Tuấn bị "nắm thóp", Khải chối đây đẩy, anh em cây khế là đây

Tuấn bị "nắm thóp", Khải chối đây đẩy, anh em cây khế là đây Xem phim Đấu Trí đã lâu các bạn có biết nguồn gốc của công ty Khải Tuấn là gì không? Theo như tôi tìm hiểu đó là sự kết hợp giữa hai anh em cây khế Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) và Khải “trọc” (Anh Tuấn). Một người điều hành công ty và ký kết các hợp đồng, người còn lại lo về việc đầu tư, dù công ty chỉ mới thành lập chưa được bao lâu nhưng đang ở trên đà phát triển đỉnh cao. Có lẽ do Tuấn và Khải hợp mệnh nhau, lại mát tay trong việc kinh doanh nên mới điều hành được công ty phát triển đến như vậy. Đó là trên thương trường chứ ngoài đời tôi thấy hai người cũng thân thiết với nhau như anh em trong gia đình, Tuấn thoải mái ra vào những khu nghỉ dưỡng cao cấp của Khải...

Xem phim Đấu Trí đã lâu các bạn có biết nguồn gốc của công ty Khải Tuấn là gì không? Theo như tôi tìm hiểu đó là sự kết hợp giữa hai anh em cây khế Tuấn “nháy” (Doãn Quốc Đam) và Khải “trọc” (Anh Tuấn). Một người điều hành công ty và ký kết các hợp đồng, người còn lại lo về việc đầu tư, dù công ty chỉ mới thành lập chưa được bao lâu nhưng đang ở trên đà phát triển đỉnh cao. 

Có lẽ do Tuấn và Khải hợp mệnh nhau, lại mát tay trong việc kinh doanh nên mới điều hành được công ty phát triển đến như vậy. Đó là trên thương trường chứ ngoài đời tôi thấy hai người cũng thân thiết với nhau như anh em trong gia đình, Tuấn thoải mái ra vào những khu nghỉ dưỡng cao cấp của Khải giống như một ông chủ thực thụ. 

 Thế nhưng tình nghĩa anh em này gặp “biến” một chút là trở mặt ngay, anh em “cây khế” kiểu này lạ ghê. Người ta vẫn thường hay nói có phúc cùng hưởng có họa cùng chia nhưng sao tôi thấy cặp anh em này kì lắm. Hình như hoạ tới là mạnh ai nấy chạy đó nha, tôi nghĩ từ lâu Khải đã đánh hơi được việc có ngày công ty sẽ bị sờ gáy mà chọn đường rút lui sẵn rồi. Bây giờ chỉ còn mình Tuấn bơ vơ không biết trở mình như thế nào.

 Đối mặt với Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) cũng là khắc tinh của Tuấn, anh bị “quay” cho đến cứng họng không thể giải thích gì hết. Tôi nghĩ chuyến này Tuấn “nháy” khó lòng vượt qua vì mọi bằng chứng dần dần lộ rõ rồi, thay vì im lặng hay cứ thử nhận tội thì biết đâu sẽ được giảm nhẹ hình phạt đó. 

Trong khi đó Khải chối tội đây đẩy không chịu tiết lộ bất cứ thông tin gì, nói chung cũng phải thôi vì Khải chỉ là một nhà đầu tư nhỏ, việc gì mà phải gánh nạn chung với Tuấn để mang tiếng?

Tôi nghĩ Khải quyết định rời Khải Tuấn cũng vì anh đã lên kế hoạch sẵn cho mình nhiều dự án thơm ngon hơn, rời Khải Tuấn cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến anh. Ngoài ra những chuyện biếu xén cũng do một tay Tuấn lên kế hoạch, Khải không liên quan cũng là chuyện đương nhiên thôi.

Nhưng tôi còn biết được hoá ra từ lâu Tuấn và bà Bằng (Nguyệt Hằng) đã lên kế hoạch sắp xếp Khải làm bia đỡ mà phen này coi như phản tác dụng rồi. Không chỉ Tuấn lâm nguy mà bà Bằng cũng nên chuẩn bị tinh thần lên thớt là vừa, chẳng mấy chốc đội điều tra tìm đến mà thôi, một cặp anh em cây khế đã tan rã không biết cặp chị chị em em này khi đối mặt với bất lợi sẽ xử lý ra sao đây?

 Tuy Khải chối tội hết mực nhưng nhìn trong ánh mắt tôi vẫn thấy anh rén rén, có vẻ như “yếu bóng vía”. Nắm bắt được tâm lý này thì lại càng dễ dàng cho đội điều tra rồi, Đại tá Trần Giang chỉ cần hù vài tiếng thôi hoặc đưa ra những “kèo thơm” khi hợp tác với lực lượng chức năng. 

Tôi đoán Khải sẽ gục ngã ngay và khai hết tất tần tật sự thật để giành phần lợi về cho mình. Chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra nhưng nếu để Tuấn biết mình bị bán đứng thì mọi chuyện sẽ căng thẳng hơn, tôi đoán thương trường dần sẽ trở thành chiến trường với những mánh khoé lật mặt nhau.

 Cuối cùng số phận của hai anh em “cây khế” này sẽ ra sao? Liệu gương vỡ lại lành hay đường ai nấy đi? Tất cả sẽ được giải đáp vào tập phim tiếp theo, các bạn nhớ đón xem nha!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Khải Tuấn bị sờ gáy, nhiều người ngồi không cũng dính chưởng

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem