Top những bãi biển đẹp như thiên đường ở châu Âu

Top những bãi biển đẹp như thiên đường ở châu Âu Porthcurno, Cornwall, Anh Nước Anh thường được người ta biết đến với thời tiết lạnh và mưa nhiều. Nhưng khi đến với bãi biển Porthcurno ở Cornwall ở phía tây nam nước Anh, bao quanh bởi cát trắng, những tảng đá hùng vĩ và cây xanh tươi tốt bạn sẽ thấy bất ngờ với vẻ đẹp nơi đây đó! Plage de Saleccia, Corsica, Pháp Plage de Saleccia nằm ở đảo Corsica nước Pháp với điểm nổi bật là nước trong vắt, bờ cát trắng và còn rất hoang sơ. Khi tới đây, bạn sẽ được tự do ngắm trời, mây, biển và vùng vẫy trong làn nước mát lạnh. Playa de Ses Illetes, đảo Formentera, Tây Ban Nha Hòn đảo Formentera (Tây Ban Nha) luôn đem đến cho du khách cảm giác bình yên và cực kỳ thu hút với bãi biển Playa de Ses Illetes có làn nước màu ngọc bích...
quảng cáo

Porthcurno, Cornwall, Anh

Nước Anh thường được người ta biết đến với thời tiết lạnh và mưa nhiều. Nhưng khi đến với bãi biển Porthcurno ở Cornwall ở phía tây nam nước Anh, bao quanh bởi cát trắng, những tảng đá hùng vĩ và cây xanh tươi tốt bạn sẽ thấy bất ngờ với vẻ đẹp nơi đây đó!

Plage de Saleccia, Corsica, Pháp

Plage de Saleccia nằm ở đảo Corsica nước Pháp với điểm nổi bật là nước trong vắt, bờ cát trắng và còn rất hoang sơ. Khi tới đây, bạn sẽ được tự do ngắm trời, mây, biển và vùng vẫy trong làn nước mát lạnh.

Playa de Ses Illetes, đảo Formentera, Tây Ban Nha

Hòn đảo Formentera (Tây Ban Nha) luôn đem đến cho du khách cảm giác bình yên và cực kỳ thu hút với bãi biển Playa de Ses Illetes có làn nước màu ngọc bích và bãi cát vừa dài vừa mịn. Bãi biển này sẽ rất phù hợp với những người mong muốn tìm kiếm sự lãng mạn và bình yên ở châu Âu nhộn nhịp.

Rabbit, Lampedusa, Ý

Lampedusa là một hòn đảo nhỏ nằm giữa đảo Sicily và đất nước Libya, nằm trong vùng khí hậu ấm áp. Hòn đảo này được biết đến với đường bờ biển dài, hoang sơ và nhiều bãi biển đẹp.  Trong năm 2013, trang TripAdvisor đã đánh giá bãi biển Rabbit là bãi biển đẹp nhất thế giới. Phương tiện di chuyển tốt nhất xung quanh khu vực này là những chiếc moto, đảm bảo bạn sẽ có một trải nghiệm không thể nào quên về vùng biển nước Ý.

Cala d’Hort, Ibiza, Tây Ban Nha

Ibiza được xem là hòn đảo thiên đường ở Tây Ban Nha và nổi tiếng bậc nhất châu Âu. Nơi đây cuốn hút du khách không chỉ bởi sự sôi động về đêm ở các câu lạc bộ âm nhạc, vũ trường mà còn nhiều cảnh đẹp vùng biển Địa Trung Hải, trong đó có khu bảo tồn thiên nhiên Es Vedrà.

------------------------------------------------

>>> Xem thêm về: Bảo hiểm du lịch quốc tế của Bảo hiểm PVI

TripToday.vn