Xin lỗi người cũ vì em đã quên anh mất rồi

Xin lỗi người cũ vì em đã quên anh mất rồi Cũng tại quán này những sao hôm nay em cảm thấy thật mới lạ làm sao. Phải chăng, kí ức về anh nơi quán cũ không còn. Xin lỗi, em quên anh thật rồi.   Chia tay anh, em cứ tưởng mình sẽ sống mãi trong quá khứ của anh. Nhưng anh à, em xin lỗi, sự thật không như em nghĩ, em đã quên anh thật rồi.   Có rất nhiều rất nhiều thứ trên thế giới này, cuối cùng đều dần dần mất đi theo thời gian, bị con người lãng quên, không còn nhớ đến nữa trong đó có anh.   Từ khi chia tay anh, em mới nhận ra một điều: Quên và biết quên cũng là một lẽ sống ở đời. Biết quên nên đời bỗng nhiên biết cất tiếng hát.   Cuộc sống hợp tan là chuyện lẽ thường, bởi vậy em sẵn sàng quên đi và mỉm...

Cũng tại quán này những sao hôm nay em cảm thấy thật mới lạ làm sao. Phải chăng, kí ức về anh nơi quán cũ không còn. Xin lỗi, em quên anh thật rồi.

 

Chia tay anh, em cứ tưởng mình sẽ sống mãi trong quá khứ của anh. Nhưng anh à, em xin lỗi, sự thật không như em nghĩ, em đã quên anh thật rồi.

 

Có rất nhiều rất nhiều thứ trên thế giới này, cuối cùng đều dần dần mất đi theo thời gian, bị con người lãng quên, không còn nhớ đến nữa trong đó có anh.

 

Từ khi chia tay anh, em mới nhận ra một điều: Quên và biết quên cũng là một lẽ sống ở đời. Biết quên nên đời bỗng nhiên biết cất tiếng hát.

 

Cuộc sống hợp tan là chuyện lẽ thường, bởi vậy em sẵn sàng quên đi và mỉm cười còn hơn ghi nhớ và buồn bã.

 

Bởi em biết, đời người quan trọng chính là từng trải, cho dù vui cũng được, khổ cũng được, đã trôi qua rồi thì đừng nên nhắc lại.

Xin lỗi người cũ vì em đã quên anh mất rồi

Đừng ai đặt ra câu hỏi làm thế nào để quên một người mà mình đã từng yêu thương nhất, câu trả lời đó tùy thuộc vào cảm nhận của từng người. Khi nào mà chính bản thân của bạn không còn nhớ đến người đó nữa thì khi đó bạn đã quên.

 

Người ta dễ lãng quên nhau khi đường yêu không còn chung nhịp bước. Những kỷ niệm đóng hộp được gửi trả về ngày quá vãng xa xôi.

 

Tôi quên đi thật rồi 

Tôi quên luôn cái tên đã làm tôi yêu thương suốt một thời 

Quên luôn đi những môi hôn 

Bao lần tôi đã trao 

Và tôi ước ao ngay ngày mai, có ai bên cạnh 

 

Khi một giọt nước tràn ly thì có cố gắng mấy cũng không thể cứu vãn được, Khi con người không còn đồng cảm được với nhau thì nhớ nhau làm gì nữa.

 

Vốn dĩ chúng ta chỉ là những người tạt qua đời nhau, bởi vậy nếu không cần thiết, ta chẳng cần phải nhớ nhau để lòng thêm nặng.

 

Thanh xuân thật ngắn ngủi, làm sao em lại có thể ngốc nghếch lãng phí nó cho một người “chẳng là gì trong đời nhau”. Bởi vậy, em học cách quên lãng một người.

 

Em quyết định quên anh, quên đi một người đàn ông em đã yêu hơn chính bản thân mình, không phải vì em đã hết yêu, mà bởi nỗi đau người ấy mang tới cho em quá lớn.

Xin lỗi người cũ vì em đã quên anh mất rồi

Em đã quên Anh được một khoảng thời gian dài. Bởi vậy đừng sợ em chạnh lòng vì vài câu nói anh trở lại.

  • Những Stt thú nhận - Hóa ra em luôn tự lừa mình đã quên anh…

Em không còn yêu anh nữa, không còn khao khát có được anh nữa... Em nghĩ rằng lòng mình đã bình yên trở lại... 

 

Em đã quên giọng nói anh thế nào rồi, nụ cười anh dành cho em ấm như thế nào cũng đã quên đi rồi, quên luôn ngày sinh nhật của anh-thứ mà em luôn ghi trong đầu. 

 

Đơn giản là muốn quên anh, em cho phép mình bắt đầu một cuộc tình mới. Đơn giản nhưng nó chỉ là tạm thời.

 

Ba năm, để đủ em quên một người, một người mà em đã từng yêu.

 

Em chẳng bao giờ quên một gương mặt nào, nhưng trường hợp của anh, em sẽ vui sướng có ngoại lệ.

 

Trong cuộc đời này chẳng ai biết trước được chữ ngờ, bởi vậy nên ngày ấy em cũng không nghĩ được rằng phía sau yêu thương kia lại là cái điều mang tên quên lãng. 

Xin lỗi người cũ vì em đã quên anh mất rồi

Muốn hoàn toàn quên đi một người mà mình yêu là một chuyện không hề dễ dàng, nhưng đôi khi không quên không có nghĩa là còn yêu.

 

Lời kết: Khi nỗi đau của ngày hôm nay sẽ trở thành quá khứ đã xa tít tắp ở một thời điểm nào đó trong tương lai. Khi mà chúng ta đã tự đứng lên và tiếp tục chạy một quãng đường dài, đến khi nhìn lại sẽ thấy những khoảng thời gian đã từng đau đớn đến chết đi sống lại, hóa ra cũng chỉ là một điểm rất nhỏ trong ký ức. Những ai đã từng làm tổn thương chúng ta, chúng ta đã lãng quên họ từ bao giờ.

Có thể bạn muốn xem