Triển lãm "Hội ngộ sắc màu"

Triển lãm "Hội ngộ sắc màu" Thông tin từ ban tổ chức: Gần 20 họa sĩ từ mọi vùng miền với hơn 80 tác phẩm, có người đang hoạt động nghệ thuật ở Ba Lan như họa sĩ Minh Đàm, Hải - Tiger, hay Nguyễn Thu Hương tại Pháp cũng đã về tụ họp. Chúng tôi mang những sắc màu khác nhau để tạo nên một bức tranh lấp lánh màu sắc về văn hóa, về tình yêu, về thiên nhiên tươi đẹp của con người Việt Nam. Đó có thể là những sự phiêu du với Sen của họa sĩ Đỗ Hiền và Phạm Thơm, Tuyết Vinh, những cánh rừng đước của miền sông nước Cà Mau của họa sĩ Phan Thái Hoàng, những góc nhìn khám phá của núi rừng Tây Bắc đầy thơ mộng của họa sĩ Lục Thum, Vương Huệ Chi hay mênh mang biển, đảo của họa sĩ Phương Nguyễn. Những...

Thông tin từ ban tổ chức:

Gần 20 họa sĩ từ mọi vùng miền với hơn 80 tác phẩm, có người đang hoạt động nghệ thuật ở Ba Lan như họa sĩ Minh Đàm, Hải - Tiger, hay Nguyễn Thu Hương tại Pháp cũng đã về tụ họp. Chúng tôi mang những sắc màu khác nhau để tạo nên một bức tranh lấp lánh màu sắc về văn hóa, về tình yêu, về thiên nhiên tươi đẹp của con người Việt Nam.

Đó có thể là những sự phiêu du với Sen của họa sĩ Đỗ Hiền và Phạm Thơm, Tuyết Vinh, những cánh rừng đước của miền sông nước Cà Mau của họa sĩ Phan Thái Hoàng, những góc nhìn khám phá của núi rừng Tây Bắc đầy thơ mộng của họa sĩ Lục Thum, Vương Huệ Chi hay mênh mang biển, đảo của họa sĩ Phương Nguyễn. Những góc nhìn rất lạ và hay về nhân sinh quan của họa sĩ Phạm Minh Tuân. Sự trong trẻo trong sáng tác của họa sĩ trẻ Tuyền Nguyễn, Diệu Hà, Lương Bình, Lê Thanh Hà, Nguyễn Thùy Anh hay sự già dặn trong nét vẽ của họa sĩ Văn Minh Chìu và Bình Chu, Bùi Thanh Việt Hùng, Rũng Râu đã làm nên những gam màu đầy ấn tượng cho Hội ngộ Sắc Màu.

Triển lãm Hội Ngộ Sắc Màu sẽ được khai mạc từ 17h ngày 01 tháng 8 năm 2022 đến ngày 07 tháng 8 năm 2022 tại NHÀ TRIỂN LÃM 29 Hàng Bài, Hà Nội.

Thời gian: Từ 01/08 đến 07/08/2022

Địa điểm: 29 Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Khai mạc: 17h00 ngày 01/08/2022

Các hoạ sĩ tham gia triển lãm: Phạm Minh Tuấn, Đặng Tuyết Vinh, Phạm Thị Thơm, Đỗ Thi Thu Hiền, Bùi Thanh Việt Hùng, Văn Minh Chiu, Phan Thái Hoàng, Tuyền Nguyễn, Võ Minh Lâm Tùng, Nguyễn Ngọc Phương, Lê Thanh Hà, Vương Huệ Chi, Lương Bình, Nguyễn Thị Diệu Hà.

Khách mời tham gia triển lãm: Minh Đàm, Hải Tiger, Thuỳ Anh, Nguyễn Thu Hương, Bình Chu, Nguyễn Duy Dũng. 

Theo dõi và cập nhật thêm thông tin chi tiết tại trang sự kiện

4 đặc sản dân dã ở miền Nam ‘gây thương nhớ’ biết bao du khách
Triển lãm "Hội ngộ sắc màu"
Những quán ăn đêm ở Huế ngon-bổ-rẻ cho hội ‘cú’ chẳng lo đói  
Triển lãm "Hội ngộ sắc màu"
Hình ảnh mới của 'Avengers 4' củng cố thêm giả thuyết du hành thời gian
Triển lãm "Hội ngộ sắc màu"
Khóa học không thu phí - Thay đổi suy nghĩ