Xa dần "đùi to, chân voi" bằng list bài tập chỉ tốn có 10 phút mỗi ngày

Xa dần "đùi to, chân voi" bằng list bài tập chỉ tốn có 10 phút mỗi ngày Mùa hè nóng bức là lúc hội con gái rất thoải mái diện những trang phục váy áo mát mẻ ra đường. Tuy nhiên, một số cô nàng lại không tự tin cho lắm trong khoản diện quần ngắn khoe đôi chân của mình. Cũng bởi họ vốn sở hữu cặp đùi "cột đình", chân voi nên chỉ dám mặc những chiếc váy dài hoặc quần ống rộng để che giấu đôi chân thiếu hoàn hảo. Vậy nhưng, nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì đôi chân của bạn hoàn toàn có thể được cải thiện. Dưới đây là 5 bài tập chân chỉ tốn có 10 phút trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn tạm biệt đôi chân voi của mình sau vài tuần rèn luyện. Bài tập 1: - Trước tiên, bạn ngồi gập gọn hai chân ra sau. - Sau đó, bạn từ từ ngả người xuống...

Mùa hè nóng bức là lúc hội con gái rất thoải mái diện những trang phục váy áo mát mẻ ra đường. Tuy nhiên, một số cô nàng lại không tự tin cho lắm trong khoản diện quần ngắn khoe đôi chân của mình. Cũng bởi họ vốn sở hữu cặp đùi "cột đình", chân voi nên chỉ dám mặc những chiếc váy dài hoặc quần ống rộng để che giấu đôi chân thiếu hoàn hảo.

Vậy nhưng, nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì đôi chân của bạn hoàn toàn có thể được cải thiện. Dưới đây là 5 bài tập chân chỉ tốn có 10 phút trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn tạm biệt đôi chân voi của mình sau vài tuần rèn luyện.

Bài tập 1:

- Trước tiên, bạn ngồi gập gọn hai chân ra sau.

- Sau đó, bạn từ từ ngả người xuống để thân trên nằm ngửa trên mặt sàn.

- Giữ nguyên tư thế này trong vòng 1 phút.

Bài tập 2:

- Bạn nằm quay nghiêng người sang phải, duỗi thẳng hai chân.

- Sau đó, bạn nâng đầu gối chân trái lên vuông góc.

- Giữ nguyên tư thế này trong vòng 1 phút rồi quay đầu sang trái thực hiện tương tự với chân phải. Tổng thời gian cho bài tập này là 2 phút.

Bài tập 3:

- Bạn ngồi quay nghiêng người sang phải, tay phải chống xuống làm trụ.

- Lúc này, chân phải duỗi thẳng hướng lên trên, chân trái gập lại, bắt chéo về phía trước.

- Giữ nguyên tư thế này trong vòng 1 phút rồi quay đầu sang trái thực hiện tương tự với chân phải. Tổng thời gian cho bài tập này là 2 phút.

Bài tập 4:

- Bạn nằm ngả người xuống sàn, hai tay đặt lên bụng, hai chân giơ lên không trung.

- Sau đó, bạn chuyển động chân với tư thế đạp xe và hãy cố gắng đạp vòng tròn càng to càng tốt.

Thực hiện bài tập này trong vòng 3 phút.

Bài tập 5:

- Bạn nằm úp người xuống sàn, hai chân duỗi thẳng.

- Sau đó, bạn uốn cong chân lại hết cỡ, cố để chân gần chạm mông.

- Giữ nguyên tư thế này trong vòng 2 phút.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên giãn cơ cả trước và sau khi hoàn thành những bài tập này để tránh tình trạng chuột rút trong khi thực hiện nhé!

Source (Nguồn): Girlstyle, Xiaohongshu

Có thể bạn muốn xem