Tổng hợp những lời chúc thú vị, hài hước, kinh dị cho dịp lễ Halloween

Tổng hợp những lời chúc thú vị, hài hước, kinh dị cho dịp lễ Halloween 1. Những lời chúc Halloween rùng rợn, kinh dị + Hãy hoá trang trong đêm Halloween chết chóc này. Bầy yêu tinh & những bộ xương đang chờ đợi bạn ngoài cánh cửa. Bạn có nghe thấy tiếng gõ cửa không? + Những bóng ma và ma cà rồng đang rình đuổi bạn trong đêm đen rùng rợn nên hãy ẩn mình trong chăn. Chúc mừng lễ Halloween. + Halloween này ta sẽ mang đến một bất ngờ, khủng khiếp và rùng rợn cho các ngươi,hãy đợi đấy. Nhưng dù thế nào hãy đón một Halloween vui vẻ nha! + Bạn à giờ khi bạn đang đọc được tin nhắn này là khi đó mình ở rất gần bạn đấy...mình lạnh lắm bạn có thể đốt cho mình ít giấy tiền không...mình không biết phần kia của mình đang ở đâu nữa. Bạn tìm hộ mình đi...có mỗi cái đầu...

1. Những lời chúc Halloween rùng rợn, kinh dị

+ Hãy hoá trang trong đêm Halloween chết chóc này. Bầy yêu tinh & những bộ xương đang chờ đợi bạn ngoài cánh cửa. Bạn có nghe thấy tiếng gõ cửa không?

+ Những bóng ma và ma cà rồng đang rình đuổi bạn trong đêm đen rùng rợn nên hãy ẩn mình trong chăn. Chúc mừng lễ Halloween.

Tổng hợp những lời chúc thú vị, hài hước, kinh dị cho dịp lễ Halloween

+ Halloween này ta sẽ mang đến một bất ngờ, khủng khiếp và rùng rợn cho các ngươi,hãy đợi đấy. Nhưng dù thế nào hãy đón một Halloween vui vẻ nha!

+ Bạn à giờ khi bạn đang đọc được tin nhắn này là khi đó mình ở rất gần bạn đấy...mình lạnh lắm bạn có thể đốt cho mình ít giấy tiền không...mình không biết phần kia của mình đang ở đâu nữa. Bạn tìm hộ mình đi...có mỗi cái đầu của mình đang dưới chân giường bạn đây này...bạn ngó xuống đi...để mình lên với bạn.

+ Ánh trăng non đang hiện lên giữa bầu trời mù tối. Những ngón tay lạnh lẽo truyền đến sống lưng. Tớ cảm giác rằng những bóng ma đang đến thành phố của chúng ta đêm Halloween.

+ Tớ lạnh quá. Bạn cho tớ nằm chung với, hay tớ ngủ ở gầm giường, ngay dưới bạn cũng được. Tớ chết oan uổng quá ~

+ Khi bạn nghe thấy một âm thanh đáng sợ bên ngoài, đó là lúc loài ma sói lần theo dấu vết của bạn. Hãy hoá trang và bắt đầu bỏ chạy. Chúc mừng Halloween.

2. Những lời chúc Halloween lãng mạn, đáng yêu

+ Một mùa Halloween nữa chúng mình lại bên nhau. Anh yêu em nhiều, bí ngô yêu của anh. Halloween vui vẻ!

+ Halloween này em không ở bên anh yêu được nhưng đêm qua em đã lén đặt trái tim em vào trong lồng ngực anh rồi đấy, anh có thấy tim mình đập mạnh hơn không?

+ Hôm nay Halloween em có lời thú tội với anh. Em đã trót...yêu anh quá nhiều!

+ Halloween rồi đấy em ơi, tối chúng mình sẽ đi chơi Halloween nhé tình yêu của anh. Halloween vui vui!

+ Lại sắp đến ngày lễ Halloween rồi, tớ chúc cậu xin được nhiều bánh kẹo, và không bị ma dọa, đừng nhát chết nha. Yêu cậu nhiều!

+ Anh có thể không bên em từng phút từng giờ.Đôi khi anh không thể chúc em buổi sáng,buổi trưa, hay buổi tối. Nhưng anh sẽ mãi mãi bên em suốt cuộc đời này người yêu bé bỏng ngọt ngào ơi. Chúc em Halloween thật vui nhé cô bé của anh.

Tổng hợp những lời chúc thú vị, hài hước, kinh dị cho dịp lễ Halloween

3. Những lời chúc Halloween bằng tiếng anh hay nhất

+ The witches and goblins are near! What a night of frightful cheers! Spread some spooky queers! For Halloween is here!

+ I wish you have a spooky time on Halloween. But don't get too scared though.

+ May your jack-o-lantern burn bright all through the night! Happy Halloween...hope it's the best one yet!

+ I wish you have a happy Halloween filled with loads of great adventures! May the spirits and witches grant you all your wishes.

4. Những lời chúc Halloween hay nhất, thú vị nhất, thơ chúc Halloween

+ Bạn nhìn thấy gì trong đêm Halloween? Ma cà rồng đang đi đến thị trấn cùng những bóng ma. Hãy bình tĩnh bởi chẳng còn điều gì đáng sợ hơn thế nữa. Chúc bạn một đêm Halloween đáng nhớ.

+ Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi, hy vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong ngày Halloween này.

+ Tối nay anh sẽ làm con ma,khiến cho tất cả mọi người phải khiếp sợ,nhưng riêng em đừng sợ anh nhé, anh luôn yêu thương và bảo vệ em, anh yêu em!

+ Chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin. Hiện trên đầu giường bạn đang có một bóng ma đầy oán hận. Và nó chuẩn bị thì thầm vào tai bạn: "Halloween không đi đâu à?"

+ Hãy làm cho tôi một chiếc mặt nạ bí ngô. Hoá trang thành một bóng ma và chúng ta cùng đi đến đường lớn, nơi cái chết đang chờ đợi. Chúc bạn một đêm Halloween rùng rợn.

+ Một Halloween nữa lại về rồi,chúc bạn một Halloween vui vẻ, hạnh phúc. Hãy làm một con ma xinh đẹp nhất Halloween năm nay nhé!

+

Mỗi một bông hoa tuyết rơi xuống

Mỗi một ngọn lửa bùng lên

Mỗi một lời tâm tư gửi đến ai

Đều là những tình cảm tốt đẹp dành cho bạn

Chúc bạn ngày lễ Halloween vui vẻ!

- Happy Halloween -

+

Vang lời quỷ khóc ở nơi đâu

Vọng giữa đêm khuya chốn nguyệt lầu

Mí mắt hoà vôi bôi trắng đỏ

Môi thời trộn bột đánh vàng nâu

Đu đưa chẳng rụng dây xoăn tóc

Lộn đảo không rơi mũ nhọn đầu

Lễ hội gì đâu mà lạ thế

Người ma nhộn nhịp chẳng ai sầu.

- Happy Halloween -

 

Có thể bạn muốn xem