Trải nghiệm 5 dịch vụ xa xỉ tại những khách sạn nổi tiếng thế giới

Trải nghiệm 5 dịch vụ xa xỉ tại những khách sạn nổi tiếng thế giới Được đi tàu ngầm cá nhân, thưởng thức pháo hoa theo yêu cầu, học trượt tuyết với vận động viên Olympic… là những trải nghiệm khó quên khi du khách ghé thăm những khách sạn nổi tiếng này. Đi tàu ngầm cá nhân Đây là một trong những dịch vụ thú vị mà du khách sẽ được trải nghiệm khi lưu trú tại khu nghĩ dưỡng Laucala thuộc đảo Fiji. Tàu ngầm Super Falcon dài 6m, có 2 chỗ ngồi, có thể lặn sâu gần 20m đưa du khách tham quan cuộc sống nhộn nhịp dưới lòng đại dương với nhiều hàng trăm loại cá và san hô rực rỡ sắc màu. Thưởng thức pháo hoa theo yêu cầu Không cần phải đợi đến một dịp lễ nào mới được ngắm pháo hoa, du khách có thể được thưởng thức những màn biểu diễn pháo hoa theo yêu cầu ngay...

Được đi tàu ngầm cá nhân, thưởng thức pháo hoa theo yêu cầu, học trượt tuyết với vận động viên Olympic… là những trải nghiệm khó quên khi du khách ghé thăm những khách sạn nổi tiếng này.

Trải nghiệm 5 dịch vụ xa xỉ tại những khách sạn nổi tiếng thế giới

Đi tàu ngầm cá nhân

Đây là một trong những dịch vụ thú vị mà du khách sẽ được trải nghiệm khi lưu trú tại khu nghĩ dưỡng Laucala thuộc đảo Fiji. Tàu ngầm Super Falcon dài 6m, có 2 chỗ ngồi, có thể lặn sâu gần 20m đưa du khách tham quan cuộc sống nhộn nhịp dưới lòng đại dương với nhiều hàng trăm loại cá và san hô rực rỡ sắc màu.

Trải nghiệm 5 dịch vụ xa xỉ tại những khách sạn nổi tiếng thế giới

Thưởng thức pháo hoa theo yêu cầu

Không cần phải đợi đến một dịp lễ nào mới được ngắm pháo hoa, du khách có thể được thưởng thức những màn biểu diễn pháo hoa theo yêu cầu ngay tại khách sạn Las Ventanas Al Paraiso thuộc bang Baja California Sur, Mexico.

Trải nghiệm 5 dịch vụ xa xỉ tại những khách sạn nổi tiếng thế giới

Học trượt tuyết với vận động viên Olympic

Du khách đến nghỉ tại resort L’Apogée (Courchevel, Pháp) sẽ có cơ hội được học trượt tuyết với vận động viên Florence Masnada – người từng 15 lần vô địch trượt tuyết ở Pháp và đoạt 3 huy chương Olympic. Mỗi một du khách sẽ được thiết kế một chương trình học riêng với những bài học từ căn bản đến nâng cao.

Trải nghiệm 5 dịch vụ xa xỉ tại những khách sạn nổi tiếng thế giới

Tận hưởng bể bơi vô cực riêng

Bể bơi vô cực ở khu nghỉ dưỡng Four Seasons Maui được đánh giá là bể bơi khách sạn đẹp nhất đảo Hawaii, Mỹ. Du khách sẽ được một mình thư giãn trong bể bơi vô cực nhìn ra biển và tận hưởng âm nhạc được phát ra từ những chiếc loa dưới bể. Du khách cũng có thể thưởng thức bữa tối ngay cạnh bể bơi trong ánh hoàng hôn, xem nhảy hula, nghe đàn ukulele và được massage ngay cạnh bể bơi vô cực.

Trải nghiệm 5 dịch vụ xa xỉ tại những khách sạn nổi tiếng thế giới​​

Được tặng nhẫn kim cương 2.500 USD

Khi lưu trú tại một căn phòng suite ở khách sạn Lotte New York Palace, du khách sẽ được nghỉ trong phòng có bể Jacuzzi ngoài trời, nhìn ngắm một vùng Manhattan giàu có và được tặng nhẫn kim cương trị giá 2.500 USD.

Ms.Smile

Có thể bạn muốn xem