Đạo diễn và nhà sản xuất ‘Shazam!’ xác nhận Black Adam sẽ không xuất hiện!

Đạo diễn và nhà sản xuất ‘Shazam!’ xác nhận Black Adam sẽ không xuất hiện! [ad_1] DC có thể chuẩn bị một màn cameo siêu phẩm cho ‘Shazam!’ nhưng có vẻ như bộ phim kế tiếp không còn chỗ cho sự xuất hiện của Black Adam.   ‘Shazam!’ sẽ chỉ tập trung vào nhân vật chính ComicBook.com đã đến địa điểm của Warner Brothers tại Burbank, California để xem phim trường của ‘Shazam!; và ở đó, trang này đã nói chuyện với đạo diễn của bộ phim là David F. Sandberg, và nhà sản xuất Peter Safran. Dù ý tưởng Black Adam xuất hiện trong ‘Shazam!’ là khá thú vị và tự nhiên, nhưng ông Safran đã phủ nhận những tin đồn về việc diễn viên Dwayne Johnson sẽ tham gia vào bộ phim này, và cho rằng tất cả mọi thứ không là gì ngoài “sự đồn đoán”. Sandberg cũng giải thích: “Tôi nghĩ rằng họ đã khá hứng thú với ý tưởng về...

DC có thể chuẩn bị một màn cameo siêu phẩm cho ‘Shazam!’ nhưng có vẻ như bộ phim kế tiếp không còn chỗ cho sự xuất hiện của Black Adam.

‘Shazam!’ sẽ chỉ tập trung vào nhân vật chính

ComicBook.com đã đến địa điểm của Warner Brothers tại Burbank, California để xem phim trường của ‘Shazam!; và ở đó, trang này đã nói chuyện với đạo diễn của bộ phim là David F. Sandberg, và nhà sản xuất Peter Safran. Dù ý tưởng Black Adam xuất hiện trong ‘Shazam!’ là khá thú vị và tự nhiên, nhưng ông Safran đã phủ nhận những tin đồn về việc diễn viên Dwayne Johnson sẽ tham gia vào bộ phim này, và cho rằng tất cả mọi thứ không là gì ngoài “sự đồn đoán”.

Sandberg cũng giải thích: “Tôi nghĩ rằng họ đã khá hứng thú với ý tưởng về bộ phim đầu tiên có cả sự xuất hiện của Shazam và Black Adam, nhưng có vẻ như nó cần nhiều thời gian thiết lập nhiều hơn là trong bộ phim đầu tiên của Shazam! này. Câu chuyện gốc của Shazam đủ lớn để thể hiện trọn vẹn trong bộ phim của chính nó. Và tôi nghĩ đó là những gì mọi người nhận ra sớm. Khi bạn xem phim, bạn sẽ thấy đó là những gì bộ phim xứng đáng nhận được.”

Liệu Dwayne Johnson vẫn sẽ tham gia làm Black Adam trong tương lai?

Trong khi đó, Safran thừa nhận rằng Johnson đã có thể tham gia quay một cảnh để nhá hàng cho bộ phim ‘Shazam!’ khác. Tuy nhiên, ông cũng nói rằng nó đã không bao giờ được diễn ra. Điều này có vẻ như là một sự thất vọng lớn đối với người hâm mộ DC. Dù một bộ phim độc lập về Black Adam cũng khá hấp dẫn, nhưng nhân vật này luôn đóng vai trò là kẻ thù của Shazam và nhiều người đã hy vọng sẽ được thấy họ đối đầu trong tựa phim ‘Shazam!’ sắp tới.

Thật không may, hiện tại có vẻ như Sandberg và nhóm của anh đã từ bỏ ý định cho Black Adam xuất hiện sau khi Warner Brothers quyết định giữ nhân vật này nằm ngòa bộ phim.

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/black-adams-shazam-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem