Fan chế trailer ‘Avengers: Endgame’ với Deadpool thay thế mọi vai!

Fan chế trailer ‘Avengers: Endgame’ với Deadpool thay thế mọi vai! [ad_1] Đoạn trailer vừa qua của ‘Avengers: Endgame’ đã lập nên khá nhiều kỷ lục và là cảm hứng cho nhiều loạt meme, trong đó có trailer  với Deadpool dưới đây. Fan YouTube chế lại trailer Endgame bá đạo Đây có thể nói là đoạn trailer chế đỉnh nhất của fan dựa trên trailer gốc từ người dùng YouTube Mightraccon! khi các nhân vật đều được thay thế bởi Deadpool: từ Tony Stark, Steve Rogers, và cả Natasha Romanoff. Không chỉ vậy, đoạn trailer này còn thể hiện nhiều tình huống vui nhộn khi thay đổi toàn bộ lời thoại của các nhân vật. Thêm vào đó, đoạn trailer còn thể hiện tình huống hài hước khi nói đến tình huống Fox quyết định không đưa Wolverine của Hugh Jackman và Deadpool của Ryan Reynolds cho một phim chung cùng nhau.. [embed]https://www.youtube.com/watch?v=Y1yo2Tlj9TY[/embed] Giọng lồng tiếng cho nhân vật được thể...

Đoạn trailer vừa qua của ‘Avengers: Endgame’ đã lập nên khá nhiều kỷ lục và là cảm hứng cho nhiều loạt meme, trong đó có trailer  với Deadpool dưới đây.

Fan YouTube chế lại trailer Endgame bá đạo

Đây có thể nói là đoạn trailer chế đỉnh nhất của fan dựa trên trailer gốc từ người dùng YouTube Mightraccon! khi các nhân vật đều được thay thế bởi Deadpool: từ Tony Stark, Steve Rogers, và cả Natasha Romanoff.

Không chỉ vậy, đoạn trailer này còn thể hiện nhiều tình huống vui nhộn khi thay đổi toàn bộ lời thoại của các nhân vật. Thêm vào đó, đoạn trailer còn thể hiện tình huống hài hước khi nói đến tình huống Fox quyết định không đưa Wolverine của Hugh Jackman và Deadpool của Ryan Reynolds cho một phim chung cùng nhau..

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=Y1yo2Tlj9TY[/embed]

Giọng lồng tiếng cho nhân vật được thể hiện bởi Mishka Thebaud, và khá giống với giọng Ryan Reynolds cho chúng ta cảm giác đó là chính là Deadpool đang thể hiện vậy.

Deadpool có cơ hội xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh của Marvel hay không?

Mightraccon! từng mang lại nhiều tác phẩm thú vị và cả một đoạn clip 3D các anh hùng và phản diện của Marvel hợp lại để đối đầu với nhóm từ DC. Dù Ryan Reynolds đã thủ vai Deadpool khá thành công trong 2 bộ phim gần đây – và sắp tới là  phiên bản Deadpool Giáng Sinh – nhưng tương lai của anh trong vũ trụ này còn khá mờ mịt với việc sáp nhập của Marvel và Fox.

Khi được hỏi về tiềm năng của nhân vật Wade Wilson xuất hiện cùng các nhân vật trong Avengers, Reynolds có vẻ như rất sẵn sàng với ý tưởng đó.

“Đó là một ý tưởng tuyệt vời, nhưng sẽ khá tốn kiếm. Bạn có thể tưởng tượng được việc đấu khẩu cùng với Iron Man? Nó sẽ khá tuyệt vời. Tuy nhiên, có thể nó sẽ được phân loại R để hoàn toàn cởi bỏ gánh nặng cho mọi người khác, và thả tự do cho mọi người thể hiện…”

Liệu chúng ta sẽ thấy Ryan Reynolds thể hiện lại vai diễn Deadpool của mình trong vũ trụ điện ảnh Marvel? Trước khi điều đó diễn ra, chúng ta sẽ cùng cờ đợi sự ra mắt của ‘Avengers: Endgame’ vào ngày 26/04/2019 và trước đó là Captain Marvel ngày 08/03/2019.

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

Source link

rnrnSource link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/deadpool-endgame-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem