Triển Lãm PETspace Dành Cho Người Yêu Thú Cưng 2022

Triển Lãm PETspace Dành Cho Người Yêu Thú Cưng 2022   Thông tin từ ban tổ chức: Bạn là người yêu thú cưng, bạn đặc biệt quan tâm đến các vấn đề liên quan đến sức khoẻ thú cưng; bạo hành, bỏ rơi chó mèo? Đừng vội lướt qua, cuối tháng 7 này, bạn có hẹn cùng GenZ Nuôi Pet! Sau bao ngày ấp ủ thì sự kiện chính PETspace của GenZ Nuôi Pet đã chính thức khởi động rồi đây! Đúng như tên gọi, sự kiện PETspace hay KHÔNG GIAN THÚ CƯNG sẽ được diễn ra trong hai ngày 30 và 31/7 tại Gieo Cafe (đối diện công viên Đoàn Trần Nghiệp) Đến PETspace, bạn sẽ được tụ họp cùng những người có chung tình yêu với thú cưng, hiểu và gắn chặt hơn mối liên kết giữa sen và boss cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thú vị khác... Đặc biệt, sau khi tham gia PETspace cùng...

 

Thông tin từ ban tổ chức:

Bạn là người yêu thú cưng, bạn đặc biệt quan tâm đến các vấn đề liên quan đến sức khoẻ thú cưng; bạo hành, bỏ rơi chó mèo? Đừng vội lướt qua, cuối tháng 7 này, bạn có hẹn cùng GenZ Nuôi Pet!

Sau bao ngày ấp ủ thì sự kiện chính PETspace của GenZ Nuôi Pet đã chính thức khởi động rồi đây! Đúng như tên gọi, sự kiện PETspace hay KHÔNG GIAN THÚ CƯNG sẽ được diễn ra trong hai ngày 30 và 31/7 tại Gieo Cafe (đối diện công viên Đoàn Trần Nghiệp)

Đến PETspace, bạn sẽ được tụ họp cùng những người có chung tình yêu với thú cưng, hiểu và gắn chặt hơn mối liên kết giữa sen và boss cùng rất nhiều hoạt động ý nghĩa, thú vị khác... Đặc biệt, sau khi tham gia PETspace cùng team Rô, bạn có thể gói về một vài món quà nho nhỏ và một đùm yêu thương to to.

Với sự kết hợp của nhiều hoạt động hấp dẫn như ngày hội tư vấn sức khỏe miễn phí cho thú cưng, triển lãm tích hợp PETspace hay đêm lửa trại… sự kiện hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn cùng thú cưng nhà mình những trải nghiệm thú vị!

–—————————

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian diễn ra: 30 - 31/7/2022

Địa điểm: Gieo Cafe - 173 Ngõ 75 Phố Trần Quang Diệu, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

1. NGÀY HỘI THÚ CƯNG (14h00 - 18h00 ngày 30/7/2022) 

Đăng ký tại: https://forms.gle/82DUq5ptjAC94Jm38

Các hoạt động hấp dẫn diễn ra song song:

Tư vấn sức khỏe miễn phí cho thú cưng nếu mua đồ uống tại Gieo Cafe

Đây là hoạt động ý nghĩa có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia sức khỏe thú cưng uy tín. Bế ngay bé yêu nhà bạn đi khám thôi nào

Workshop DIY: Cùng nhau tái chế và làm đồ chơi cho thú cưng 

Photobooth: góc lưu giữ kỷ niệm giữa boss và sen cùng các hoạt động thú vị khác

2. TRIỂN LÃM TÍCH HỢP PETSPACE (31/7/2022)

Thời gian trưng bày: 9h00 - 20h00

Các câu chuyện xoay quanh chủ đề nuôi thú cưng, những câu chuyện người tốt việc tốt, hành trình cưu mang động vật bị bỏ rơi, bạo hành… Tất cả sẽ được trưng bày tại PETspace!

Hoạt động Lửa trại: 19h00 - 21h00

Người tham gia cùng BTC sự kiện và một số nhân vật góp mặt trong các câu chuyện của triển lãm sẽ gặp gỡ nhau và cùng chia sẻ những câu chuyện xoay quanh vấn đề nuôi thú cưng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay điền đơn đăng ký tham gia sự kiện để không bỏ lỡ những trải nghiệm thú vị cùng boss cưng của mình tại PETspace bạn nhé! 

 ---------------------

Hội chợ triển lãm PETspace - Sự kiện chính của GenZ Nuôi Pet 2022 diễn ra trong hai ngày 30-31/7/2022. Xoay quanh chủ đề nuôi thú cưng có trách nhiệm, triển lãm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.  “GenZ Nuôi Pet” - dự án hướng đến nhận thức của các bạn trẻ về sự đồng hành có trách nhiệm với thú cưng.

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Triển Lãm PETspace Dành Cho Người Yêu Thú Cưng 2022
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Triển Lãm PETspace Dành Cho Người Yêu Thú Cưng 2022
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Triển Lãm PETspace Dành Cho Người Yêu Thú Cưng 2022
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ