TOP 09 địa điểm cho thuê xe máy tốt nhất Hà Giang

TOP 09 địa điểm cho thuê xe máy tốt nhất Hà Giang Đến Hà Giang mà không thuê xe máy đi phượt thì tốt nhất nên ở nhà, thô nhưng thật lòng. Tin tôi đi! chỉ có xe máy mới giúp bạn “yêu trọn vẹn” Hà Giang! Hà Giang chỗ nào cũng đẹp, mùa nào cũng đẹp, ngã xe vẫn còn tấm tắc khen cung đường thật đẹp, nhất là với view từ dưới thấp lên. Nếu sợ đường xa, bạn có thể đến Hà Giang bằng xe khách, sau đó thuê xe máy Hà Giang để vi vu. Tôi là một gã đang lang thang khắp chốn núi rừng miền Bắc, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A-Z để có một chuyến hành trình thú vị tại Hà Giang. Hà Giang là nơi nhất định phải đến một lần trong đời. Thuê xe máy Hà Giang – Top địa điểm uy tín, xe chất nhất Hà Giang nhiều điểm...

Đến Hà Giang mà không thuê xe máy đi phượt thì tốt nhất nên ở nhà, thô nhưng thật lòng. Tin tôi đi! chỉ có xe máy mới giúp bạn “yêu trọn vẹn” Hà Giang! Hà Giang chỗ nào cũng đẹp, mùa nào cũng đẹp, ngã xe vẫn còn tấm tắc khen cung đường thật đẹp, nhất là với view từ dưới thấp lên. Nếu sợ đường xa, bạn có thể đến Hà Giang bằng xe khách, sau đó thuê xe máy Hà Giang để vi vu. Tôi là một gã đang lang thang khắp chốn núi rừng miền Bắc, tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết từ A-Z để có một chuyến hành trình thú vị tại Hà Giang. Hà Giang là nơi nhất định phải đến một lần trong đời.

Thuê xe máy Hà Giang – Top địa điểm uy tín, xe chất nhất

Hà Giang nhiều điểm thuê xe lắm. Xe cho thuê ở đây hầu hết là xe mới nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe. Sự khác nhau giữa các cửa hàng chỉ là dịch vụ khách hàng và địa điểm lấy trả xe có thuận lợi hay không? Dưới đây là top những cửa hàng cho thuê xe máy tốt nhất Hà Giang cả về chất lượng xe và dịch vụ khách hàng.

1. Cơ sở cho thuê xe máy Hà Giang

Đánh giá: 5.0 Điện thoại: 0338.023.344 Địa chỉ: Tổ 1, Thôn Cầu Mè, Phương Thiện, Hà Giang (cách bến xe Hà Giang 300m, 5′ đi bộ) là hệ thống cửa hàng cho thuê xe máy chuyên nghiệp tại các tỉnh phía Bắc, hiện tại hệ tống đã có các cơ sở tại 3 tỉnh Hà Nội – Hà Giang – Ninh Bình. được triển khai từ tháng 9/2020 dựa trên sự kết hợp giữa mô hình quản lý chuyên nghiệp và những người yêu Hà Giang, hiểu từng con đường, từng khúc cua của tỉnh vùng cao này. Thanh xuân của chúng ta, cứ ngây ngô dại khờ…( ảnh: đoàn khách thuê xe máy của GTOP) Dịch vụ thuê xe máy tại Hà Giang của GTOP có những ưu điểm sau:

1.1. Toàn bộ xe cho thuê mới 100%

GTOP nói không với xe máy cũ, kém chất lượng. Toàn bộ xe cho thuê tại Hà Giang là xe máy mới được mua theo lô. Chúng tôi chỉ kinh doanh 3 dòng xe chính: Xe số – Yamaha Sirius 110cc, Xe ga – Honda AirBlade 125cc và Côn tay – Honda XR 150cc. Các dòng xe cho thuê tại GTOP cùng tiện ích kèm theo Riêng thị thị trường Hà Giang, vòng đời xe kinh doanh xe máy chỉ 3 năm, sau khoảng thời gian đó xe sẽ được bán đi thay thế bằng các xe máy mới. Dàn “ngưa chiến” Sirius mới tinh tại cửa hàng thuê xe máy Hà Giang – GTOP Xe côn XR 150cc ngon khỏe đảm bảo tốt tại GTOP Hà Giang

1.2. Giá không tăng trong mùa du lịch

Mức giá cố định, không tăng giá trong bất kỳ thời điểm nào trong năm, không phân biệt khách tây, khách Việt. Tất cả khách hành đều bình đẳng về giá thuê xe máy tại Hà Giang. Ngoài ra, giá thuê xe 1 ngày được tính theo 24h, cách tính này rất có lợi so với cách tính thông thường từ sáng đến tối hay được áp dụng.

Xe Giá/ngày
Yamaha Sirius 110cc 150.000vnd
Honda AirBlade 125cc 200.000vnd
Honda XR150cc 500.000vnd

1.3. Vị trí cửa hàng thuận lợi

Cơ sở Hà Giang cách bến xe khách 300m và các trung tâm thành phố ( cột mốc số 0)  2,4km. Vị trí cửa hàng cực thuận lợi cho phép bạn đi đến bất kỳ điểm du lịch nào mà không phải đi lặp lại tuyến đường. Từ bến xe Hà Giang, rẽ phải đi bộ thêm 300m nữa là đến cửa hàng cho thuê xe máy của GTOP.

1.4. Thuê xe ở tp.Hà Giang trả tại một điểm khác

Trả xe tại Đồng Văn, Mèo Vạc GTOP cung cấp dịch vụ thuê xe tại tp.Hà Giang nhận xe tại các huyện Đồng Văn , Mèo Vạc với mức phí như sau:

Loại xe Sirius XR 150cc
 trả tại Đồng Văn 300.000vnd 350.000vnd
trả tại Mèo Vạc 300.000vnd 350.000vnd

Hãy bắt đầu hành trình khám phá Hà Giang bằng xe máy của GTOP Trả máy ở Hà Nội, Ninh Bình Với hệ thống của hàng tại 3 tỉnh Hà Nội  – Hà Giang – Ninh Bình, GTOP cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tại một điểm trả xe tại một điểm, cơ sở khác trong hệ thống của GTOP. Phí dịch vụ được tính như sau:

Nhận xe/Trả xe Phí dịch vụ
Hà Giang/Hà Nội 400.000vnd
Hà Nội/Hà Giang 400.000vnd
Hà Giang/Ninh Bình 500.000vnd
Ninh Bình/Hà Giang 500.000vnd

Lưu ý: Giá dịch vụ trả xe tại điểm khác không nằm trong giá thuê theo ngày và không phụ thuộc vào thời gian thuê xe của khách. Ngoài ra, trên hành trình di chuyển, khách thuê có thể ghé qua bất kỳ cơ sở nào của GTOP để được hỗ trợ về bảo dưỡng, sửa chữa khi xe gặp vấn đề về xe.

1.5. Mạng lưới điểm hỗ trợ rộng khắp Hà Giang

Được kế thừa từ sự hợp tác với Epic Tour – một trong những đơn vị tổ chức tour xe máy lớn nhất Hà Giang. Khách hàng sử dụng dịch cho thuê xe máy của GTOP sẽ được tư vấn, hỗ trợ kịp thời khi có bất kỳ tính huống phát sinh xảy ra.

1.6. Ưu điểm khác

Khi thuê xe máy, khách được cung cấp miễn phí mũ, giáp bảo hộ, áo phản quan, baga, dây chằng đồ, bộ kit vá xe nếu cần. Được vận hành bởi những người làm tour chuyên nghiệp nên bạn sẽ được tư vấn tận tình cho toàn bộ hành trình chuyến đi. Cung cấp chỗ nghỉ (chỗ nằm riêng cho mỗi khách), tắm rửa miễn phí khi khách đến Hà Giang sáng sớm. Phòng dorm với chỗ ngủ riêng tư miễn phí cho khách đến Hà Giang sáng sớm

2. Thuê xe máy Hà Giang – Giang Sơn

Đánh giá: 4.7 0941.719.955  – Km số 3 Cầu Mè, Tp Hà Giang, Hà Giang. Cạnh bến xe khách Hà Giang rẽ phải – 400m Chị chủ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, đường xá, lịch trình đi lại được tư vấn kỹ Có nơi nghỉ ngơi, tắm rửa miễn phí cho khách thuê xe cái này khá là tiện bởi thường xe khách đến Hà Giang từ sáng sớm. Hoặc khi trả xe xong đợi bắt xe khách về dưới xuôi. Thủ tục cho thuê nhanh gọn. Có thể đến thuê xe bất cứ giờ nào trong ngày. Xe máy mới rất tốt, nghe anh chị nói là 2 năm thay xe 1 lần. XE đầy đủ trang bị mũ bảo hiểm,dây buộc,áo mưa,… Của hàng cạnh bến xe Hà Giang, quá tiện luôn.

3. Cho thuê xe máy Hagiang 1hostel and Motorbike rental

Đánh giá: 4.9 0366.166.968 – 54a Trần Phú, P. Minh Khai, Hà Giang Dịch vụ rất ok, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng xe, xử lý tình huống khẩn cấp. Hai bạn chủ trẻ khá nhiệt tình, thân thiện. Đến sớm được ngủ tại khách sạn miễn phí đến sáng hôm sau. Nhà vệ sinh sạch sẽ, có nước nóng để tắm. Xe chạy ngon. Giá mềm hơn một số nơi khác.

4. Thuê xe Hồng Hào

Đánh giá 4.8 0353.982.928 – 10 Phạm Hồng Thái, P. Minh Khai, Hà Giang Cung cấp bản đồ du lịch, áo mưa và ủng ( có tính phí nếu dùng), Cô chú khá nhiệt tình, thân thiện, quen biết nhiều ở Hà Giang nên đi đầu gặp vấn đề gì cũng được hỗ trợ Xe mới, chất lượng tốt. Xe đời mới giá 200k/ ngày, xe cũ hơn giá 150k/ ngày. Có phòng ngủ cho các bạn lên Hà Giang sớm. Được ăn sáng miễn phí. Cửa hàng có quả mũ đỏ 3/4 cực ngầu 🙂

5. QT Motorbikes and Tours

Đánh giá 4.7 0975.278.711– Lâm Đồng, Phương Thiện, Hà Giang – Cách bến xe Hà Giang 1km Nhân viên tận tình, thân thiệt. Anh chủ giỏi nói chuyện. Địa điểm ngay cạnh chỗ bắt, xuống xe nên khá tiện khi đến cửa hàng thuê xe. Đội ngũ hỗ trợ có mặt ở nhiều địa điểm ở Hà Giang giúp khách khắc phục sự cố. Giá thuê xe 200k/xe/ngày bằng với các bên cho thuê khác. Mình thấy ở đây có vẻ nhiều khách tây thuê hơn khách Việt.

6. Phượt House Motorbikes & Tours

Đánh giá 4.6 0944.686.366 –  Số 01 đường Nguyễn Trãi, tp Hà Giang.  Cách bến xe Hà Giang 450, Có cả bán tour du lịch xe máy và cho thuê xe máy tự lái. Cho tắm rửa nhờ khi lên sớm và trước khi ra về. Cho mượn luôn giáp bảo hộ, áo mưa, nón bảo hiểm, map,..miễn phí. Có hỗ trợ xăng xe.

7. Thuê xe máy Hà Giang – Hằng Thường

Đánh giá 4.4 0836.399.888 – 15B Phạm Hồng Thái, Tổ 17, Phường Minh Khai, Tp Hà Giang, Hà Giang. Cách bến xe Hà Giang 3.7km Xe máy mới, chủ yếu là xe wave. Hằng năm cửa hàng đều nhập thêm xe mới về. Vợ chồng chị chủ khá nhiệt tình. Đến sớm trong đêm được sắp xếp chỗ nghỉ, vệ sinh, tắm rửa miễn phí. Giá thuê xe là 200k/xe số/ ngày, hơi cao so với mặt bằng chung nhưng bù lại xe mới và chất. Ngoài địa chỉ chính trên ra thuê xe máy Hằng Thường còn có một cơ sở thuê xe máy tại Bắc Quang Hà Giang. Vị trí cửa hàng này khá tiện cho các bạn đi phượt theo cung đường Hoàng Su Phì. Thay vì phải đi thêm 80km nữa vào TP Hà Giang thì bạn có thể xuống xe tại thị trấn Bắc Quang rồi tiến hành đi phượt luôn. Đánh giá 4.3 0918.656.838 – Thôn Lâm Đồng, Hà Giang 310000, Việt Nam – Cách bến xe 500m Xe leo núi rất tốt, chủ xe support cho khách rất tốt. Giá cả phù hợp 150k/ ngày, xe chất lượng tốt. Anh chị nhiệt tình, thân thiện. Có thể tắm, nghỉ nhờ, mượn xe đi chơi quanh thành phố. Đánh giá 4.3 0828.615.999 – 209 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Trãi, Hà Giang, Việt Nam Xe khá mới, chạy bốc. Nhân viên nhiệt tình, hỗ trợ khách tốt khi có vấn đề xảy ra. Được mượn thêm một số phụ kiện khi thuê xe.

10. Cho Thuê Xe Máy Hùng Cường

Đánh giá 4.2 0982.456.388 – Số nhà 19B Lê Hoàn, P. Nguyễn Trãi, Thành phố Hà Giang, Hà Giang, Việt Nam Xe tốt, giá cả cạnh trang. Chủ nhiệt tình, thân thiện. Vị trí cửa hàng hơi xa so với bến xe Hà Giang.

Bảng giá và thủ tục thuê xe máy Hà Giang

1. Bảng giá thuê xe máy Hà Giang

Giá thuê xe máy Hà Giang thường cao hơn so với các địa phương do 2 lý nguyên nhân: Địa hình đồi núi nên xe khấu hao nhanh. Các xe máy cho thuê đều mua mới và trong vòng 2 – 3 năm sẽ thanh lý. Bảng giá thuê xe máy Hà Giang (tham khảo) Ngoài ra, ở Hà Giang có một số của hàng bán theo gói dịch vụ bảo hiểm xe máy cho khách. Trường hợp hỏng hóc trong quá trình lưu thông, bên cửa hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí sửa chữa thay thế. Dịch vụ này cũng khá hay vì đi Hà Giang vấn đề hỏng hóng xe thường xuyên xảy xa. Để sử dụng dịch vụ bạn sẽ phải bỏ thêm khoảng 50k – 70k/ ngày. Lưu ý: Thay đổi tùy từng thời điểm trong năm. Đi dài ngày sẽ được giảm giá. Bạn nên liên hệ với cửa hàng để có giá chính xác nhất cho thời gian bạn muốn thuê xe. Ngoài ra, ngày thuê xe máy thường được tính đến 12h đêm thôi bạn nhé.

2. Thủ tục thuê xe máy

Thủ tục thuê xe máy Hà Giang khá đơn giản cho khách du lịch. Bạn chỉ cần để lại  CMND, Hộ chiếu hoặc đăng ký xe máy là có thể thuê được xe.

Kinh nghiệm thuê xe máy Hà Giang

1. Không thuê xe máy giá rẻ

Thuê xe máy giá rẻ ở tỉnh nào cũng được nhưng riêng tại Hà Giang thì tuyệt đối không. Địa hình Hà Giang rất đặc biệt so với các tỉnh khác, chỉ có xe mới, khỏe mới giúp bạn vượt qua những đoạn đèo, con đường gồ ghê đất đá mà thôi. Đừng tham rẻ tiếc vài chục nghìn rồi thuê một chiếc xe cũ bạn ạ. Xe thuê ở Hà Giang thường chất lượng xuống rất nhanh, nên chỉ thuê xe tuổi đời 3 năm trở lại thôi.

2. Cách tính thời gian thuê xe và giá

Mỗi cửa hàng sẽ có cách tính thời gian cho 1 ngày thuê xe khác nhau. Có cửa hàng tính 1 ngày = 24h; có nơi thì là từ sáng đến 12h đêm. Hỏi kỹ cửa hàng về vấn đề này kèm với các mốc thời gian giảm giá. Giá thuê xe hầu như là đồng nhất giữa các cửa hàng, nếu đi theo nhóm đông có thể được giảm giá. Ở Hà Giang thì hầu hết cửa hàng cho thuê xe không yêu cầu đặt cọc tiền đối với du khách.

3. Kiểm tra kỹ xe khi nhận và khi di chuyển

Lưu ý khi  thuê xe máy Hà Giang, bạn nên kiểm tra trước về tổng thể các bộ phận của xe. Chú ý phanh – lốp – đèn pha – xi nhanh và các tiếng động lạ phát ra: Lốp không được mòn, vẫn còn rõ các đường gân. Bơm phải đủ căng từ 3 cân – 3,5 cân, nếu không đủ hơi xe đi sẽ rất lỳ và rất dễ cong vành xe. Đặc biệt là phanh, không để quá căng vì đi đường đồi núi bạn thường xuyên sử dụng phanh nên rất dễ cháy mai ơ xe. Một số cửa hàng sẽ bắt lỗi này và bạn sẽ phải trả số tiền không nhỏ nếu làm cháy mai ơ xe. Đừng vội sửa chữa, thay thế nếu xe có trục trặc trên đừng. Bạn cần liên hệ thông báo trước với chủ cửa hàng cho thuê xe rồi nhờ họ hướng dẫn cách khách phục. Yêu cầu cửa hàng cung cấp cho bộ kit vá xe, phòng trường hợp xe bị thủng lốp ngang đường. Tối thiểu cũng phải có 1 cái bơm để có thể lết đến chỗ sửa xe. Bạn nên chụp lại hình ảnh xe trước khi thuê là tốt nhất, chú ý  chụp chi tiết những chỗ bị xước hay nghi ngờ hỏng hóc để tránh việc không hay về sau.

Đường tới Hà Giang

Hà Giang thuộc Đông Bắc chứ không phải Tây Bắc như mọi người vẫn lầm tưởng. Khoảng cách Hà Nội – TP. Hà Giang là khoảng 300km. Chạy theo quốc lộ 2B, đường khá dài và đông xe.

1. Đi xe máy lên Hà Giang

Thời gian chạy xe máy tùy tay lái và sức khỏe, cũng như có thích dừng đỗ dọc đường hay không, sẽ mất khoảng từ 7-10 tiếng. Có 2 lộ trình đi từ Hà Nội lên Hà Giang Lộ trình 1: Xuất phát từ Hà Nội đến Sơn Tây (theo đường 21 từ Cổ Nhuế) – cầu Trung Hà – Cổ Tiết – đi qua cầu Phong Châu rẽ trái – đi men theo sông Thao tới TX Phú Thọ – đến Đoan Hùng rồi rẽ theo hướng đi Tuyên Quang – cứ đi theo quốc lộ 2 tới Hà Giang (chiều dài khoảng 300 km). Lộ trình 2: Xuất phát từ Hà Nội – Vĩnh Phúc – TP Việt Trì – TX Phú Thọ – Tuyên Quang – Hà Giang (hay tới quốc lộ 2C và quốc lộ 2, dài khoảng 280 km).

2. Xe khách đi Hà Giang

Xe đi Hà Giang xuất phát từ bến Mỹ Đình, tần xuất khoảng 30 chuyến/ngày, giá khoảng 150k-200k/người. Khuyên các bạn nên chọn xe đêm để tiết kiệm thời gian, ngủ một giấc, sáng 4-5h là đến bến xe Hà Giang, rửa mặt ăn sáng, thuê xe máy Hà Giang bắt đầu cuộc hành trình của mình. Một số bạn muốn đi phượt Hà Giang bằng xe máy cá nhân, hoặc thuê xe ở Hà Nội mang lên Hà Giang để phượt 1 chiều, có thể gửi xe máy lên Hà Giang từ bến xe Mỹ Đình. Bạn nên liên hệ với nhà xe trước để có được chỗ nằm và để xe thuận lợi. Hy vọng những chia sẻ trên đây của GTOP có thể giúp bạn lựa chọn được một chiếc xe tốt. Tuổi trẻ không biểu hiện ở con số; nó biểu hiện ở việc bạn cháy hết mình với cuộc sống của chính bạn như thế nào. Xách balo lên và mạnh dạn đi nhé! Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Hà Giang.

Có thể bạn muốn xem