Trầm Thuỵ Hoa Viên - Phim mới của Cung Tuấn và Kiều Hân gây sốt vì chemistry của cặp đôi quá đỉnh

Trầm Thuỵ Hoa Viên - Phim mới của Cung Tuấn và Kiều Hân gây sốt vì chemistry của cặp đôi quá đỉnh + Đạo diễn: Tang Khê Xuyên +Thời lượng: 35 phút / tập +Số tập: 32 Tập +Năm sản xuất: 2021 +Quốc gia: Trung Quốc +Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm +Diễn viên: Cung Tuấn, Kiều Hân, Kinh Siêu, Tôn Y Khán giả nhận xét nhìn 2 người rất có cảm giác couple. Cung Tuấn cũng chia sẻ trong quá trình quay phim rất ít cảnh bị NG. Có thể thấy hai người rất ăn ý. "Trầm Thuỵ Hoa Viên" xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa giáo sư Lâm Thâm và Tiêu Tiêu - một cô gái tự coi mình là chuyên gia tư vấn tình cảm, còn mở cả blogger tư vấn. Cuộc gặp gỡ đầu tiên không mấy vui vẻ của cả hai thông qua chương trình truyền hình trực tiếp tư vấn tình cảm, giáo sư Lâm đã thẳng tay bóc trần kiến thức tâm lý...

+ Đạo diễn: Tang Khê Xuyên

+Thời lượng: 35 phút / tập

+Số tập: 32 Tập

+Năm sản xuất: 2021

+Quốc gia: Trung Quốc

+Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm

+Diễn viên: Cung Tuấn, Kiều Hân, Kinh Siêu, Tôn Y

Trầm Thuỵ Hoa Viên - Phim mới của Cung Tuấn và Kiều Hân gây sốt vì chemistry của cặp đôi quá đỉnh

Khán giả nhận xét nhìn 2 người rất có cảm giác couple. Cung Tuấn cũng chia sẻ trong quá trình quay phim rất ít cảnh bị NG. Có thể thấy hai người rất ăn ý.

"Trầm Thuỵ Hoa Viên" xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa giáo sư Lâm Thâm và Tiêu Tiêu - một cô gái tự coi mình là chuyên gia tư vấn tình cảm, còn mở cả blogger tư vấn. Cuộc gặp gỡ đầu tiên không mấy vui vẻ của cả hai thông qua chương trình truyền hình trực tiếp tư vấn tình cảm, giáo sư Lâm đã thẳng tay bóc trần kiến thức tâm lý gà mờ của Tiêu Tiêu trước sóng truyền hình làm Tiêu Tiêu bẽ mặt. Nhưng sau đó vì sự mất tích của người bạn mà Tiêu Tiêu trở thành trợ lý của giáo sư Lâm Thâm, dù có những bất đồng nhưng do tính chất công việc họ cùng nhau tư vấn những vấn đề phức tạp cho khác hàng đã khiến họ dần thấu hiểu nhau hơn, cũng từ đó mà nảy sinh tình cảm với nhau, bắt đầu 1 câu chuyện tình yêu đẹp.

Phim được vietsub trên FPT Play bắt đầu từ 13/12. Phim đã ra 6 tập với tài khoả VIP, bạn thấy bộ phim thế nào?

Có thể bạn muốn xem