The Rock gián tiếp thừa nhận chuyện không đóng ‘Fast & Furious 9’

The Rock gián tiếp thừa nhận chuyện không đóng ‘Fast & Furious 9’ Chia sẻ mới từ ngôi sao hành động cơ bắp cho thấy anh sẽ vắng mặt trong phần tiếp theo của loạt phim “Fast & Furious”. Năm nay, Fast & Furious chưa mang tới phần 9 cho khán giả. Thay vào đó, công chúng chuẩn bị có cơ hội thưởng thức phần ngoại truyện Hobbs & Shaw về riêng hai nhân vật Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham). Trong cuộc phỏng vấn mới đây với kênh MTV, The Rock tiết lộ với người hâm mộ rằng Hobbs & Shaw sẽ chiêu đãi khán giả “trận đấu tay đôi lớn nhất từ trước tới giờ của toàn thương hiệu”. Tuy nhiên, anh đồng thời gián tiếp thừa nhận chuyện mình sẽ vắng mặt ở Fast & Furious 9 – bộ phim dự kiến ra mắt năm 2020. The Rock phát biểu: “Theo như lúc này, tôi sẽ không tham gia Fast 9 bởi họ đã sẵn sàng khởi...

Chia sẻ mới từ ngôi sao hành động cơ bắp cho thấy anh sẽ vắng mặt trong phần tiếp theo của loạt phim “Fast & Furious”.

Năm nay, Fast & Furious chưa mang tới phần 9 cho khán giả. Thay vào đó, công chúng chuẩn bị có cơ hội thưởng thức phần ngoại truyện Hobbs & Shaw về riêng hai nhân vật Luke Hobbs (Dwayne “The Rock” Johnson) và Deckard Shaw (Jason Statham).

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với kênh MTV, The Rock tiết lộ với người hâm mộ rằng Hobbs & Shaw sẽ chiêu đãi khán giả “trận đấu tay đôi lớn nhất từ trước tới giờ của toàn thương hiệu”.

Tuy nhiên, anh đồng thời gián tiếp thừa nhận chuyện mình sẽ vắng mặt ở Fast & Furious 9 – bộ phim dự kiến ra mắt năm 2020. The Rock phát biểu: “Theo như lúc này, tôi sẽ không tham gia Fast 9 bởi họ đã sẵn sàng khởi quay. Nhưng ai mà biết được Fast 10 sẽ ra sao”.

Sau những gì xảy ra trên trường quay Fast & Furious 8, Dwayne “The Rock” Johnson nhiều khả năng sẽ vắng mặt ở Fast & Furious 9. Ảnh: Universal.

“Các bạn thấy đó, xét cho cùng, câu chuyện giữa Hobbs và Dom (Vin Diesel) vẫn chưa kết thúc. Hai nhân vật vẫn chưa giải quyết hết nợ nần với nhau”, anh nói thêm.

Việc nếu The Rock không tham gia Fast & Furious 9 đến giờ không còn là điều quá ngạc nhiên. Trong quá trình thực hiện Fast & Furious 8 (2017), nhiều nguồn tin cho thấy giữa The Rock và Vin Diesel đã xảy ra hục hặc, và thậm chí khiến hãng Universal phải tức tốc cử người xuống trường quay để hòa giải.

Nguyên nhân đến từ việc The Rock không hài lòng với thái độ làm việc của Vin Diesel. Cả hai sau đó cùng lên tiếng trấn an người hâm mộ. Song, các khán giả tinh mắt có thể nhận ra rằng ở Fast & Furious 8, họ thực tế không đứng chung trong bất cứ khung hình nào.

Dwayne Johnson ‘không đội trời chung’ với Vin Diesel

Sau khi dự án ngoại truyện Hobbs & Shaw được công bố, một ngôi sao khác của thương hiệu là Tyrese Gibson đã lớn tiếng chỉ trích The Rock là kẻ ích kỷ khi muốn có một tập phim riêng cho nhân vật của mình. Song, Gibson sau đó đã xóa bỏ toàn bộ thông điệp gây tranh cãi trên Twitter.

Theo Vin Diesel, mạch truyện chính của Fast & Furious dự kiến kết thúc ở phần 10. Tuy nhiên, anh mới đây tiết lộ thương hiệu sẽ có thêm hai tập phim ngoại truyện nữa. Một trong số đó nhiều khả năng tập trung vào các nhân vật phái đẹp của loạt phim.

Với Hobbs & Shaw, bên cạnh Jason Statham và The Rock, bộ phim còn có sự góp mặt của Idris Elba và Vanessa Kirby. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào đầu tháng 8.

Theo Tuấn Lương – Zing News

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/the-rock-fast-and-furious-cuong-phim-tumb.jpg","width":1280,"height":704},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem