Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất San Francisco thành phố quyến rũ và đắt đỏ nhất Mỹ San Francisco hiện đại văn minh và sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn chắc chắn bạn không nên bỏ qua cho chuyến đi.Kinh nghiệm du lịch San Francisco Mỹ mà cung cấp bên dưới sẽ giúp bạn có trải nghiệm về chuyến đi tuyệt vời và ý nghĩa nhất đến một vùng đất lý tưởng.Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San FranciscoThời điểm du lịch lý tưởngTùy thuộc vào kế hoạch sắp xếp của bạn tuy nhiên theo kinh nghiệm để có điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển và đi lại thì tháng 1 đến tháng 9là thời điểm thích hợp nhất cho chuyến đi của bạn và nên tránh đi vào tháng 10-12 vì đây là mùa bão nên bạn khó khăn di chuyểnPhương tiện di chuyển Hiện nay hệ thống giao thông phát triển...

San Francisco thành phố quyến rũ và đắt đỏ nhất Mỹ San Francisco hiện đại văn minh và sở hữu nhiều điểm đến hấp dẫn chắc chắn bạn không nên bỏ qua cho chuyến đi.

Kinh nghiệm du lịch San Francisco Mỹ mà cung cấp bên dưới sẽ giúp bạn có trải nghiệm về chuyến đi tuyệt vời và ý nghĩa nhất đến một vùng đất lý tưởng.

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất-1Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco

Thời điểm du lịch lý tưởng

Tùy thuộc vào kế hoạch sắp xếp của bạn tuy nhiên theo kinh nghiệm để có điều kiện thuận lợi trong việc di chuyển và đi lại thì tháng 1 đến tháng 9
là thời điểm thích hợp nhất cho chuyến đi của bạn và nên tránh đi vào tháng 10-12 vì đây là mùa bão nên bạn khó khăn di chuyển

Phương tiện di chuyển

Hiện nay hệ thống giao thông phát triển từ 2 thành phố bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình vé máy bay được khai thác từ đây đến San Francisco trong thòi gian nhanh nhât như Vietnam Airlines, American Airlines, ANA All Nippon Airways, Dragonair, Cathay Pacific Airways, Asiana Airlines, Korean Air… với giá khác nhau đồng thời dễ dàng nhanh chóng .

Phương tiện tại San Francisco

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất-2
Hệ thống giao thông phát triển hiện đại bạn có thể tùy chọn phương tiện thích hợp nhất cho việc di chuyển nhanh chóng tùy thuộc vào điểm bạn nên đi và nhu cầu của mỉnh dưới đây bạn có thể tham khảo một số

Xe bus: Đây là phương tiện được rất nhiều du khách tiết kiệm vì giá khá rẻ . MUNI có 30 tuyến đường xe bus cũng như dịch vụ tàu điện ngầm tới tất cả các nơi trong thành phố. Với giá1.5$/người lớn, trẻ em dưới 5 tuổi được miễn phí. Nếu bạn đi lại nhiều nên chọn MUNI Passport, bạn có thể đi lại miễn phí không hạn định, áp dụng đối với tất cả các bus, streetcar và cable car: 11$ cho passport 1 ngày, 18$ cho 3 ngày, 24$ cho 7 ngày.
+ F-Street cars: Tuyến bắt đầu ở phố Castro và Market đến phố Jones và Beach. Xe chạy từ 6h00 đến nửa đêm. Với giá1.5$/người. Đối với loại phương tiện này bạn cũng có thể sử dụng được Passport MUNI.

+ Trains (tàu): Đây là phương tiện đi lại ở San Francisco phổ biến, hệ thống BART nối liền San Francisco với vịnh phía Đông. BART chỉ chạy đến khoảng nửa đêm. Trong nội thành San Francisco, tàu của BART chạy dưới lòng đất dọc phố Market. Số điện thoại liên hệ: +1 (1) 510 tại địa chỉ465 tại địa chỉ2278.

+ Ferries (tàu thuỷ): Cung cấp xe bus và tàu thủy tuyến San Francisco đến Marin County và một số phần của Sonoma. Tàu thủy khởi hành từ bến nằm ở cuối phố Market đến Larkspur và Sausalito. Để biết thêm chi tiết hãy gọi số: +1 (1) 415 tại địa chỉ455 tại địa chỉ2000.

+ Cable cars (xe cáp): Có 3 tuyến chạy từ 6h30 sáng đến nửa đêm. Với giá5$/người (từ 07h00 tại địa chỉ21h00) và 1$ trong thời gian còn lại trong ngày

Nên ở đâu tại San Francisco

Trước khi bạn lựa chọn điều quan tâm không chỉ xem xét đến giá cả chất lượng và có dễ dàng di chuyển hay không sau đây là một số nhà nghỉ khách sạn bạn nên tham khảo cho chuyến đi của mình

Khách sạn cao cấp

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất-3
Hotel Nikko San Francisco tại địa chỉ222 Mason Street, Trung tâm San Francisco, San Francisco (CA)với giá phòng $599.
Villa Florence tại địa chỉ225 Powell Street, Trung tâm San Francisco, San Francisco (CA)với giá phòng $503.
Phòng bạn có thể tiết kiệm

Aida Plaza Hotel tại địa chỉ1087 Market Street, South of Market, San Francisco (CA)với giá phòng $85.
Europa Hotel tại địa chỉ310 Columbus Ave., Cảng Đánh Cá, San Francisco (CA)với giá phòng $79.
Royal Inn Hotel tại địa chỉ130 Eddy Street, Trung tâm San Francisco, San Francisco (CA)với giá phòng $69.

Nên đi đâu tại San Francisco

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất-4
Không chỉ được đánh giá là thành phố quyến rũ nhiều dịch vụ đắt đỏ nhất đến đây bạn không có trải nghiệm thú vị mà còn có cơ hội đem đến sự trải nghiệm thú vị về địa điểm tham quan dưới đây bạn nhát định nên ghé thăm một số địa chỉ sau để đem lại những trải nghiệm thú vị nhất nhé

ChinaTown tại San Francisco: Là khu phố cổ lâu đời nhất trong số những khu Hoa kiều lớn nhất trên thế giới. Những người Trung Quốc đến đây chủ yếu là công nhân nhập cư và thương gia.

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất-5
Transamerica Pyramid là tòa nhà chọc trời cao nhất tại San Francisco. Tọa lạc ở trung tâm khu tài chính, một biểu tượng khác của San Francisco ngoài Golden Gate.
Lombard Street là con đường dốc có kiến trúc đặc biệt, được xây dựng theo kiểu gợn sóng nhằm làm giảm tốc độ cho phương tiện đi lại.
Alcatraz là một ngọn hải đăng, pháo đài quân sự, nơi giam giữ những tên tội phạm

Nên ăn gì tại Francisco

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất-6
Ẩm thực San Francisco có nhiều đặc trưng riêng, nổi tiếng với việc kết hợp các nguyên liệu địa phương tươi ngon, hương vị độc đáo và sáng tạo trong cách trang trí món ăn. Bạn có thể thưởng thức các món ăn Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ma-rốc, Ấn Độ, Malaysia, Mexico, Hy Lạp, Nga…ngay cả khi du lịch San Francisco.

Nên mua quà gì

Chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những món quá lưu niệm hay đơn giản là những món đặc sản tại đây cho những người thân yêu trong gia đình.

Canned Fog

Được nhiều du khách lựa chọn cho chuyến đi ý nghĩa của mình– Sương mù San Francisco đóng hộp. Mua một lon Canned Fog, bạn có thể sở hữu cùng lúc hai biểu tượng của thành phố là: Sương mù và Cầu Cổng Vàng.

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco hữu ích nhất-7
Sô cô la Ghirardelli

Món quà sô cô la của Ghirardelli đã kịp trở thành một loại bánh kẹo nổi tiếng để du khách và người dân địa phương mua về thưởng thức, làm quà.

Bức ảnh San Francisco

Bức ảnh hoặc một bức tranh San Francisco là món quà lưu niệm ý nghĩa, giúp bạn lưu giữ vẻ đẹp đặc trưng San Francisco như Tháp Coit, Cầu Cổng Vàng, Sausalito, khu phố Tàu, Biển Bắc… hay các cảnh quan tự nhiên như: Muir Woods, Ocean Beach, Presidio… thật lâu trong tâm trí.

Rượu vang Napa và Sonoma

Rượu vang địa phương San Francisco sẽ là món quà tặng tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn có thể không muốn mang rượu về nhà trong hành lý ký gửi khi đặt vé máy bay đi Mỹ. Không sao cả, bạn hãy đặt hàng trực tiếp tại các nhà máy rượu, họ sẽ đóng gói và gửi các loại rượu vang đến nơi nguyên vẹn, an toàn.

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch San Francisco vô cùng chi tiết bên trên mong rằng sẽ là thông tin hữu ích trước mỗi chuyến đi, bạn sẽ có cơi hội trải nghiệm vùng đất xinh đẹp này với những con người hiện đại.

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem