết kế nội dung, hình ảnh, đến chất liệu menu. Trong bài viết dưới đây GTOP sẽ chia sẻ top 3 chất liệu thiết kế menu đang là lựa chọn yêu thích của những nhà hàng 5 sao hiện nay. Xem thêm: Quảng bá hình ảnh nhà hàng

Không thể phủ định rằng menu chính là một trong những vật dụng thể hiện tốt nhất phong cách của nhà hàng. Tại các nhà hàng 5 sao, Menu lại càng được chú trọng đầu tư hơn không chỉ với mục đích để lại ấn tượng cho khách hàng mà còn góp phần nâng cao giá trị, tầm cỡ của nhà hàng.

Một menu ấn tượng được xây dựng bởi nhiều yếu tố: từ màu sắc, thiết kế nội dung, hình ảnh, đến chất liệu menu. Trong bài viết dưới đây GTOP sẽ chia sẻ top 3 chất liệu thiết kế menu đang là lựa chọn yêu thích của những nhà hàng 5 sao hiện nay.

Xem thêm: Quảng bá hình ảnh nhà hàng đi xa hơn với Menu 

1. Menu bìa da

Đây là dòng menu cao cấp được ưu tiên sử dụng trong các khách sạn 5 sao. Chất liệu da vừa có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lại rất sang trọng. Kết hợp cùng thiết kế bên trong trang nhã sẽ tạo nên một menu ấn tượng cho nhà hàng.

2. Menu bìa gỗ

Với ưu điểm là độ bền cao ngay cả khi gặp nước hay rơi rớt, dễ dàng vệ sinh và cũng rất thân thiện với môi trường. Menu gỗ cũng là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng 5 sao hiện nay.

 3. Menu bìa vải

Chủ yếu sử dụng chất liệu vải linen với kết cấu nhẹ, mềm mại, màu sắc đa dạng, thích hợp với những nhà hàng mang phong cách vintage, cổ điển và sang trọng. 

15+ Mẫu Menu Đẹp Dành Cho Nhà Hàng – Khách Sạn 

Đoàn Trang (Tổng hợp)

Có thể bạn muốn xem