Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm Kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên dưới đây chắc chắn bạn sẽ có những thông tin chi tiết nhất cho chuyến đi đầy trải nghiệm và tiết kiệm nhất chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua.Cái tên đã nói lên tất cả với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ cùng kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tạo hóa chính vì thế mà Khoang Xanh Suối Tiên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cho nên bạn không thể nào bỏ qua trong cẩm nang du lịch của mình.Thời điểm du lịch lý tưởngTùy thuộc vào công việc sắp xếp thời gian và yêu cầu của bạn vì thế bạn có thể lựa chọn thời gian tùy thuộc vào lịch sắp xếp của bạn.Thời tiết đặc trưng như miền Bắc được chia ra làm 4 mùa rõ rệt vì thế bạn...

Kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên dưới đây chắc chắn bạn sẽ có những thông tin chi tiết nhất cho chuyến đi đầy trải nghiệm và tiết kiệm nhất chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua.

Cái tên đã nói lên tất cả với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ cùng kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và tạo hóa chính vì thế mà Khoang Xanh Suối Tiên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị cho nên bạn không thể nào bỏ qua trong cẩm nang du lịch của mình.

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm-1
Thời điểm du lịch lý tưởng

Tùy thuộc vào công việc sắp xếp thời gian và yêu cầu của bạn vì thế bạn có thể lựa chọn thời gian tùy thuộc vào lịch sắp xếp của bạn.
Thời tiết đặc trưng như miền Bắc được chia ra làm 4 mùa rõ rệt vì thế bạn có thể lựa chọn tùy thích mọi thời điểm thích hợp nhất nhưng theo kinh nghiệm thì mùa hè vì lúc này nước từ đỉnh núi đổ về khá nhiều nên các bạn sẽ được chứng kiến cảnh thác nước tung bọt trắng xóa

Phương tiện di chuyển

Thuộc tỉnh Ba Vì nên bạn có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng thuận tiện nhất tùy thuộc theo sở thích nhu cầu cũng như điều kiện tài chính bạn nên chọn ô tô xe máy hay là xe khách.
Rất dễ dàng để di chuyển đến địa điểm bạn mong muốn bạn có thể lựa chọn tùy theo những đặc điểm điều kiện tài chính sau
Xe ô tô:
Từ Hà Nội thì các bạn đi thẳng con đường Đại Lộ Thăng Long, đi qua Cầu Yên Bài sau đó đi thêm khoảng gần chục km thì các bạn chú ý nhìn biển chỉ dẫn để rẽ trái vào khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên.
Xe máy:
Bạn đi theo đường quốc lộ 32 đến Khoang Xanh Suối Tiên. Đi qua đường Hồ Tùng Mậu rồi đi thẳng theo quốc lộ 32, tới ngã 3 Chùa Thông các bạn rẽ trái, tiếp tục đi và nhìn biển chỉ dẫn để rẽ trái vào Vân Hòa.

Nên ở đâu tại Khoang Xanh

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm-2
Bạn cũng không băn khoăn vì đây là địa điểm du lịch được khai thá nên có nhà nghỉ, khách sạn để bạn lựa chọn, với những phòng đạt tiêu chuẩn quốc tế bạn có thể dễ dàng di chuyển một cách thuận lợi đến các địa điểm du lịch đồng thời có chất lượng đầy đủ và tiện ích tích hợp Khách sạn cao cấp bạn có thể kham khảo:

Bạn có thể liên hệ theo SĐT sau với nhiều loại phòng tùy thuộc vào số lượng và nhu cầu điều kiện của bạn
(0433 9694 37)
Phòng xếp loại 1: 1 giường 2m – 2m4bạn thuê nghỉ trong ngày với giá tham khảo 600.000đ, nghỉ 1 ngày đêm với giá tham khảo 800.000đ
Phòng xếp loại 2: 2 giường 1m6bạn thuê nghỉ trong ngày với giá tham khảo 400.000đ, nghỉ 1 ngày đêm với giá tham khảo 600.000đ
Phòng xếp loại 3: 2 giường 1m6bạn thuê nghỉ trong ngày với giá tham khảo 350.000đ, nghỉ 1 ngày đêm với giá tham khảo 450.000đ
Phòng tập thể: 5 giường 1m2 hoặc 7 giường 1mbạn thuê nghỉ trong ngày 700.000đ, nghỉ 1 ngày đêm với giá tham khảo 1 triệu/phòng
Nhà sàn A: Chứa được 80 ngườibạn thuê nghỉ trong ngày 2.5 triệu, nghỉ 1 ngày đêm 3.5 triệu
Nhà sàn B: Chứa được 25 ngườibạn thuê nghỉ trong ngày 1 triệu, nghỉ 1 ngày đêm 1.5 triệu
Thuê trại, khung bạt: thuê trong ngày với giá tham khảo 200.000đ/trại, thuê 1 ngày đêm với giá tham khảo 250.000đ/trại

Nên đi đâu tại Khoang Xanh

Thác Mơ, Thác Mâm Xôi, Thác Hòa Lan

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm-3
Chắc chắn đây là dịa điểm đến đầu tiên được hấp dẫn khách du lich mọi nơi đến đây bạn có thể chiêm ngưỡng và khám phá 3 thác lớn của khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên
Không chỉ đẹp thiên nhiên mà bạn còn có thể trải nghiệm cực kì thú vị chắc chắn không thể nào bỏ qua.
Âm Cung Huyền Bí – khu du lịch Khoang Xanh Suối Tiên

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm-4
Thật thiếu xót nếu bạn đến Khoang Xanh Suối Tiên mà không ghé thăm Âm Cung Huyền Bí bạn sẽ được khám phá và thử vào thế giới của cõi âm tào địa phủ vô cùng đen tối rùng rợn, theo kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên vui vẻ, thuận lợi của mình thì những ai yếu tim không nên chơi trò này hoặc muốn chơi hãy đi cùng ít nhất một người để đỡ sợ hơn nhé. Ngay từ bên ngoài cửa động Âm Cung, các bạn có thể nhìn thấy một con Kỳ Lân răng nhọn hoắt và hình ảnh đầu người có máu chảy cộng thêm âm nhạc khá là kinh dị. Giá vé vào Âm Cung Huyển Bí của Khoang Xanh Suối Tiên hiện tại là 40.000đ/lượt.

Bể Bơi Khoáng Nóng lớn nhất Việt Nam
Đây là nơi mà các bạn không thể bỏ qua trong lịch trình du lịch Khoang Xanh Suối Tiên mùa hè sắp tới. Ban quản lý khu du lịch này đã khéo léo tận dụng nguồn nước khoáng nóng tinh khiết từ suối nước khoáng nóng của Khoang Xanh để cho khách du lịch có thể ngâm mình trong làn nước suối ấm áp và cực kỳ tốt cho sức khỏe. Giá vé tắm suối khoáng nóng ở Khoang Xanh Suối Tiên hiện tại là 200.000đ/người đối với khách cao từ 1m2 trở lên, trẻ em dưới 1m2 thì giá là 150.000đ/người.
Bể bơi nhân tạo ở Khoang Xanh Suối Tiên
Đây đánh giá là địa điểm du lịch đông khách và thu hút nhất ở Khoang Xanh Suối Tiên mỗi ngày dành cho người lớn với đặc trưng hồ bơi tạo sóng đến đây bạn hoàn toàn có thể vui chơi, nước của hồ bơi này hoàn toàn là nước suối tinh khiết nên lúc nào cũng mát và được thay nước liên tục. Các bé nhỏ có một khu vực bơi nhỏ hơn bên cạnh với độ sâu ít hơn hồ bơi cho người lớn để các bé tha hồ nghịch nước bơi lội mà không sợ nguy hiểm.
Thung Lũng Khủng Long

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm-5
Nổi tiếng được nhiều bé yêu thích khi đến với Khoang Xanh
Tới thung lũng Khủng Long, bạn sẽ được nghe âm thanh gầm rú của những con khủng long và đi vào rừng tham quan những bức tượng Khủng Long khổng lồ. Các bé còn được xem trứng của những con khủng long to như thế nào trong hành trình du lịch Khoang Xanh Suối Tiên này nữa nhé với giá vé là 20.000đ/lượt.

Nên ăn gì tại Khoang Xanh

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm-6
Với nền ẩm thực hết sức phong phú và độc đáo như nét văn hóa đến với Khoang Xanh Suối Tiên bạn nên thưởng thức một số đặc sản sau:
Bánh tẻ Phú Nhi
Bánh tẻ Phú Nhi, Sơn Tây được đúc trong chiếc bánh trắng ngần, thơm ngậy, mềm mịn chạm tới vị giác cả những người khó tính cũng phải gật gù. Chính bởi vậy, khách phương xa đến Sơn Tây đều muốn tìm mua thứ quà này mang về cho bạn bè, người thân thưởng thức .
Chè lam cũng là một trong số những món ăn nổi tiếng ở mảnh đất xứ Đoài như một nét ẩm thực đặc trưng khi đến với Khoang Xanh Suối Tiên.

Bánh quế

Cùng với các sản phẩm sữa tươi, sữa chua, bánh quế cũng là một món ăn vặt gắn liền với những vùng sữa tại Khoang Xanh Suối Tiên.
Sữa và các chế phẩm từ sữa có lẽ là đặc sản bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến Khoang Xanh Suối Tiên.

Các bạn cũng có thể thưởng thức nhà hàng Lá Cọ hoặc nhà hàng Ao Vua với những món ăn như: Cá ngạnh, cá nheo sông Đà, các món dê, lợn lửng…

Món quà nên mua khi đến Khoang Xanh Suối Tiên

Thật thiếu xót khi chuyến du lịch của bạn lại không có những món quà ý nghĩa nhất nhé, đến với Khoang Xanh Suối Tiên nhất định bạn nên mua làm quà cho bạn bè và người thân những món quà sau nhé:

Bánh sữa

Trọn bộ kinh nghiệm du lịch khoang xanh đơn giản tiết kiệm-7
Là đặc sản đầu tiên khi nhắc đến Khoang Xanh Suối Tiên bạn không nên bỏ qua, hương vị sữa cùng cách kết hợp công thức khéo léo nên bánh sữa luôn hài lòng du khách khi đến đây.
Một số sản phẩm từ sữa bạn nên mua làm quà:Sữa tươi thanh trùng,Sữa chua Khoang Xanh Suối Tiên, Bánh sữa Khoang Xanh Suối Tiên hay bánh quế sữa Khoang Xanh Suối Tiên.

Ngoài ra bánh tẻ Phú Nhi cũng là món quà ý nghĩa bạn nên mua về làm quà.

Trên đây là kinh nghiệm du lịch Khoang Xanh Suối Tiên chắc chắn bạn không thể bỏ qua, chúc bạn có chuyến đi thật ý nghĩa và tuyệt vời cùng bạn bè gia đình và người thân nhé!

 

Bạn có thể quan tâm:

Có thể bạn muốn xem