Trong tình yêu khi một trong hai người hết yêu níu kéo cũng chẳng thể hạnh phúc

Trong tình yêu khi một trong hai người hết yêu níu kéo cũng chẳng thể hạnh phúc Trong tình yêu, khi một trong hai người không còn tình cảm thì người còn lại đâu ép được họ đúng không? Bởi nếu như không phải cả hai bên đều thích nhau thì sự si tình của người này chính là gánh nặng của người khác. Và một khi trong tình yêu có gánh nặng thì đó chính là lúc phải kết thúc mất rồi.   Không phải ai đi qua đời bạn cũng sẽ ở lại mãi với bạn. Cuộc đời sẽ cho bạn gặp rất nhiều người, nhưng có người chỉ lướt qua bạn còn có người lại đi cùng bạn một đoạn. Và đoạn đường ấy dài hay ngắn dường như đã được an bài từ trước bởi một chữ duyên.   Có thể bạn đã có một tình yêu thật đẹp với người ấy, bạn còn yêu người ấy rất nhiều nhưng dù nhiều bao nhiêu cũng...

Trong tình yêu, khi một trong hai người không còn tình cảm thì người còn lại đâu ép được họ đúng không? Bởi nếu như không phải cả hai bên đều thích nhau thì sự si tình của người này chính là gánh nặng của người khác. Và một khi trong tình yêu có gánh nặng thì đó chính là lúc phải kết thúc mất rồi.

 

Không phải ai đi qua đời bạn cũng sẽ ở lại mãi với bạn. Cuộc đời sẽ cho bạn gặp rất nhiều người, nhưng có người chỉ lướt qua bạn còn có người lại đi cùng bạn một đoạn. Và đoạn đường ấy dài hay ngắn dường như đã được an bài từ trước bởi một chữ duyên.

 

Có thể bạn đã có một tình yêu thật đẹp với người ấy, bạn còn yêu người ấy rất nhiều nhưng dù nhiều bao nhiêu cũng không thể lấp đầy như trước. Bạn đừng tìm cách níu kéo họ bởi nếu người ấy có ở lại cũng chỉ là sự thương hại mà thôi.

Trong tình yêu khi một trong hai người hết yêu níu kéo cũng chẳng thể hạnh phúc

Lẽ nào, bản thân bạn muốn điều đó? Cuộc đời của bạn còn dài, mọi thứ mới chỉ là bắt đầu sao bạn lại chấp nhận sự thương hại của người khác. Bố mẹ ban cho bạn đôi chân, sao bạn không dùng đôi chân của mình để bước qua nó.

 

Hơn nữa, việc bạn níu kéo một người đã hết yêu mình cũng đồng nghĩa rằng bạn đang cố chấp, tự lừa dối mình đấy.  Rõ ràng người ta đã nói rằng hết tình cảm, duy chỉ có bạn không tin, tự huyễn hoặc bản thân mọi thứ vẫn ổn để không chấp nhận sự thật ấy mà thôi.

  • STT Tình yêu gượng ép là tình yêu thất bại

Thực sự, nếu còn tình cảm thì đâu dẫn đến việc chia tay. Và một khi tình cảm không còn thì níu kéo cũng để làm gì, chỉ có thể là làm nhau thêm mệt mỏi và khổ đau mà thôi. Bạn đã thấy ai hạnh phúc với người mà mình đã không còn tình cảm. Nên hãy để cho người ấy còn chút gì đó tôn trọng bạn, còn muốn xem bạn là một người bạn. Đừng gượng ép nhau để không còn muốn nhìn mặt nhau.

 

Ta vẫn nghe đâu đó nói rằng, nếu bạn bỏ qua một chuyến xe, bạn có thể đợi chuyến tiếp theo, nhưng nếu bạn bỏ lỡ một người tốt, đó sẽ là chuyện cả đời. Nhưng đâu phải điều đó lúc nào cũng đúng, đôi khi việc giữ chân người hết tình cảm thì càng khiến cả hai thêm đau khổ hơn mà thôi và đánh mất đi cơ hội mới tốt hơn của mỗi người.

 

Tình yêu ấy mà, buông bỏ thì đau lòng, bởi những thói quen đã được lặp lại trong một quãng thời gian nay bỗng dưng biến mất sẽ có chút hẫng hụt. Nhưng một giây sau, khi bạn hiểu mọi thứ đã kết thúc, người xóa dấu vết sạch sẽ như chưa từng xuất hiện, trên đời này có một nhân duyên mang tên “không đến được với nhau”.

 

Trong cuộc tình này, nếu cần 100 bước để đến bên người ấy, bạn đã bước 99 bước rồi nhưng tuyệt nhiên người ấy chẳng hề có ý định tiến thêm một bước nào. Vậy thì bạn hãy lùi lại 1 bước, 1 bước ấy chính là tự trọng, niềm kiêu hãnh cuối cùng bạn giữ lại cho riêng mình. Nên hãy nhớ lấy, đừng bao giờ gượng ép tình yêu, bạn sẽ là người đau khổ thêm đấy.

Có thể bạn muốn xem