Tờ Báo Mỹ- The Wall Street Journal (WSJ) lo lắng về tương lai của Big Hit vì "BTS sẽ chẳng thể trẻ mãi"

Trong một đoạn của bài báo nói trên, The Wall Street Journal viết:

"Một trong những rủi ro lớn của họ là bản thân Big Hit cuối cùng có thể trở thành một one-hit wonder, khi BTS đã đóng góp vào gần như toàn bộ doanh thu của công ty hồi năm ngoái. Công ty đã cố gắng đa dạng hóa bằng cách mua lại cổ phần của đối thủ Pledis Entertainment vào tháng 5, thế nhưng BTS vẫn chiếm đến 88% doanh thu của Big Hit trong nửa đầu năm nay."

Tờ Báo Mỹ- The Wall Street Journal (WSJ) lo lắng về tương lai của Big Hit vì BTS sẽ chẳng thể trẻ mãi

"Với độ nổi tiếng của BTS, các nhà đầu tư phải đặt niềm tin vào công ty để tìm kiếm "con gà đẻ trứng vàng" tiếp theo. Những vụ bê bối nghiêm trọng trong ngành công nghiệp thần tượng Kpop đã nhấn chìm các ngôi sao vào năm ngoái. Và công ty này cũng có nguy cơ bị cuốn vào những xung đột chính trị. Tờ báo của chính phủ Trung Quốc - Global Times, đã đăng tải một bài báo vào Chủ nhật tuần trước, trong đó chỉ trích bài phát biểu của BTS về Chiến tranh Triều Tiên".

Tờ Báo Mỹ- The Wall Street Journal (WSJ) lo lắng về tương lai của Big Hit vì BTS sẽ chẳng thể trẻ mãi

Những chia sẻ trên được phía The Wall Street Journal đăng tải đã làm dấy lên nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cư dân mạng Hàn Quốc!

Một mặt, nhiều người đồng tình với những gì mà nhật báo của Mỹ đã viết và cho rằng tương lai của Big Hit vẫn còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Mặt khác, một số cư dân mạng lại khẳng định vẫn còn quá sớm để lo lắng về chuyện này khi mà BTS vẫn còn rất trẻ và có khả năng hoạt động ổn định trong ít nhất là 10 năm nữa.

Tờ Báo Mỹ- The Wall Street Journal (WSJ) lo lắng về tương lai của Big Hit vì BTS sẽ chẳng thể trẻ mãi

Phản ứng của Knet:

"BTS vẫn còn rất nhiều thành viên trẻ tuổi. Không phải em út Jungkook chỉ mới 24 tuổi à??"

"Thực sự là BTS đang làm tốt nhưng Big Hit vẫn đang đối mặt với nguy cơ rất lớn"

"Thật ngạc nhiên khi 88% doanh thu của Big Hit trong nửa đầu năm nay chỉ đến từ BTS"

"Tôi không quan tâm đến Big Hit, tôi chỉ cần những nhóm nhạc yêu thích của mình có thể ăn ngon và sống khỏe trong lúc nỗ lực hoạt động thôi. Sao tôi lại phải lo lắng cho công ty chứ? ㅋㅋㅋ"

"Nói đúng rồi còn gì"

Bạn nghĩ gì về nhận định của The Wall Street Journal liên quan đến tương lai của Big Hit Entertainment?

Có thể bạn muốn xem