Vu Quy Đại Náo: Chết cười với cảnh "giật tóc móc mắt" ngay đám cưới làng quê giữa Lê Giang và Việt Hương

Vu Quy Đại Náo là một trong những án phim sẽ ra mắt kháng giả trong dịp tết 2019. Trong phim Tết “Vu Quy Đại Náo”, Việt Hương và Lê Giang có một cảnh đánh nhau “tưng bừng hoa lá” nhưng nữ diễn viên hài Việt Hương sau đó lại chia sẻ rằng: “Chị Lê Giang lúc đó toàn lo la hét không mà quên… đánh tui”.

Đoạn hậu trường phim Vu Quy Đại Náo tiết lộ một cảnh quay… đại loạn trong phim. Trong đó, hai nữ diễn viên Lê Giang và Việt Hương bấu tóc bấu áo và vật nhau cực kỳ hung hãn khiến người xem… phì cười.

Trong đoạn clip hậu trường của phim vừa được tung ra, có thể thấy được nhiều phân đoạn thú vị trong phim. Đặc biệt là có một phân đoạn quay một trận ẩu đả diễn ra có vẻ khá dữ dội. Trong đó, hai nữ nghệ sĩ Lê Giang và Việt Hương đấu “một chọi một”.

Trong đoạn clip hậu trường, nữ diễn viên Việt Hương đã hài hước nhận xét: “Chị Lê Giang quay cảnh này toàn lo… la hét không à mà quên đánh tui”. Ngoài ra, Việt Hương còn chia sẻ rằng đây coi vậy mà lại là một cảnh khá là khó và hơi nguy hiểm. Cô kể: “Cái chân bàn bị lắc lư khá nguy hiểm. Hai đứa tôi ngồi trên bàn sợ bị té quá trời mà không hiểu sao vô quay quên hết trơn. Đánh nhau tan nát luôn”.

Ngoài ra, trong đoạn hậu trường còn tiết lộ một số cảnh quay khá thú vị trong phim. Một trong những cảnh đó là khi Việt Hương phải đóng cảnh lặn ngụp dưới sông. Vì “chiều cao chuẩn” của mình nên cô không đứng được tới đáy sông. May mà tổ thiết kế đã kịp thời chuẩn bị một cái thang giúp cô đứng được dưới nước và tiếp tục diễn.

Vu Quy Đại Náo là một phim lấy chủ đề xoay quanh những đám cưới miền Tây. Phim là một phim hài nhưng cũng đầy những yếu tố nhân văn về những mối quan hệ giữa người với người. Phim với sự tham gia đóng chính của “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh, Diệu Nhi, La Thành, Việt Hương, Lê Giang… Phim dự kiến ra rạp vào ngày 22/02/2019.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14