Vietnam Airlines phủ kín máy bay thân rộng chặng Hà Nội - TPHCM

Vietnam Airlines phủ kín máy bay thân rộng chặng Hà Nội - TPHCM Các chuyến bay giữa Hà Nội và TP HCM từ 6h đến 20h của Vietnam Airlines sẽ cất cánh với máy bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787, từ 28/3. Như vậy, mỗi ngày hãng hàng không quốc gia sẽ có 30 đến 34 chuyến bay bằng tàu thân rộng kết nối hai thành phố. Tàu bay một lối đi Airbus A321 vẫn được hãng duy trì khai thác trên đường bay, nhưng chỉ vào các khung giờ trước 6h và sau 20h.Qua đó, Vietnam Airlines giữ vững vị thế là một trong những hãng hàng không dẫn đầu trên đường bay chiến lược này với số chỗ cung ứng lớn, trung bình đạt hơn 12.000 chỗ mỗi ngày. So với tàu thân hẹp, tàu thân rộng có không gian rộng rãi hơn. Các tàu bay thân rộng thế hệ mới Airbus A350 và Boeing 787 tạo ra nhiều trải...

Các chuyến bay giữa Hà Nội và TP HCM từ 6h đến 20h của Vietnam Airlines sẽ cất cánh với máy bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787, từ 28/3.

Như vậy, mỗi ngày hãng hàng không quốc gia sẽ có 30 đến 34 chuyến bay bằng tàu thân rộng kết nối hai thành phố. Tàu bay một lối đi Airbus A321 vẫn được hãng duy trì khai thác trên đường bay, nhưng chỉ vào các khung giờ trước 6h và sau 20h.

Qua đó, Vietnam Airlines giữ vững vị thế là một trong những hãng hàng không dẫn đầu trên đường bay chiến lược này với số chỗ cung ứng lớn, trung bình đạt hơn 12.000 chỗ mỗi ngày.

So với tàu thân hẹp, tàu thân rộng có không gian rộng rãi hơn.

So với tàu thân hẹp, tàu thân rộng có không gian rộng rãi hơn.

Các tàu bay thân rộng thế hệ mới Airbus A350 và Boeing 787 tạo ra nhiều trải nghiệm mới trong ngành hàng không kể từ khi cất cánh ở Việt Nam. So với tàu thân hẹp, tàu thân rộng có không gian rộng, khoảng cách giữa các ghế ngồi lớn, mang lại cho hành khách cảm giác thoải mái và an tâm hơn trên những hành trình nhiều tiếng đồng hồ.

Điểm nhấn của dòng tàu bay này là khoang thương gia với ghế ngồi ngả phẳng 180 độ thành giường nằm. Trên mỗi ghế ngồi của cả khoang thương gia và phổ thông đều lắp đặt màn hình giải trí cá nhân với hàng trăm đầu mục phim ảnh, sách báo, âm nhạc.

Khoang thương gia với ghế ngồi ngả phẳng 180 độ.

Khoang thương gia với ghế ngồi ngả phẳng 180 độ.

Hiện Vietnam Airlines có tần suất khai thác tàu thân rộng Airbus A350 và Boeing 787 lớn nhất trên đường bay Hà Nội - TP HCM, nhờ sở hữu đội tàu bay thân rộng lên tới gần 30 chiếc.

Quyết định tăng cường khai thác đường Hà Nội - TP HCM bằng tàu thân rộng đã tiếp thêm lợi ích cho hành khách sử dụng sản phẩm VNAXPRESS của Vietnam Airlines.

VNAXPRESS là sản phẩm được hãng triển khai trên đường bay TP HCM - Hà Nội, với các ưu đãi dịch vụ từ mặt đất đến trên không như: quầy check-in, cửa ra máy bay riêng, gần soi chiếu an ninh; tần suất bay liên tục từ 30 phút đến một tiếng một chuyến, trải dài từ 5h đến 22h30; dễ dàng mua vé sát giờ bay và có cơ hội bay sớm hơn nếu chuyến bay còn chỗ...

Đường bay Hà Nội - TP HCM nằm trong số những đường bay bận rộn nhất thế giới (nguồn?)

Vietnam Airlines phủ kín đường bay Hà Nội - TP HCM.

Để bảo vệ sức khỏe hành khách, người lao động, Vietnam Airlnes vẫn áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh như phun khử khuẩn tàu bay, yêu cầu hành khách khai báo y tế trước khi bay và đeo khẩu trang suốt chuyến bay, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên tuyến trước...

Đại diện hãng cho biết, các biện pháp của hãng đảm bảo mức độ an toàn dịch bệnh cao hơn tiêu chuẩn của Liên minh hàng không toàn cầu Skyteam. Ngoài ra, hãng còn áp dụng thêm các biện pháp phòng dịch là cung cấp khăn lau tay kháng khuẩn trên máy bay và khử khuẩn tai nghe bằng tia cực tím. Vietnam Airlines cũng đang xếp hạng 7 sao về áp dụng các biện pháp phòng dịch, theo Airline Ratings.

Thế Đan

Có thể bạn muốn xem