Lâm Y Thần tiết lộ từng tập làm... ăn mày ngoài đời thực để nhập vai nữ chính "Tiểu Nữ Hoa Bất Khí"

Lâm Y Thần tiết lộ từng tập làm... ăn mày ngoài đời thực để nhập vai nữ chính "Tiểu Nữ Hoa Bất Khí" Để có thể hóa thân vào vai diễn một cách tốt nhất trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí”, Lâm Y Thần đã tới các nhà ga, bến xe để cảm nhận được cuộc sống của những người vô gia cư, ăn xin sống qua ngày ở đây. Lên sóng trong thầm lặng và không có quá nhiều tuyên truyền, ấy vậy mà tác phẩm cổ trang mới nhất của “mỹ nữ không tuổi” xứ Đài Lâm Y Thần – Tiểu Nữ Hoa Bất Khí lại đang thu hút được sự chú ý lớn từ khán giả xem đài. Ở tuổi 36, Lâm Y Thần vẫn khiến công chúng phải thảng thốt vì nhan sắc trẻ trung, nhí nhảnh của mình. Mặc dù đây là lần đầu tiên người đẹp xứ Đài hợp tác với nam diễn viên Trương Bân Bân – đàn em kém cô tận 10 tuổi, cả hai...

Để có thể hóa thân vào vai diễn một cách tốt nhất trong “Tiểu Nữ Hoa Bất Khí”, Lâm Y Thần đã tới các nhà ga, bến xe để cảm nhận được cuộc sống của những người vô gia cư, ăn xin sống qua ngày ở đây.

Lên sóng trong thầm lặng và không có quá nhiều tuyên truyền, ấy vậy mà tác phẩm cổ trang mới nhất của “mỹ nữ không tuổi” xứ Đài Lâm Y Thần – Tiểu Nữ Hoa Bất Khí lại đang thu hút được sự chú ý lớn từ khán giả xem đài. Ở tuổi 36, Lâm Y Thần vẫn khiến công chúng phải thảng thốt vì nhan sắc trẻ trung, nhí nhảnh của mình. Mặc dù đây là lần đầu tiên người đẹp xứ Đài hợp tác với nam diễn viên Trương Bân Bân – đàn em kém cô tận 10 tuổi, cả hai đã thành công chinh phục khán giả bằng sự ăn ý trong diễn xuất.

Mới lên sóng không lâu nhưng Tiểu Nữ Hoa Bất Khí đã khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Không chỉ đạt tỷ suất người xem cao ngoài mong đợi, bộ phim cũng trở thành đề tài bàn tán không ngớt trên các mạng xã hội ở Trung Quốc, đặc biệt là vai nữ chính Hoa Bất Khí (Lâm Y Thần) – cô nàng ăn mày thông minh, lém lỉnh. Sở hữu khả năng diễn xuất tốt, tự nhiên, Lâm Y Thần đã xử lí rất gọn vai diễn “ăn mày” đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình và nhận cơn mưa lời khen từ khán giả và cư dân mạng xứ Trung.

Được biết, để có thể hóa thân thật tốt vào vai diễn, Lâm Y Thần đã từng có quãng thời gian trải nghiệm cuộc sống của những người vô gia cư, những người phải ăn xin sống qua ngày ở các ga tàu, bến xe. Không những vậy, nữ diễn viên cũng không hề ngại ngần khoác lên mình bộ quần áo rách rưới, hay là giả làm chó để đóng vai cô nàng ăn mày Hoa Bất Khí. Lâm Y Thần chia sẻ: “Tôi không cảm thấy mình phải hi sinh gì cả, đã đóng phim là phải có phong thái của nhân vật”.

Không chỉ dành nhiều thời gian để tìm hiểu về nhân vật, không ít khán giả khi theo dõi Tiểu Nữ Hoa Bất Khí vô cùng bất ngờ phát hiện ra việc Lâm Y Thần sử dụng giọng thật của mình. Vốn là người Đài Loan nhưng Lâm Y Thần lại có mong muốn luyện tiếng phổ thông thật tốt, nữ diễn viên đều hi vọng rằng dù ở phương diện diễn xuất hay đài từ, cô sẽ đem đến thành quả tốt nhất cho người xem.

Tiểu Nữ Hoa Bất Khí vẫn đang lên sóng vào lúc 22h từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần, mỗi tối 2 tập trên đài Chiết Giang. Phiên bản chiếu mạng được chiếu trên các trang Iqiyi, Tencent và Youku (riêng hội viên Vip được xem trước 4 tập).

Nguồn: Kenh 14

Có thể bạn muốn xem