Nữ diễn viên 'Captain Marvel' huỷ hôn với bạn trai sau 3 năm đính hôn

Nữ diễn viên 'Captain Marvel' huỷ hôn với bạn trai sau 3 năm đính hôn [ad_1] Báo chí Mỹ đưa tin nữ diễn viên Brie Larson và vị hôn phu Alex Greenwald đã chia tay sau 5 năm yêu nhau và gần 3 năm đính hôn. Theo E! News, nữ diễn viên bom tấn Captain Marvel và vị hôn phu đã hủy hôn gần đây. Họ đính hôn gần 3 năm trước, vào tháng 3/2016 trong một kỳ nghỉ ở Tokyo, Nhật Bản. Nhưng kể từ khi đính hôn, Larson và Greenwald đều không nhắc gì đến kế hoạch kết hôn. Lần cuối cả hai cùng xuất hiện trên thảm đỏ là vào tháng 4/2018, tại lễ ra mắt phim Avengers: Infinity War.   Trên mạng xã hội, đôi tình nhân cũng ít khi thể hiện tình cảm với nhau. Thỉnh thoảng, họ mới chia sẻ một bức ảnh về người kia. Brie Larson chia vui cùng bạn trai khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar. Ảnh: Getty...

Báo chí Mỹ đưa tin nữ diễn viên Brie Larson và vị hôn phu Alex Greenwald đã chia tay sau 5 năm yêu nhau và gần 3 năm đính hôn.

Theo E! News, nữ diễn viên bom tấn Captain Marvel và vị hôn phu đã hủy hôn gần đây. Họ đính hôn gần 3 năm trước, vào tháng 3/2016 trong một kỳ nghỉ ở Tokyo, Nhật Bản.

Nhưng kể từ khi đính hôn, Larson và Greenwald đều không nhắc gì đến kế hoạch kết hôn. Lần cuối cả hai cùng xuất hiện trên thảm đỏ là vào tháng 4/2018, tại lễ ra mắt phim Avengers: Infinity War. 

 Trên mạng xã hội, đôi tình nhân cũng ít khi thể hiện tình cảm với nhau. Thỉnh thoảng, họ mới chia sẻ một bức ảnh về người kia.

Brie Larson chia vui cùng bạn trai khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Oscar. Ảnh: Getty Images.

Bức ảnh cuối cùng mà Larson đăng tải về vị hôn phu là vào tháng 11, đó là ảnh cô ngồi tựa đầu vào Greenwald. Nữ diễn viên đăng kèm câu văn của Emily Bronte: “Hạnh phúc không sẻ chia thì khó có thể gọi là hạnh phúc. Nó không mùi không vị”.

Còn Greenwalk hiếm khi đăng ảnh bạn gái, nhưng cũng có lần anh đăng ảnh mình đội mũ Captain Marvel và gắn thẻ Larson là người chụp ảnh.

Hình ảnh hiếm hoi của đôi tình nhân trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

Trong những dịp khác, Larson thường cảm ơn bạn trai vì sự ủng hộ của anh khi cô nhận các giải thưởng diễn xuất. Trong bài phát biểu ở giải Phim độc lập Gotham năm 2013, cô nói: “Tôi cảm ơn bạn trai mình, Alex Greenwald, vì đã làm món pasta và chăm sóc đám thú cưng khi tôi làm phim này”.

Và năm 2016, tại giải Screen Actors Guild, cô bày tỏ: “Người bạn trai tuyệt vời của em, Alex, em yêu anh rất nhiều”.

Brie Larson, 29 tuổi, giành tượng vàng Oscar với bộ phim tâm lý Room (2015). Cô được Marvel Studios chọn thủ vai Captain Marvel trong bom tấn cùng tên, sẽ ra mắt khán giả toàn cầu vào ngày 8/3 tới. Captain Marvel được mô tả là siêu anh hùng hùng mạnh nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU), và sẽ là đối trọng xứng đáng với siêu ác nhân Thanos ở Avengers: Endgame.

Theo Hạ Huyền – Zing News

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/Brie-Larson-cuong-phim-thumb.jpg","width":980,"height":653},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem