Tin hot ngày valentine - Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm chính thức ly hôn sau hàng loạt lùm xùm đời tư của nam diễn viên

Tin hot ngày valentine - Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm chính thức ly hôn sau hàng loạt lùm xùm đời tư của nam diễn viên Trước hành động này của Ngô Thiến, cư dân mạng Trung Quốc lại được một phen bàn luận sôi nổi. Hầu hết mọi người đến cho rằng đây là động thái ngầm công bố việc: Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm đã ly hôn. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán của netizen chứ chưa có bất kỳ chứng cứ xác thực nào. Bởi thậm chí cặp đôi này còn chưa chính thức thừa nhận việc đã kết hôn. Trong scandal trước đó, nam diễn viên Trương Vũ Kiếm mới chỉ lên tiếng thừa nhận việc cả hai đã có một đứa con. Không lâu sau khi dòng trạng thái trên weibo của Ngô Thiến được đăng tải, phòng làm việc của nữ diễn viên cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin cô và Trương Vũ Kiếm đã chia tay trong hoà bình. Về phía nam diễn viên...

Trước hành động này của Ngô Thiến, cư dân mạng Trung Quốc lại được một phen bàn luận sôi nổi. Hầu hết mọi người đến cho rằng đây là động thái ngầm công bố việc:

Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm đã ly hôn.

Tin hot ngày valentine - Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm chính thức ly hôn sau hàng loạt lùm xùm đời tư của nam diễn viên

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là suy đoán của netizen chứ chưa có bất kỳ chứng cứ xác thực nào. Bởi thậm chí cặp đôi này còn chưa chính thức thừa nhận việc đã kết hôn. Trong scandal trước đó, nam diễn viên Trương Vũ Kiếm mới chỉ lên tiếng thừa nhận việc cả hai đã có một đứa con.

Không lâu sau khi dòng trạng thái trên weibo của Ngô Thiến được đăng tải, phòng làm việc của nữ diễn viên cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin cô và Trương Vũ Kiếm đã chia tay trong hoà bình.

Về phía nam diễn viên Trương Vũ Kiếm, anh vẫn tiếp tục giữ động thái im lặng.

Tin hot ngày valentine - Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm chính thức ly hôn sau hàng loạt lùm xùm đời tư của nam diễn viên

* Lùm xùm trước đó về chuyện kết hôn của Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm

Ngày 15/3/2021, hình ảnh Ngô Thiến và mẹ mình mang theo đứa nhỏ đi trung tâm thương mại ăn cơm đã được cánh săn tin ghi lại. Ngô Thiến luôn cầm theo bong bóng bay chơi đùa với bạn nhỏ. Sau khi cơm nước xong, 3 người cùng nhau về nhà, đến bãi đỗ xe, Ngô Thiến còn đỡ bạn nhỏ tập đi đường.

Xem trong video thì tuổi của bạn nhỏ rất phù hợp với khoảng thời gian mà cư dân mạng đồn Ngô Thiến có thai, sinh con. Nhưng Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm vẫn chưa hề ra mặt phản hồi về những tin đồn này. 

Tin hot ngày valentine - Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm chính thức ly hôn sau hàng loạt lùm xùm đời tư của nam diễn viên

Theo tin đồn, Ngô Thiến đã muốn công khai mối quan hệ của cả hai từ lâu nhưng phía Trương Vũ Kiếm không đồng ý, lần này để cánh săn tin chụp được ảnh ở cự ly gần như vậy là do "đằng gái" không thể tiếp tục im lặng được nữa khi "đằng trai" vẫn luôn giữ hình tượng "độc thân tỏa sáng" trước công chúng dù cho cả hai đã kết hôn vào có con. Rumor cho hay, con của Ngô Thiến tên là Zhang Yan Yi (Trương Ngôn Nhất) ghép từ tên 2 tên vật mà Ngô Thiến và Trương Vũ Kiếm: Ngôn Mặc và Kiều Nhất.

Trước cơn sóng dư luận, cuối cùng Trương Vũ Kiếm cũng đăng bài thừa nhận đã kết hôn và có con với Ngô Thiến.

Toàn cảnh scandal Trương Vũ Kiếm là tra nam, đã kết hôn với Ngô Thiến và có con gái nhưng vẫn lên show nói mình độc thân

"Yêu đương kết hôn bình thường, có 1 đứa bé đáng yêu, đầy đủ giấy tờ thủ tục. Chửi tôi không sao cả, bởi vì tôi không quen biết bạn. Tôi không có nghĩa vụ phải nói với bạn bất kỳ chuyện riêng tư nào. Chỉ muốn cho con nhỏ có hoàn cảnh trưởng thành bình thường. Thật tình là bạn không nên quay chụp con gái của tôi còn công khai tên của con bé. Lần này không bảo vệ tốt cho con bé là lỗi của cha mẹ. Đến giờ mẹ bé vẫn luôn khổ sở tự trách mình. Đừng có lần sau nữa."

 

 

Có thể bạn muốn xem