Thượng Thực trở lại top 3; Ngự Giao Ký cần "giải cứu"

Thượng Thực trở lại top 3; Ngự Giao Ký cần "giải cứu" Sau khi thất thủ thì bộ phim của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải lại trở về với vị trí top 3, nhưng thành tích phát sóng lần này lạ lắm. Mà sự chú ý của netizen xứ Trung cũng đã va phải loạt poster từ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể như thế nào, hãy theo dõi hết bài điểm phim hôm nay của Meixing nha. Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyếnTrên bảng thống kê lượt xem trực tuyến nhiều nhất trong ngày mà Vlinkage công bố, mình bắt đầu thấy sự đổ bộ của hàng loạt tác phẩm mới. Nhưng, đến thời điểm này, Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội tạm thời chưa tìm thấy đối thủ nên vẫn đứng top 1 với thành tích 84,57 triệu lượt xem. Kém ngôi đầu đến hơn 24 triệu lượt xem, vậy...

Sau khi thất thủ thì bộ phim của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải lại trở về với vị trí top 3, nhưng thành tích phát sóng lần này lạ lắm. Mà sự chú ý của netizen xứ Trung cũng đã va phải loạt poster từ phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh. Cụ thể như thế nào, hãy theo dõi hết bài điểm phim hôm nay của Meixing nha. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Trên bảng thống kê lượt xem trực tuyến nhiều nhất trong ngày mà Vlinkage công bố, mình bắt đầu thấy sự đổ bộ của hàng loạt tác phẩm mới. Nhưng, đến thời điểm này, Sổ Tay Hướng Dẫn Săn Tội tạm thời chưa tìm thấy đối thủ nên vẫn đứng top 1 với thành tích 84,57 triệu lượt xem. 

Kém ngôi đầu đến hơn 24 triệu lượt xem, vậy mà Cốt Ngữ 2 vẫn may mắn trụ được ở vị trí thứ nhì. Tương tự, Thượng Thực đang xếp sau đó với 58,21 triệu lượt xem.

Phân cảnh cao trào nhất phim là buổi lễ thành hôn của cặp đôi chính diễn ra rồi mà thành tích cứ ngày càng thụt giảm thì thật đáng xấu hổ. Riêng mình, tầm này chỉ muốn Thượng Thực nhanh nhanh đến tập cuối đi để nhường chỗ cho những dự án phim chất lượng và hấp dẫn hơn thôi.  

>>>Xem thêm: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân khoe sắc qua gương đồng 

Ngự Giao Ký “xả ảnh" ra vẻ bí ẩn nhưng nghe đâu đó mùi flop

Đến giữa tháng 3 rồi sao mãi chưa thấy bộ phim hot hit nào chốt lịch lên sóng nhỉ? Mỗi ngày đọc 7749 “quả dưa” mà mình thấy sốt ruột thay cho các đoàn làm phim. 

Mặc dù sáng nay Ngự Giao Ký cũng có động thái mới, nhưng đáng tiếc, đoàn vẫn giữ thói quen cũ. Đó là chỉ tung ra những chiếc poster hết sức “ngang ngược”, đến cả ảnh đôi rõ mặt của nam nữ chính còn chưa được công khai chứ nói gì là trailer hay lịch chiếu. 

Nhìn ánh mắt đượm buồn nữ chính trên poster, mình có thể dựa vào nguyên tác mà đoán đây là đoạn nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba sắp phải hứng chịu những đau đớn vì một kế hoạch lớn ở phía sau. Còn Nhậm Gia Luân thì nói thật là chẳng có cảm giác gì hết, đây không phải hình tượng “người cá” Trường Ý như trong tưởng tượng của mình. 

Nghe nói, đã có rất nhiều người dự đoán Ngự Giao Ký sẽ flop lắm rồi đấy. Bởi vì nam nữ chính quá lạc quẻ, Địch Lệ Nhiệt Ba thì khí chất mạnh mẽ từ trong ra ngoài, còn Nhậm Gia Luân trông thường thường nên cả 2 cứ như “người dưng ngược lối”, thiếu chemistry trầm trọng. 

Dã Man Sinh Trưởng tung poster chính thức dịp đóng máy; Bạch Lộc quay xong Trường Nguyệt Tẫn Minh

Điều mình ưng ý nhất ngày hôm nay đây, Dã Man Sinh Trưởng đã giới thiệu tạo hình chính thức của Triệu Lệ Dĩnh và bạn diễn Âu Hào. Đồng thời, những hình ảnh đó cũng là lời thông báo đóng máy, phim đã kết thúc quá trình ghi hình kéo dài gần 4 tháng trời. 

Trước đó, Bạch Lộc cũng đánh dấu ngày đóng máy Trường Nguyệt Tẫn Minh bằng một bộ ảnh “so deep” với tạo hình thiếu nữ bên hồ nước. Theo mình tìm hiểu, nữ diễn viên đã hoàn thành xong công việc của mình, giờ thì chờ La Vân Hi thực hiện những cảnh quay cuối cùng nữa là trọn vẹn. 

>>>Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và dàn mỹ nhân Cbiz bị dìm sắc vì chọn sai màu son 

Để có được những tấm hình thần thái, Cúc Tịnh Y đã phải vắt vẻo trên cây

Mình sẽ kết thúc bài điểm phim Hoa ngữ ngày hôm nay bằng một vài hình ảnh của Hứa Khải, Dương Siêu Việt, Cúc Tịnh Y và Chu Khiết Quỳnh trên phim trường và ở bộ phim mới. 

Bạn có suy nghĩ như thế nào trước thành tích phát sóng của Thượng Thực? Hay là bạn có nhận xét gì về cảm giác cặp đôi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, liệu phim có thể flop hay đại bạo? Hãy chia sẻ ngay quan điểm của bạn cùng Meixing ở phần bình luận dưới đây nhé!!!

*Bài viết do Meixing gửi về DienAnh.Net

Để thỏa đam mê hóng hớt tin tức về Thượng Thực và các bộ phim mới của dàn sao Hoa ngữ, hãy truy cập ngay vào DienAnh.Net nhé!!

Có thể bạn muốn xem