Tọa độ mới của giới trẻ"check-in" đồi thông Đà Lạt, làng quê Hàn Quốc ngay ở Ninh Bình

Tọa độ mới của giới trẻ"check-in" đồi thông Đà Lạt, làng quê Hàn Quốc ngay ở Ninh Bình 1. Khám phá đồi thông ở Ninh Bình Ninh Bình từ lâu được coi là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng phía Bắc. Đến đây, Du khách không chỉ được khám phá những địa điểm quen thuộc mà còn được trải nghiệm những vùng đất mới lạ, bí ẩn nhưng không kém phần thú vị. Trong đó không thể không kể đến đồi thông Ninh Bình - một không gian vừa đặc biệt, vừa mới mẻ hút hồn bao bạn trẻ mỗi khi ghé qua. (Ảnh: dulichkhampha24.com) Được biết, đồi thông Nho Quan thuộc địa phận xã Phú Lộc và xã Phú Long cách thành phố Ninh Bình khoảng 30 km, cách thủ đô Hà Nội không xa nên khá thuận tiện cho những ai ở miền Bắc đam mê du lịch. Bạn có thể di chuyển theo đường cao tốc là có thể đến được khu...

1. Khám phá đồi thông ở Ninh Bình

Ninh Bình từ lâu được coi là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng phía Bắc. Đến đây, Du khách không chỉ được khám phá những địa điểm quen thuộc mà còn được trải nghiệm những vùng đất mới lạ, bí ẩn nhưng không kém phần thú vị. Trong đó không thể không kể đến đồi thông Ninh Bình - một không gian vừa đặc biệt, vừa mới mẻ hút hồn bao bạn trẻ mỗi khi ghé qua.

(Ảnh: dulichkhampha24.com)

Được biết, đồi thông Nho Quan thuộc địa phận xã Phú Lộc và xã Phú Long cách thành phố Ninh Bình khoảng 30 km, cách thủ đô Hà Nội không xa nên khá thuận tiện cho những ai ở miền Bắc đam mê du lịch. Bạn có thể di chuyển theo đường cao tốc là có thể đến được khu vực này. Đây là đồi thông duy nhất tại Ninh Bình vẫn giữ được những nét đẹp nguyên sơ, tự nhiên nhất mà không đồi thông nào có được.

Là một khu sinh thái với diện tích rộng nhất nhì trong tỉnh, đồi thông mới được du khách phát hiện dạo gần đây bởi chính vẻ đẹp hoang sơ của nó. Trong lần đầu ghé đến, ai cũng bị lôi cuốn bởi nét đẹp này. Những thân cây cao, đều nhau thẳng tắp tạo nên một đồi thông hùng vĩ, đồ sộ. Được trồng trong một khu rừng nên các cây đều được phát triển tự nhiên, điều đó càng khiến dân tình mê mẩn, chỉ muốn đến để khám phá ngay.

(Ảnh: ninhbinh.tintuc.vn)

Sắc xanh của những đồi thông bao trùm, khoác lên cả không gian một vẻ đẹp rất riêng, vừa hoang vu vừa cuốn hút, khiến ai đến đây cũng cảm thấy mê mẩn, ngỡ ngàng trước vẻ đẹp này.

2. "Check-in" làng quê Hàn Quốc

Thời gian gần đây, giới trẻ đến Ninh Bình bỗng "đứng ngồi không yên" với một địa điểm chụp ảnh cực mới, cũng là một màu sắc rất lạ mắt. Đó chỉ là một cây hồng sai trĩu quả nằm bên một cánh cổng đã cũ, bên dưới là bờ tường rêu mọc kín, ấy vậy nhưng khi lên ảnh thì đã tạo thành một khung cảnh đậm chất làng quê Hàn Quốc.

(Ảnh: Tuấn Anh)

Được biết, khung cảnh này nằm ở thôn Khê Hạ (xã Ninh Xuân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình - cách trung tâm TP Ninh Bình khoảng 7 km). Nơi này cũng nằm khá gần hang Múa - một địa điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình. Vì thế, việc di chuyển đến đây khá thuận tiện cho cả khách du lịch.

Hãy cùng set kèo với hội bạn thân ngay thôi nào!!! ( Nguồn Hoa Học Trò)

Có thể bạn muốn xem