TOP 5 QUÁN ĂN CHAY NGON ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TÌM KIẾM NHẤT HÀ NỘI

TOP 5 QUÁN ĂN CHAY NGON ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TÌM KIẾM NHẤT HÀ NỘI Nhà hàng Ưu Đàm Chay Địa chỉ: 34 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Chi phí trung bình cho 1 người khoảng 200.000 VNĐ Ưu Đàm Chay ra đời với mong muốn mang đến cho thực khách những giây phút bình yên, thư thái cùng gia đình và bạn bè và hướng đến 1 phong cách lành mạnh và an nhiên. Quán được bày trí tinh tế để khách hàng có thể thưởng thức được hết sự thanh tịnh của ẩm thực chay. Menu của quán đầy đủ các món khai vị, món chính và tráng miệng làm từ các nguyên liệu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. (Nguồn ảnh: uudamchay.vn) Cơm chay nàng Tấm Địa chỉ: 79A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Chi phí trung bình cho 1 người khoảng 80.000 - 120.000 VNĐ Cơm chay nàng Tấm là nhà hàng cơm chay đầu tiên của...

  1. Nhà hàng Ưu Đàm Chay

Địa chỉ: 34 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi phí trung bình cho 1 người khoảng 200.000 VNĐ

Ưu Đàm Chay ra đời với mong muốn mang đến cho thực khách những giây phút bình yên, thư thái cùng gia đình và bạn bè và hướng đến 1 phong cách lành mạnh và an nhiên. Quán được bày trí tinh tế để khách hàng có thể thưởng thức được hết sự thanh tịnh của ẩm thực chay. Menu của quán đầy đủ các món khai vị, món chính và tráng miệng làm từ các nguyên liệu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

(Nguồn ảnh: uudamchay.vn)

  1. Cơm chay nàng Tấm

Địa chỉ: 79A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chi phí trung bình cho 1 người khoảng 80.000 - 120.000 VNĐ

Cơm chay nàng Tấm là nhà hàng cơm chay đầu tiên của Hà Nội. Với hơn 20 năm kinh nghiệm (từ năm 1955) cùng các món ăn chay mang hương vị Việt được chế biến và trang trí công phu, quán mong muốn giới thiệu đến thực khách ẩm thực chay mang bản sắc dân tộc mà vẫn mang những nét hiện đại.

(Nguồn ảnh: nangtam.com.vn)

  1. Bồ Đề Tâm

Địa chỉ: 34 Phạm Huy Thông, Ba Đình, Hà Nội

Chi phí trung bình cho 1 người khoảng 150.000 - 170.000 VNĐ

Nằm trong top các quán ăn chay ngon nhất Hà Nội, Bồ Đề Tâm luôn có một thực đơn chay đa dạng và hấp dẫn cho các thực khách tha hồ lựa chọn và thưởng thức. Ngoài phục vụ đồ ăn chay tại chỗ, Bồ Đề Tâm còn cung cấp những thực phẩm chay sạch và nhận tổ chức tiệc chay cho các sự kiện lớn.

(Nguồn ảnh: bodetam.com.vn)

  1. Cơm chay Hà Thành

Địa chỉ:  Số 116, ngõ 166 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi phí trung bình cho 1 người khoảng 70.000 - 100.000 VNĐ

Với không gian được thiết kế nhẹ nhàng, thoáng mát cùng đội ngũ đầu bếp đã phục vụ lâu năm tại các nhà hàng chay, Cơm chay Hà Thành bảo đảm sẽ giúp bạn có một bữa ăn chay mĩ mãn.

(Nguồn ảnh: comchayhathanh.com)

  1. Tịnh Thư Quán

Địa chỉ: 43 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

Chi phí trung bình cho 1 người khoảng 50.000 - 70.000 VNĐ

Cũng là một trong những quán ăn chay nổi tiếng tại Hà Nội, Tịnh Thư Quán sở hữu một không gian yên tĩnh và ấm cúng giúp bạn có những giây phút thư thái và bỏ lại những bộn bề lo toan của cuộc sống náo nhiệt bên ngoài. Ngoài những loại trà độc đáo, quán còn có menu các món ăn độc đáo, hấp dẫn và giá thì cực-kì-hạt-dẻ cho bạn tha hồ mà thưởng thức.

(Nguồn ảnh: Fanpage Tịnh Thư Quán)

Trên đây là danh sách 5 quán ăn chay nổi tiếng và ngon nhất Hà Nội. Các bạn có thể tham khảo list này của chúng mình và cho Triptoday.vn biết quán nào là quán ăn chay ruột của bạn nhé!

Triptoday.vn

Có thể bạn muốn xem