Top 5 website tìm thông tin cho thuê nhà dành cho người nước ngoài

Top 5 website tìm thông tin cho thuê nhà dành cho người nước ngoài   Người nước ngoài đến sinh sống ở Việt Nam sẽ gặp khá nhiều khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ, khoảng cách văn hóa, hay các mối quan hệ xã hội phải xây dựng lại từ đầu. Tuy nhiên, một trong những thử thách đầu tiên mà mỗi người đến sinh sống hay định cư đều gặp phải chính là tìm thông tin cho thuê nhà uy tín. Hiện nay có rất nhiều website đăng thông tin cho thuê nhà nguyên căn. Tuy nhiên, với người nước ngoài vừa đến Việt Nam, việc xác định website uy tín không phải là điều dễ dàng. Dưới đây gtopvn gợi ý top 5 website đăng tin thuê nhà hàng đầu Việt Nam mà người nước ngoài nên tham khảo qua. Batdongsan.com.vn Đây là một trong những trang cho thuê nhà lớn nhất Việt Nam. Với lượng thông tin và dữ liệu...

Người nước ngoài đến sinh sống ở Việt Nam sẽ gặp khá nhiều khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ, khoảng cách văn hóa, hay các mối quan hệ xã hội phải xây dựng lại từ đầu. Tuy nhiên, một trong những thử thách đầu tiên mà mỗi người đến sinh sống hay định cư đều gặp phải chính là tìm thông tin cho thuê nhà uy tín.

Hiện nay có rất nhiều website đăng thông tin cho thuê nhà nguyên căn. Tuy nhiên, với người nước ngoài vừa đến Việt Nam, việc xác định website uy tín không phải là điều dễ dàng. Dưới đây gtopvn gợi ý top 5 website đăng tin thuê nhà hàng đầu Việt Nam mà người nước ngoài nên tham khảo qua.

Batdongsan.com.vn

Đây là một trong những trang cho thuê nhà lớn nhất Việt Nam. Với lượng thông tin và dữ liệu khủng, cùng độ phủ sóng trên khắp các tỉnh thành cả nước, Batdongsan.com.vn là nơi đáng tin cậy nhất dành cho người nước ngoài muốn tìm thuê nhà ở Việt Nam.

Website cung cấp thông tin về nhà cho thuê, nhà đăng bán, và các tin tức thị trường bất động sản Việt Nam cùng những mẹo nhỏ cho người thuê nhà. Hơn nữa, người nước ngoài còn có thể tìm thấy danh sách các nhà môi giới cho thuê nhà nguyên căn trên website, đảm bảo an toàn cho các giao dịch thuê nhà của mình.

Dotproperty

Là một trong những website đăng tin cho thuê nhà lớn nhất Việt Nam. Tại Dotproperty, người nước ngoài không chỉ tìm thông tin nhà cho thuê, mà còn có các thông tin mua bán bất động sản và những biến động của thị trường để phục vụ cho mục đích đầu tư.

Hơn nữa, để đảm bảo sự an toàn trong các giao dịch của người nước ngoài thông qua website, các nhà môi giới uy tín sẽ được xác thực bởi Dotproperty và hiển thị kèm dấu tích “Người bán đã xác thực”.

Nhờ đó, người nước ngoài mới đến Việt Nam sẽ cảm thấy an tâm hơn khi làm việc cùng các môi giới này và tỷ suất tìm được ngôi nhà ưng ý sẽ cao hơn.

Vnrental

Website cho thuê nhà này dành cho người nước ngoài có ý định sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Vnrental tổng hợp thông tin cho thuê nhà nguyên căn, biệt thự, cho thuê căn hộ, văn phòng và các loại bất động sản khác.

Người nước ngoài xem bản tin cho thuê có thể liên hệ trực tiếp với môi giới nếu có nhu cầu. Hoặc nếu không tìm thấy nhà cho thuê như ý muốn, người nước ngoài cũng có thể để lại thông tin và sẽ được hỗ trợ nhiều hơn.

Vietnamhouse.jp

Là website tổng hợp cho thuê bất động sản đối với người nước ngoài ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Người nước ngoài có thể lựa chọn các tiêu chí khác nhau trong cùng một lần tìm kiếm nhờ vào bộ lọc thông minh của website. Từ đó có thể tiết kiệm thời gian tìm kiếm và còn đạt sự hiệu quả cao hơn.

Ngoài ra, Vietnamhouse.jp còn cung cấp thông tin cho thuê văn phòng ở thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này đối với người nước ngoài có nhu cầu tìm kiếm văn phòng ở Hà Nội cũng đang được gấp rút hoàn thiện, để có thể mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất khi sử dụng website Vietnamhouse.jp.

Lodyhelp.com

Là một website đa thông tin dành cho người nước ngoài có ý định sinh sống hoặc du lịch đến Việt Nam. Đặc biệt, Lodyhelp.com chuyên cung cấp thông tin nhà thuê nguyên căn ở Đà Nẵng và Hội An, hai thành phố đáng sống hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, người nước ngoài có thể tìm kiếm các thông tin khác liên quan đến du lịch, văn hóa, xã hội tại địa phương, cập nhật những thông tin mới nhất để có thể bắt nhịp với cuộc sống tại Việt Nam.

Có thể bạn muốn xem