Cần đến 4 chú mèo khác nhau để thể hiện Goose trong ‘Captain Marvel'

Cần đến 4 chú mèo khác nhau để thể hiện Goose trong ‘Captain Marvel' Để mang hình ảnh Goose, chú mèo nuôi bởi Captain Marvel lên màn ảnh, ê-kíp làm phim phải cần đến tận 4 chú mèo khác nhau cho mỗi vai trò.   Goose được thể hiện qua 4 chú mèo giống nhau ‘Captain Marvel’ sẽ giới thiệu một loạt các nhân vật mới vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và có vẻ như có một nhân vật khiến cả ê-kíp nỗ lực hơn hết thảy để đưa lên màn ảnh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên D23, nhà sản xuất của ‘Captain Marvel’ Jonathan Schwartz đã nói về người bạn mèo tên Goose của Carol. Như Schwartz tiết lộ, thực sự có nhiều diễn viên mèo khác nhau góp mặt giúp thể hiện Goose trên màn ảnh rộng. “Goose được thể hiện bởi một nhóm gồm bốn chú mèo, tất cả đều có chuyên môn riêng của chúng. Có...

Để mang hình ảnh Goose, chú mèo nuôi bởi Captain Marvel lên màn ảnh, ê-kíp làm phim phải cần đến tận 4 chú mèo khác nhau cho mỗi vai trò.

Goose được thể hiện qua 4 chú mèo giống nhau

‘Captain Marvel’ sẽ giới thiệu một loạt các nhân vật mới vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và có vẻ như có một nhân vật khiến cả ê-kíp nỗ lực hơn hết thảy để đưa lên màn ảnh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên D23, nhà sản xuất của ‘Captain Marvel’ Jonathan Schwartz đã nói về người bạn mèo tên Goose của Carol. Như Schwartz tiết lộ, thực sự có nhiều diễn viên mèo khác nhau góp mặt giúp thể hiện Goose trên màn ảnh rộng.

“Goose được thể hiện bởi một nhóm gồm bốn chú mèo, tất cả đều có chuyên môn riêng của chúng. Có Reggie, Archie, Rizzo và Gonzo. Chúng là một nhóm mèo hạng A, và chúng chỉ cùng thực hiện được mỗi một trò duy nhật – vì bạn cũng khó có thể dạy mèo làm quá nhiều. Tôi đã học được tất cả về những chú mèo trong suốt quá trình của bộ phim này. Một trong số đó là chú mèo ‘thương hiệu’, Reggie xinh xắn. Một trong số chúng là mèo để được ôm, và nó chỉ có thể được ôm thôi. Một trong số chúng là chú mèo đi đến chân bạn để rúc vào nó. Và một trong số đó là con mèo sẽ cào vào bạn.”

Vai trò của Goose sẽ ảnh hưởng gì đến mạch truyện ‘Captain Marvel’?

Nữ diễn viên Gemma Chan, người đóng vai Minn-Erva cũng chia sẻ thêm “Tôi được làm việc với những chú mèo! Tôi đã được ôm một trong số chúng (con mèo ‘chỉ ôm được’). Chúng đã được đào tạo rất tốt, thật tuyệt vời. Trên thực tế, tôi được làm việc cùng với hai chú mèo, và điều thích thú là tôi đã không bị trầy xước gì!”

Mặc dù sử dụng nhiều diễn viên động vật trên một bộ phim hoặc TV chắc chắn không phải là điều hiếm gặp, nhưng chắc chắn đây là một điều khá thú vị khi chúng ta biết được đã bao nhiêu “phiên bản” giúp thể hiện Goose lên màn ảnh. (Mặc dù, chúng ta không thể không tự hỏi chú mèo giúp thể hiện khía cạnh ngoài hành tinh của Goose.)

Cho đến nay, chú mèo Goose đã trở thành một phần yêu thích của người hâm mộ xuyên suốt chiến dịch tiếp thị của ‘Captain Marvel’, nhất là khi người hâm mộ háo hức muốn xem chú mèo sẽ ảnh hưởng đến câu chuyện lớn hơn của Carol Danvers ra sao. Chỉ còn chưa đầy một tháng cho đến khi bộ phim này ra rạp, nên sẽ không quá lâu cho đến khi chúng ta cùng được thấy các chú mèo hành động.

Nhà biên kịch Geneva Robertson-Dworet đã chia sẻ từ năm ngoái: “Chúng tôi thực sự đã mang rất nhiều những gì đã có trong truyện tranh lên màn hình, nhân vật này rất tuyệt vời, hài hước và cô ấy không hề sợ hãi. Tôi thích sự hài hước của Carol Danvers. Cô ấy thực sự thích thú khi trừ gian. Những mẩu truyện tranh đó thật tuyệt vời! Đó là một thế giới tuyệt vời để thử nghiệm. Bạn được làm việc với những người sáng tạo đáng kinh ngạc mỗi ngày. Tôi hoàn toàn có được một trải nghiệm như mơ.”

‘Captain Marvel’ sẽ khởi chiếu vào ngày 8 tháng 3. Ngoài ra, các bộ phim sắp tới của Marvel Cinative Universe bao gồm ‘Avengers: Endgame’ vào ngày 26 tháng 4 và ‘Spider-Man: Far From Home’ vào ngày 5 tháng 7.

HD – Cuồng Phim

Theo Comicbook

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/goose-the-cat-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem