Triển lãm KHIÊU VŨ TỚI TRẬP TRÙNG

Triển lãm KHIÊU VŨ TỚI TRẬP TRÙNG   Thông tin từ ban tổ chức: KHIÊU VŨ TỚI TRẬP TRÙNG | DANCING THROUGH DREAMSCAPE Nghệ Sĩ | Artist Đoàn Quỳnh Như 05.08.2022 - 14.08.2022 10h00 - 20h00 Mỗi Ngày | Daily VY Gallery (20 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1) Vào cửa miễn phí | Free entrace --------------------------- Triển lãm gồm 27 tác phẩm họa lại những rung động nghệ thuật của Đoàn Quỳnh Như trong quá trình sáng tạo nghệ thuật. Đây còn là buổi gặp gỡ & giao lưu của Đoàn Quỳnh Như với các bạn trẻ đam mê và mong muốn phát triển mình trên con đường nghệ thuật. “Nâng bước em nhẹ lâng vâng vội vã Hãy khiêu vũ với trập trùng Dáng em lả lơi say- Bờ mi đắm chìm vào khuôn ngực anh Hãy dìu em qua tất thảy gập ghềnh giông bão." - Đoàn Quỳnh Như  Đoàn Quỳnh Như (sn....

 

Thông tin từ ban tổ chức:

KHIÊU VŨ TỚI TRẬP TRÙNG | DANCING THROUGH DREAMSCAPE

Nghệ Sĩ | Artist Đoàn Quỳnh Như

▪05.08.2022 - 14.08.2022

▪10h00 - 20h00 Mỗi Ngày | Daily

▪VY Gallery (20 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1)

▪Vào cửa miễn phí | Free entrace

---------------------------

Triển lãm gồm 27 tác phẩm họa lại những rung động nghệ thuật của Đoàn Quỳnh Như trong quá trình sáng tạo nghệ thuật. Đây còn là buổi gặp gỡ & giao lưu của Đoàn Quỳnh Như với các bạn trẻ đam mê và mong muốn phát triển mình trên con đường nghệ thuật.

“Nâng bước em nhẹ lâng vâng vội vã

Hãy khiêu vũ với trập trùng

Dáng em lả lơi say-

Bờ mi đắm chìm vào khuôn ngực anh

Hãy dìu em qua tất thảy gập ghềnh giông bão." - Đoàn Quỳnh Như

▪ Đoàn Quỳnh Như (sn. 1978) được biết đến như một nhà thơ - với những tập thơ đậm chất trữ tình “Như là…” (2005) và “Vọng” (2009). Đoàn Quỳnh Như hướng ngòi bút đến những xúc cảm tình yêu đôi lứa và hành trình đi tìm chính mình. Tình yêu với hội họa đã được chớm nở từ rất sớm nơi chị - trong vài lần làm mẫu cho bố chị, một nghệ nhân điêu khắc.

Suốt quá trình bốn năm khám phá và tận hưởng niềm đam mê sáng tạo mới của hội hoạ, Đoàn Quỳnh Như đắm mình trong những sáng tác với chất liệu ngôn ngữ sắc màu miền mê hoặc. Qua đó, chị kể về hành trình với sự hứng thú khám phá bản thân mình - “một vùng mộng cảnh chẳng hề muốn thoát ra, họa tôi man mác hồn thi ca”.

*** Lưu ý: Bạn vui lòng gửi xe tại:

▪ Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Nguyễn Trường Tộ: 02 Mai Thị Lựu, Đa Kao, Quận 1. Hoặc Bãi gửi xe & Café 9G: 48-50-52 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1. 

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

Có thể bạn muốn xem