Trường đào tạo tốt nhất ngành Khách sạn & Du lịch, Kế toán tại Singapore

Trường đào tạo tốt nhất ngành Khách sạn & Du lịch, Kế toán tại Singapore Trên chặng đường phát triển của trường London School of Business & Finance (LSBF) Singapore, năm 2016 có thể được xem là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt phát triển vượt bậc. Một trong những đánh dấu nổi bật là trường vừa đạt danh hiệu: Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lễ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D)* vào cuối tháng 12 năm 2016. Cơ hội săn nhiều suất học bổng trị giá đến 42 triệu đồng LSBF tại Singapore được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO. Tại Singapore, trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất. Tại...

Trên chặng đường phát triển của trường London School of Business & Finance (LSBF) Singapore, năm 2016 có thể được xem là năm đánh dấu nhiều bước ngoặt phát triển vượt bậc. Một trong những đánh dấu nổi bật là trường vừa đạt danh hiệu: Trường đào tạo tốt nhất ngành Kế toán và ngành Khách sạn & Du lịch tại lễ trao giải Training & Education Development Awards (T.E.D)* vào cuối tháng 12 năm 2016.

Cơ hội săn nhiều suất học bổng trị giá đến 42 triệu đồng

LSBF tại Singapore được thành lập vào năm 2011 với sự hỗ trợ của LSBF tại Anh và dưới sự bảo trợ của hoàng gia Anh – Hoàng Tử Michael xứ Kent GCVO. Tại Singapore, trường có 2 khu học xá cách nhau 10 phút đi bộ và tọa lạc ngay trung tâm của khu vực hành chính sầm uất.

Tại lễ trao giải của T.E.D năm 2016, Giám đốc điều hành của LSBF Singapore – ông Rathakrishman Govind chia sẻ: “Singapore là ngôi nhà của nhiều trường học, cao đẳng, đại học và các viện giáo dục tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, việc giành được chiến thắng trong một môi trường giáo dục đầy cạnh tranh và đào tạo xuất sắc như vậy làm cho chúng tôi thực sự tự hào”.

Thêm vào đó, LSBF Singapore cũng đạt nhiều chứng nhận, giải thưởng về đào tạo và thương hiệu khác:

Edutrust 4 năm Giải vàng cho chương trình đào tạo doanh nghiệp ngành Quản lý tài chính Top 10 trường đào tạo Kế Toán và Tài Chính được yêu thích nhất tại Singapore Giải thưởng Thương hiệu doanh nghiệp châu Á Giải thưởng Lotus trong hạng mục giải thưởng Ngôi Trường Xanh, giải thưởng cao nhất trong hạng mục trường học cấp bởi Hội đồng môi trường Singapore và nhiều giải thưởng khác.

Đặc biệt, SV học tập tại LSBF Singapore có thể chuyển tiếp sang các trường ở các nước Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ.

► THÔNG TIN VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

- LSBF đào tạo đa dạng nhiều chuyên ngành về kinh tế khác nhau:

1. Bậc đại học, gồm:

Kinh Tế Kế Toán Tài Chính Tài Chính Ngân Hàng Xuất nhập khẩu và quản lý chuỗi cung ứng Marketing HR ACCA Khách Sạn Du Lịch

2. Bậc Thạc sỹ:

Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh MBA của Concordia University, Chicago Mỹ: liên tục nằm trong top College of Distinction – Đại học xuất sắc từ năm 2010 – nay, hạng 96 trong 684 trường đạo tạo Thạc sỹ tốt nhất theo Washington Monthly 2013. Thạc sỹ Tài Chính – của trường Grenoble Graduate School Of Business - GGSB: trường nằm trong số rất ít trường trên thế giới (Top 1%) đạt cả 3 chứng nhận chất lượng đào tạo quan trọng về Kinh tế và Tài Chính gồm AMBA, AACSB và EQUIS. Ngoài ra, chương trình Thạc sỹ Tài Chính của trường được xếp hạng 12 trên thế giới theo Financial Times năm 2016.

Singapore được đánh giá là một trong những quốc gia đào tạo tốt nhất các ngành nghề trong lĩnh vực Khách Sạn Du Lịch của Châu Á và của thế giới. Ngoài ra, Singapore luôn tiên phong trong đổi mới và dẫn đầu về lĩnh vực này khi liên tục đạt những thành tựu mới trong ngành công nghiệp không khói đầy hấp dẫn.

►​ Chương trình học Ngành Khách Sạn & Du Lịch (học phí chỉ từ 100 triệu):

Chương trình đào tạo của LSBF luôn được cập nhật với xu thế phát triển của ngành, chất lượng về kiến thức và tạo ra cơ hội trải nghiệm thực tế tuyệt vời cho SV.

Ngoài ra, SV có thể chuyển tiếp sang các trường ở các nước như Northwood University (Mỹ), Oklahoma State University (Mỹ), Trường SHMS danh tiếng thuộc Swiss Education Group (Thụy Sỹ)…

♦ Lưu ý: SV được thực tập tại Singapore và có nhận lương trong quá trình thực tập.

Bậc Cao đẳng: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập Bậc Cao đẳng nâng cao: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập Bậc sau đại học Postgraduate Diploma: 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập

►​►​►​ Đăng ký để nhận nhiều suất học bổng trị giá đến 42 triệu đồng: Tại đây

⇒ Liên hệ trực tiếp Mr Phương: 0934079069 - [email protected]

Có thể bạn muốn xem