Thực đơn hằng ngày của nữ sinh trường Y và Kinh tế khiến chị em "chao đảo" nhất tuần

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh trường Y và Kinh tế khiến chị em "chao đảo" nhất tuần Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 10:00 AM (GMT+7) Sự đa dạng của những thực đơn kiểu healthy, bento hay cầu kì nhiều món Nhật của những cô nàng vừa giỏi giang lại khéo chuyện bếp núc khiến nhiều người không ngớt lời khen. Phát cuồng với những hộp cơm bento kiểu Nhật Chỉ là những hợp cơm trưa bento thôi nhưng lại cầu kỳ, bắt mắt khiến ai nhìn vào cũng đều muốn ăn ngay lập tức. Sau một buổi sáng làm việc căng thẳng mà được thưởng thức những hộp cơm đầy màu sắc như thế này thì bao mệt mỏi đều biến mất, năng lượng ngập tràn lại ngay. Mâm cơm đẹp-lạ của bà nội trợ Hà thành Nhìn những món ăn được trang trí cẩn thận, bày biện trên những bộ bát đĩa độc đáo khiến cho mâm cơm khi nhìn vào hâp dẫn vô cùng. Việc nấu...

Chủ Nhật, ngày 19/11/2017 10:00 AM (GMT+7)

Sự đa dạng của những thực đơn kiểu healthy, bento hay cầu kì nhiều món Nhật của những cô nàng vừa giỏi giang lại khéo chuyện bếp núc khiến nhiều người không ngớt lời khen.

Phát cuồng với những hộp cơm bento kiểu Nhật

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh trường Y và Kinh tế khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 1

Chỉ là những hợp cơm trưa bento thôi nhưng lại cầu kỳ, bắt mắt khiến ai nhìn vào cũng đều muốn ăn ngay lập tức. Sau một buổi sáng làm việc căng thẳng mà được thưởng thức những hộp cơm đầy màu sắc như thế này thì bao mệt mỏi đều biến mất, năng lượng ngập tràn lại ngay.

Mâm cơm đẹp-lạ của bà nội trợ Hà thành

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh trường Y và Kinh tế khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 2

Nhìn những món ăn được trang trí cẩn thận, bày biện trên những bộ bát đĩa độc đáo khiến cho mâm cơm khi nhìn vào hâp dẫn vô cùng. Việc nấu ăn đôi không phải chiều theo sở thích của bản thân mà nó còn có ý nghĩa rất lớn đối với mọi thành viên cho gia đình, là một người vợ, người mẹ thành công là nấu được những bữa ăn để chồng luôn muốn về nhà ăn cơm, để những đứa con xa quê hương lúc nào cũng nhớ về hương vị mẹ nấu.

Sinh viên trường Kinh tế chia sẻ thực đơn lành mạnh, ít calo

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh trường Y và Kinh tế khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 3

Để có  được một cơ thể khỏe mạnh, cô nàng này đã cất công nghiên cứu, tìm tòi những thực đơn healthy tốt cho sức khỏe. Những thực đơn này ít calo giúp giảm cân nhưng vẫn đáp ứng được năng lượng cần thiết cho cơ thể. Cách chế biến cũng không quá cầu kì nên mọi người đều có thể học hỏi, làm theo rất đơn giản.

Du học sinh trường Y đa tài, giỏi bếp núc

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh trường Y và Kinh tế khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 4

Không chỉ giỏi giang trong học hành mà cô nàng này còn rất khéo tay trong chuyện bếp núc đặc biệt là ẩm thực Nhật. Nhìn những món ăn được bày trí rất khéo trên những bộ bát đĩa gốm đúng chất Nhật khiến cho ai cũng suýt xoa ngưỡng mộ.

Công thức bánh tráng trộn

Thực đơn hằng ngày của nữ sinh trường Y và Kinh tế khiến chị em "chao đảo" nhất tuần - 5

Bánh tráng trộn là một món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Vị dai dai của bánh tráng, vị chua dịu của xoài kết hợp với bò khô cùng rau răm, trứng cút, đậu phộng khiến cho hương vị món ăn trở nên rất đa dạng, hấp dẫn. Với cách làm cực kỳ đơn giản bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà.

Phát cuồng với những hộp cơm bento của cô nàng “khéo hết phần người ta”

Nhìn những hộp cơm bento sang chảnh, đẹp mắt đầy hấp dẫn không khác gì người Nhật làm phải không nào.

Có thể bạn muốn xem