Trắc nghiệm: Năng lực trong giao tiếp của bạn là gì?

Trắc nghiệm: Năng lực trong giao tiếp của bạn là gì? Ảnh: Filha de Ártemis 1. GƯƠNG MẶT NGƯỜI PHỤ NỮ Bạn là người luôn nói sự thật. Cũng chính nhờ cá tính chân thật này mà mọi người đều thích nói chuyện với bạn.  Ngoài ra, bạn còn là người giỏi lắng nghe và không bao giờ khoe khoang hay ngắt lời của người khác. Bạn biết cách giữ ý tứ khi trò chuyện, cẩn trọng trong ngôn từ và đôi khi còn rất hài hước. Những yếu tố này khiến bạn trở thành một nhà ngoại giao giỏi.  Ảnh: Filha de Ártemis 2. NHỮNG CÂY MÙA THU Nếu bạn nhìn thấy những cái cây mùa thu trên nền trời tím đầu tiên, đây là dấu hiệu cho thấy bạn rất cẩn trọng trong giao tiếp, luôn có những cuộc trò chuyện ý nghĩa và biết cách định hướng câu chuyện. Bạn còn sở hữu một giọng nói ôn hòa,...

Ảnh: Filha de Ártemis

1. GƯƠNG MẶT NGƯỜI PHỤ NỮ

Bạn là người luôn nói sự thật. Cũng chính nhờ cá tính chân thật này mà mọi người đều thích nói chuyện với bạn. 

Ngoài ra, bạn còn là người giỏi lắng nghe và không bao giờ khoe khoang hay ngắt lời của người khác. Bạn biết cách giữ ý tứ khi trò chuyện, cẩn trọng trong ngôn từ và đôi khi còn rất hài hước. Những yếu tố này khiến bạn trở thành một nhà ngoại giao giỏi. 

Ảnh: Filha de Ártemis

2. NHỮNG CÂY MÙA THU

Nếu bạn nhìn thấy những cái cây mùa thu trên nền trời tím đầu tiên, đây là dấu hiệu cho thấy bạn rất cẩn trọng trong giao tiếp, luôn có những cuộc trò chuyện ý nghĩa và biết cách định hướng câu chuyện. Bạn còn sở hữu một giọng nói ôn hòa, nhẹ nhàng và một nụ cười dễ mến.

Ảnh: Filha de Ártemis

Bạn luôn đặt hết lòng mình vào câu chuyện, đôi khi những mẩu chuyện tuy ngắn nhưng cũng đủ khiến người ta kinh ngạc với tài ăn nói của bạn. Ngoài ra, bạn biết cách duy trì cuộc hội thoại và dừng lại đúng lúc. Bạn quả là một người trò chuyện đầy duyên dáng.

3. ĐÔI BÀN TAY

Đôi bàn tay hướng ra ngoài với đầy ngôi sao chứng tỏ bạn là một người đối thoại thân thiện và đưa ra những lời khuyên hữu ích. 

Ảnh: Filha de Ártemis

Bạn luôn biết cách động viên, thấu hiểu và ủng hộ người khác. Khi bạn nói chuyện, mọi người luôn thành thật với bạn, bởi họ biết rằng bạn là người đáng tin và luôn muốn giúp đỡ họ. Với tâm hồn giàu lòng trắc ẩn, bạn biết mình nên nói và đưa ra lời khuyên gì để hỗ trợ đối phương một cách tốt nhất.

4. CON THỎ 

Nếu hình ảnh chú thỏ cuộn tròn đập vào mắt bạn đầu tiên, bạn hẳn là một người rất dễ thương, cả về ngoại hình lẫn cách giao tiếp của bạn. Bạn là một người học rộng hiểu nhiều, dạn dĩ và rất biết cách ăn nói.

Bạn thích bàn về những chủ đề nhạy cảm trong xã hội và luôn tìm đến những người thông minh để tranh luận. Bạn biết cách gợi lên những chủ đề hấp dẫn và luôn có sẵn dẫn chứng mà người khác không thể nào ngờ tới.

Ảnh: Filha de Ártemis

Không phải ai cũng có thể tranh luận với bạn, nhưng mọi người đều cảm thấy hài lòng khi nghe bạn nói. Bạn sử dụng ngôn từ vô cùng thông minh với lối nói chuyện giàu cảm xúc.

5. CON CHIM

Khi ở cạnh bạn, người ta sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, nhưng cũng có lúc họ sẽ thấy không thoải mái. Bạn là một người có cá tính bốc đồng, do đó tâm trạng của bạn thường hay thay đổi xuyên suốt cuộc trò chuyện. Chẳng hạn như mọi thứ đang diễn ra một cách lãng mạn, nhưng rồi đột nhiên bạn lại trở nên bi quan hoặc hoài nghi. Dù là trong một cuộc hội thoại vui vẻ nhất, bạn vẫn có thể nổi đóa một cách bất ngờ. Có thể nói cá tính của bạn giống như đại dương, êm đềm, nhẹ nhàng nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể trở nên dữ dội.

Ảnh: Filha de Ártemis

6. CON SÓI

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh con sói trước tiên, bạn có thể là một người hướng nội hoặc thích lắng nghe người khác nói hơn là chính bạn mở lời. Đôi khi, người khác có thể không hiểu bạn, nhưng bạn cũng không quá để ý đến việc bộc bạch lòng mình với mọi người.

Ảnh: Filha de Ártemis

Bạn có thế giới của riêng mình với những luật lệ riêng, vì thế bạn không thích bị người khác can thiệp vào cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng rất thích suy ngẫm về mọi thứ bởi các cuộc trò chuyện thường khiến bạn mệt mỏi. 

Có thể bạn muốn xem