Đạo diễn phim "Get out" tung poster phim mới hứa hẹn kinh dị hơn cả "Get out"

Đạo diễn phim "Get out" tung poster phim mới hứa hẹn kinh dị hơn cả "Get out" [ad_1] Hãng phim Universal vừa tung ra poster cho bộ phim kinh dị hồi hộp ‘Us’ của Jordan Peele và trailer chính thức sẽ được tung ra trong dịp Giáng Sinh này. Jordan Peele tiếp tục dấn thân con đường phim kinh dị Ít ai ngờ một trong bộ đôi hài hước Key & Peele sẽ thực hiện một tác phẩm kinh dị hiện đại, nhưng đó chính xác là những gì Peele mang lại năm ngoái với ‘Get Out’ – một bộ phim với bối cảnh họp mặt gia đình, nhưng lại hé mở một loạt những chi tiết với sự căng thẳng tăng dần cho đến cao trào kinh hoàng mà nhân vật chính phải đối mặt. Bộ phim mang lại một tượng vàng Oscar cho phần biên kịch của Peele cũng như sự nổi bật của nam diễn viên Daniel Kaluuya bên cạnh vai diễn của anh...

Hãng phim Universal vừa tung ra poster cho bộ phim kinh dị hồi hộp ‘Us’ của Jordan Peele và trailer chính thức sẽ được tung ra trong dịp Giáng Sinh này.

Jordan Peele tiếp tục dấn thân con đường phim kinh dị

Ít ai ngờ một trong bộ đôi hài hước Key & Peele sẽ thực hiện một tác phẩm kinh dị hiện đại, nhưng đó chính xác là những gì Peele mang lại năm ngoái với ‘Get Out’ – một bộ phim với bối cảnh họp mặt gia đình, nhưng lại hé mở một loạt những chi tiết với sự căng thẳng tăng dần cho đến cao trào kinh hoàng mà nhân vật chính phải đối mặt. Bộ phim mang lại một tượng vàng Oscar cho phần biên kịch của Peele cũng như sự nổi bật của nam diễn viên Daniel Kaluuya bên cạnh vai diễn của anh trong ‘Black Panther’ và ‘Widows’.

Không dừng lại ở đó, Jordan Peele tiếp tục dấn thân vào thể loại kinh dị với tựa phim ‘Lovecraft Country’ cho HBO, và phiên bản ‘Candyman’ mới, bên cạnh việc giám sát và dẫn truyện cho dự án ‘The Twilight Zone’. Vị đạo diễn này không phủ định hoàn toàn khả năng phần kế tiếp cho ‘Get Out’ sẽ được bấm máy trong một ngày nào đó. Nhưng hiện tại, ông đang tập trung nỗ lực chỉ đạo cho các dự án nguyên gốc trong thời điểm hiện tại, mà đầu tiên sẽ là bộ phim ‘Us’ bắt đầu khởi động chiến dịch Marketing.

‘Us’ liệu sẽ đi theo mô-típ của ‘Get Out’

Theo những gì được hé mở, ‘Us’ sẽ xoay quanh cặp vợ chồng cùng các con của họ trong một kỳ nghỉ bên bờ biển cùng bạn của họ. Mọi việc bắt đầu diễn biến xấu đi khi “một số vị khách không mời mà bất ngờ xuất hiện.” Chắc chắn chúng ta sẽ có được cái nhìn sâu hơn về cốt truyện của phim sớm, khi cả Peele và Universal đều xác nhận trailer sẽ tung ra vào ngày Giáng Sinh này. Từ giờ đến lúc đó, chúng ta chỉ có thể phỏng đoán qua poster đơn giản đến đáng sợ của phim.

Dựa theo những gì chúng ta thấy, có vẻ như ‘Us’ theo bước của ‘Get Out’ và sẽ bắt đầu với một tình huống khá bình thường, trước khi dẫn đến một câu chuyện kinh dị. Dòng “không mời mà đến” có thể gợi ý bộ phim sẽ theo dạng đột nhập vào nhà, và có thể sẽ bao hàm những chủ đề về phân biệt chủng tộc, giai cấp và có thể là giới tính. ‘Get Out’ đã mang lại một tiêu chuẩn cao cho Peele để chinh phục, nhưng nó cũng là phim đầu tiên ông đạo diễn nên chắc chắn sẽ còn nhiều điều bất ngờ để chờ đón trong tài năng của đạo diễn này.

Trailer của ‘Us’ sẽ được ra mắt vào ngay dịp Giáng Sinh, tương tự như bộ phim ‘Alien: Covenant’ cũng được giới thiệu vào tầm dịp lễ này.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

Source link

rnrnSource link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/jordan-peele-poster-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem