‘Eternals’ sẽ là phim Marvel đầu tiên có xuất hiện nhân vật chính là đồng tính nam

‘Eternals’ sẽ là phim Marvel đầu tiên có xuất hiện nhân vật chính là đồng tính nam [ad_1] Với Phase 3 dần khép lại, Phase 4 của MCU đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi mới đây có tin nhân vật chính của ‘Eternals’ có thể là người đồng tính nam. MCU sẽ có nam đồng tính làm trong vai trò chính đầu tiên? ‘Spider-Man: Far from Home’ có thể là bộ phim cuối cùng trong MCU với một ngày phát hành cụ thể, nhưng mọi người hâm mộ đều mong chờ những gì sẽ đến với Phase 4 của MCU. Chúng ta biết rằng một bộ phim ‘Eternals’ đang được phát triển, và dường như đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Marvel có một nam chính là người đồng tính công khai. Tin tức này đến từ That Hashtag Show, nói rằng hãng phim hiện đang tìm kiếm một diễn viên ở độ tuổi 30-49, với “ngoại hình giống như một...

Với Phase 3 dần khép lại, Phase 4 của MCU đang trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết khi mới đây có tin nhân vật chính của ‘Eternals’ có thể là người đồng tính nam.

MCU sẽ có nam đồng tính làm trong vai trò chính đầu tiên?

‘Spider-Man: Far from Home’ có thể là bộ phim cuối cùng trong MCU với một ngày phát hành cụ thể, nhưng mọi người hâm mộ đều mong chờ những gì sẽ đến với Phase 4 của MCU. Chúng ta biết rằng một bộ phim ‘Eternals’ đang được phát triển, và dường như đây sẽ là bộ phim đầu tiên của Marvel có một nam chính là người đồng tính công khai.

Tin tức này đến từ That Hashtag Show, nói rằng hãng phim hiện đang tìm kiếm một diễn viên ở độ tuổi 30-49, với “ngoại hình giống như một siêu anh hùng”. Studio này cũng mở rộng phạm vi tuyển cho các diễn viên thuộc mọi dân tộc tham gia, và họ còn bày tỏ mong muốn diễn viên được tuyển có thể là một nam diễn viên đồng tính công khai.

Ai sẽ có thể là người đảm nhiệm trọng trách này?

Đến thời điểm bây giờ, người hâm mộ trên mạng đang tranh cãi xem ai có thể đảm nhận vai trò này, với một nhân vật có thể khổng lồ cỡ Black Panther hay Captain Marvel. Một số người trong cuộc đoán rằng nam diễn viên Luke Evans (‘Dracula Untold’) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, nhưng một khả năng lớn đó có thể là nam diễn viên Zachary Quinto, người vào vai Spock một cách tuyệt vời trong các bộ phim ‘Star Trek’ gần đây.

Nam diễn viên Luke Evans

Dù vẫn chưa có ngày phát hành rõ ràng cho ‘Eternals’, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2020. Tin tức về bộ phim đã được công bố trong một thời gian và có tin đồn rằng cuối ‘Avengers: Endgame’, chúng ta sẽ có được cái nhìn đầu tiên về hai nhân vật trong phim đó.

HD – Cuồng Phim

Theo Epicstream

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/03/eternals-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem