Triển lãm Ô Phương Đông

Triển lãm Ô Phương Đông TRIỂN LÃM Ô PHƯƠNG ĐÔNG - TRĂNG NẰM BÓNG NƯỚC. Tấm gương phản chiếu của Mỹ học Phương Đông. Như một lời đảm bảo tiếp nối sự thành công của “thương hiệu” triển lãm Ô by L’OFFICIEL Vietnam, Ô Phương Đông - Chương 2 của dự án Ô Exhibition trở...

TRIỂN LÃM Ô PHƯƠNG ĐÔNG - TRĂNG NẰM BÓNG NƯỚC. Tấm gương phản chiếu của Mỹ học Phương Đông. Như một lời đảm bảo tiếp nối sự thành công của “thương hiệu” triển lãm Ô by L’OFFICIEL Vietnam, Ô Phương Đông - Chương 2 của dự án Ô Exhibition trở lại với đa thể nghiệm mới mẻ và chứa đựng nhiều câu chuyện thú vị hơn.

Thông tin từ ban tổ chức:

Từng có thời kỳ vẻ đẹp phương Đông bị lép vế trước những những đường cong cơ thể gợi cảm và nước da trắng, tóc vàng, mắt xanh của người Tây phương. Thế nhưng, nếu đã "ngấm" thì không thể nào dứt ra khỏi sức hút của người phụ nữ châu Á, đó cũng là "thỏi nam châm" đã cuốn mọi thương hiệu thời trang và làm đẹp xa xỉ, tại đế chế Châu u, đang ngày càng hướng đến châu Á.

Với thông điệp “Mesmerizing the Beauty of Origins”, triển lãm Ô Phương Đông lấy cảm hứng từ nét đẹp Phương Đông tuy thầm lặng nhưng mãi là điều bí ẩn mê hoặc thế giới Phương Tây. Như đốt một nụ trầm hương, nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút để rồi làn khói thấm dần vào sắc vóc hay mái tóc...

Đây sẽ tiếp tục là một không gian triển lãm kết hợp giữa truyền thống với hiện đại, vốn là điều đã làm nên tên tuổi cho Ô by L’OFFICIEL Vietnam, được đông đảo cộng đồng yêu thời trang và nghệ thuật ủng hộ.

Thời gian: 28/07/2022 - 31/07/2022, mở public từ ngày 29/07/2022

Địa điểm: Capital Studio - 212 Lý Chính Thắng, quận 3, TP.HCM

Cách thức tham dự: Mua vé tại sự kiện

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Source: ticketgo.vn

Có thể bạn muốn xem