‘Wonder Woman 3’ sẽ diễn ra trong bối cảnh hiện đại?

[ad_1]

Đạo diễn Patty Jenkins của ‘Wonder Woman’ đã xác nhận bối cảnh của phần 3 cho ‘Wonder Woman’ sẽ diễn ra vào bối cảnh hiện đại.

 

Đạo diễn Patty Jenkins xác nhận ý tưởng cho phần 3 của ‘Wonder Woman’

Từ lúc xuất hiện lần đầu tiên trong ‘Batman v Superman: Dawn of Justice’, Wonder Woman đã trở nên nổi bật trong mắt khán giả, nhất là fan của DC. Qua bàn tay của nữ đạo diễn Patty Jenkins, chúng ta đã biết được thêm về nguồn gốc của nhân vật này vào thời điểm Chiến tranh Thế giới I khi Diana Prince chiến thắng thần Chiến tranh Ares.

Không chỉ thế, ‘Wonder Woman’ đã bứt phá ra khỏi giới hạn của các siêu anh hùng nữ và Warner Bros. cũng không ngần ngại khi tiếp tục ký tiếp tục phần 2 với nữ đạo diễn này. Phần tiếp theo của Wonder Woman sẽ diễn ra vài thập kỷ sau đó khi Diana hoạt động trong những năm 1980s. Và trong khi còn đang thực hiện hoàn thiện ‘Wonder Woman 1984’ thì nữ đạo diễn đã bắt đầu chia sẻ về ý tưởng cho phần 3.

Wonder-Woman-Trench-Shield-cuong-phim

Mới đây, Patty Jenkins cũng hé lộ bà đã có một định hướng rõ rệt cho phần 3 của bộ phim này khi xác nhận với Hollywood Reporter rằng bối cảnh của phần này sẽ được thiết lập ở thời đương đại. Bà giải thích “Tôi không muốn bối cảnh ở quá khứ nữa, vì nếu như vậy, chúng ta sẽ đi đến đâu đây? Chúng ta phải tiến lên phía trước, và câu chuyện kế tiếp chắc chắn phải là câu chuyện đương đại. Tuy nhiên đó là tất cả những gì tôi có thể tiết lộ, còn thời gian khi nào và như thế nào thì tôi vẫn chưa thật sự quyết định.”

‘Wonder Woman 3’ có thể mang lại điều gì?

Mặc dù việc khám phá câu chuyện của Wonder Woman xuyên suốt thế kỷ 20 cũng khá thú vị nhưng chắc chắn Jenkins đã quyết định sáng suốt. Trong thời kỳ hiện đại của vũ trụ DC, Wonder Woman có vẻ như đã tránh xa tiếng tăm và có thể nói là bị thế giới lãng quên trước khi cô xuất hiện lại để giúp đỡ Batman và Superman trong trận chiến chống lại Doomsday và việc tham gia vào đội Justice League. Có vẻ như Diana đã ổn định cuộc sống tại Pháp và làm việc cho bảo tàng Louvre như một người bình thường. Và chúng ta hoàn toàn không biết điều gì diễn ra trong khoảng thời gian thời hiện đại của cô: cô đã kết bạn với ai, và cô giữ bí mật với đồng nghiệp ra sao, và liệu cô có còn tham gia các hoạt động siêu anh hùng khác hay không?

dc-comics-wonder-woman-vs-cheetah-cuong-phim
Với Cheetah cũng là một nhà khảo cổ học trong ‘Wonder Woman 1984’ liệu Diana Prince cũng sẽ làm công việc tương tự?

Thêm vào đó, một số phỏng đoán cho rằng sau này Wonder Woman sẽ trở thành một nhà khảo cổ học và nghiên cứu các món đồ lịch sử có tiềm tàng một năng lực bí ẩn nào đó. Sau đó, cô sẽ thu hồi chúng trước khi chúng kịp gây tai họa gì – và đó có thể được nói đến trong ‘Wonder Woman 1984’. Và nếu như điều đó xảy ra, rất có thể ‘Wonder Woman 3’ sẽ mang lại một mối hiểm họa cổ đại với năng lực siêu nhiên đến với thế giới hiện đại – đó sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời và lý thú.

wonder-woman-aquaman-cuong-phim
Hai nhân vật thành công nhất của DC tính đến nay: Wonder Woman và Aquaman

Tương lai rõ ràng là khá tươi sáng cho Wonder Woman, với vũ trụ DC nỗ lực đem các anh hùng chưa có cơ hội tỏa sáng lên màn ảnh rộng. ‘Aquaman’ cũng đã trở thành một thành công khá lớn về doanh thu khi mang lại 1 tỷ đô-la. ‘Wonder Woman 1984’ cũng hứa hẹn sẽ là một thành công khác cho Warner Bros.

 

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Rant

[ad_2]

Cuồng Phim

rn
[ad_2]rn
Cuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/01/wonder-woman-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem