Vì sao Majorca được mệnh danh là "thiên đường tiệc tùng" ở Tây Ban Nha?

Vì sao Majorca được mệnh danh là "thiên đường tiệc tùng" ở Tây Ban Nha? Tây Ban Nha vốn là điểm đến hấp dẫn ở châu Âu bởi quốc gia này được thiên nhiên ưu đãi cả về khí hậu lẫn cảnh quan.Trong đó, Majorca là đảo lớn nhất ở đất nước này, là một phần của quần đảo Balearic. Đây cũng là một trong những hòn đảo "ăn chơi" nổi tiếng nhất khu vực Địa Trung Hải.Tại Việt Nam, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng từng chia sẻ khoảnh khắc check-in tại đây."Thiên đường ăn chơi tiệc tùng" nức tiếng ở lục địa già.Vậy "thiên đường tiệc tùng" này có gì hấp dẫn?Điểm ấn tượng lớn nhất ở Majorca chính là những bãi biển đẹp, được du khách đánh giá mang vẻ quyến rũ nhất Tây Ban Nha. Những người làm du lịch tại đây rất biết cách "giữ chân" khách bằng các bãi biển nước trong xanh, sạch sẽ.Hòn đảo mang khí...

Tây Ban Nha vốn là điểm đến hấp dẫn ở châu Âu bởi quốc gia này được thiên nhiên ưu đãi cả về khí hậu lẫn cảnh quan.

Trong đó, Majorca là đảo lớn nhất ở đất nước này, là một phần của quần đảo Balearic. Đây cũng là một trong những hòn đảo "ăn chơi" nổi tiếng nhất khu vực Địa Trung Hải.

Tại Việt Nam, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng từng chia sẻ khoảnh khắc check-in tại đây.

"Thiên đường ăn chơi tiệc tùng" nức tiếng ở lục địa già.

Vậy "thiên đường tiệc tùng" này có gì hấp dẫn?

Điểm ấn tượng lớn nhất ở Majorca chính là những bãi biển đẹp, được du khách đánh giá mang vẻ quyến rũ nhất Tây Ban Nha. Những người làm du lịch tại đây rất biết cách "giữ chân" khách bằng các bãi biển nước trong xanh, sạch sẽ.

Hòn đảo mang khí hậu đặc trưng của vùng Địa Trung Hải với mức nhiệt trung bình 21 độ C và hơn 300 ngày nắng trong năm. Du lịch ở đây phát triển từ nhiều thập niên qua với các dịch vụ hấp dẫn duy trì từ năm 1950.

Vì sao Majorca được mệnh danh là "thiên đường tiệc tùng" ở Tây Ban Nha? - Ảnh 1.

Từ lâu, Majorca được mệnh danh là "thiên đường tiệc tùng" ở lục địa già (Ảnh: Travel).

Ngoài ra, đảo sở hữu một loạt hệ thống hang động đáng kinh ngạc, ấn tượng nhất là Coves del Drach nằm ở bờ biển phía đông. Bên trong hang động, những khối thạch nhũ, bức tường măng đá khổng lồ, hồ nước ngầm lung linh, là những địa điểm hấp dẫn.

Vì sao Majorca được mệnh danh là "thiên đường tiệc tùng" ở Tây Ban Nha? - Ảnh 2.

Một góc của hòn đảo nhìn từ trên cao (Ảnh cắt từ clip).

Không chỉ sở hữu các điểm đến thiên nhiên tuyệt vời, hộp đêm ở đây là nơi giúp du khách trải nghiệm cuộc sống về đêm sôi động. Các resort, khách sạn, quán bar, vũ trường mọc san sát, biến nơi này thành chốn tiệc tùng nức tiếng ở lục địa già.

Ở đây, du khách ít thấy tiếng Tây Ban Nha xuất hiện nhiều tại các tờ áp phích quảng cáo. Khách du lịch tới Majorca chủ yếu là người Anh, Ireland và Nga.

Vì sao Majorca được mệnh danh là "thiên đường tiệc tùng" ở Tây Ban Nha? - Ảnh 3.

Đây là điểm đến tiệc tùng ưa thích của du khách người Anh để thưởng thức rượu ở mức giá rẻ (Ảnh: News).

Sở dĩ gọi Majorca là "thiên đường ăn chơi" bởi cứ vào dịp hè nơi này lại chứng kiến những chuyến vui chơi bất tận. Từ đêm sang ngày, trên đảo không thiếu cảnh nam thanh nữ tú "quậy" hết mình trong các bữa tiệc say sưa.

Để "chấn chỉnh" hành vi quá đà của du khách, năm 2015, giới chức địa phương đưa ra mức phạt lên tới 3.000 Euro với những người khỏa thân trên phố. Ngoài ra, du khách cũng phải trả mức phạt khổng lồ với các hành vi như đi vệ sinh nơi công cộng, nhảy từ ban công này sang ban công khác…

Có thể bạn muốn xem