Trải nghiệm miễn phí - Chương trình thiền SUFI

Trải nghiệm miễn phí - Chương trình thiền SUFI Khi bạn ở không gian trái tim, bạn không còn bất hạnh. Bình an sẽ ở đó trước, rồi niềm vui, hạnh phúc sẽ đến cùng. Đó là một bộ ba trong không gian trái tim: Bình an, Hạnh Phúc và Niềm Vui. Rồi tình yêu sẽ đến cùng. Tất...

Khi bạn ở không gian trái tim, bạn không còn bất hạnh. Bình an sẽ ở đó trước, rồi niềm vui, hạnh phúc sẽ đến cùng. Đó là một bộ ba trong không gian trái tim: Bình an, Hạnh Phúc và Niềm Vui. Rồi tình yêu sẽ đến cùng. Tất cả đều có mặt khi bạn ở không gian trái tim.

Đó là thực hành mà tất cả những người tìm kiếm ( seeker) đều kiếm tìm trong hành trình này. Đó là hành trình từ Đầu đến Tim. Lúc đó bạn chỉ muốn chia sẻ và không quan tâm đến người nhận là ai, chỉ đơn giản chia sẻ tình yêu vô điều kiện.

Bạn sẽ kết nối với vũ trụ khi ở trung tâm trái tim. Tâm trí thì hạn hẹp còn trái tim rộng lớn. Bạn sẽ biết dấu hiệu của việc kết nối với vũ trụ khi cảm nhận sự mở rộng, mở rộng của trái tim...

Mời các bạn tham dự: Chương trình thiền "SUFI… CON ĐƯỜNG TRÁI TIM" trong 3 ngày 19-20-21/8/2022 tại An Lạc Ecofarm với Nirupam Sufi Gyan. Chương trình sẽ giúp các bạn:

+ Mang năng lượng từ cái đầu (nơi con người hiện đại tập trung quá nhiều năng lượng gây mất cân bằng) xuống trái tim. Năng lượng của bạn tập trung ở đâu thì nơi đó sẽ phát triển và nảy nở. Tình yêu phát triển thì cuộc sống sẽ phong phú và tươi đẹp hơn. Năng lượng cân bằng giữa tâm trí và trái tim giúp cuộc sống giảm stress, hài hoà và nở hoa.

+ Bạn sẽ cảm thấy nhiều tình yêu bên trong mình hơn một cách rõ rệt

+ Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình sống động hơn

+ Bạn sẽ biết cách hiện diện toàn bộ trong giây phút hiện tại với tình yêu đã có sẵn trong mình

Nirupam, với kinh nghiệm tổ chức các chương trình thiền trên khắp thế giới trong 20 năm qua, sẽ giúp chúng ta trải nghiệm những điều này qua một loạt các kỹ thuật như:

+ Các phương pháp cổ xưa của người Sufi: chanting (hát), thở, chuyển động, vô trí, whirling (xoay tròn) v…v

+ Các phương pháp thiền Osho giúp đi sâu vào con người bên trong mạnh mẽ.

Để có những trải nghiệm thực tế về phương pháp này, mời bạn tham gia CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ON ZOOM với sự hướng dẫn của Nirupam.

** Thông tin chi tiết về chương trình:

1. Thời gian: Trong 3 ngày 19-20-21/08/2022 

2. Hình thức: Online qua Zoom, link zoom sẽ gửi qua email cho các bạn đăng ký.

3. Người hướng dẫn: Nirupam Sufi Gyam

4. Đơn vị tổ chức: Chương trình do Love & Awareness và Light of Love đồng tổ chức.

** Chương trình có phiên dịch sang tiếng Việt

** Chương trình TRẢI NGHIỆM 90 PHÚT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

** SĐT hỗ trợ: 090 424 5610 (Hiền Nguyễn) / 090 419 6717 (Hương Nguyễn)

LINK ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ ON ZOOM NGÀY 3/8:

https://forms.gle/J63Hdd5sRNzYqXgJ9

Nội dung và Link đăng ký chương trình 19-20-21/8 tại An Lạc Ecofarm: https://forms.gle/gFa8n6Dvgu7oVhnj6

Đây là chương trình ý nghĩa sẽ mang lại nhiều trải nghiệm về tình yêu thương có sẵn bên trong chúng ta, bạn hãy chia sẻ món quà miễn phí này với người thân và bạn bè để mọi người tham gia trải nghiệm nhé.

Source: ticketgo.vn

Có thể bạn muốn xem