Thông tin dàn diễn viên tham gia phim Itaewon Class bản Nhật - Roppongi Class - Takeuchi Ryoma

Thông tin dàn diễn viên tham gia phim Itaewon Class bản Nhật - Roppongi Class - Takeuchi Ryoma Sau nhiều lời đồn đoán về dự án Itaewon Class bản Nhật - "Roppongi Class", đài Asahi đã chính thức công bố hình ảnh đầu tiên của nam chính, đồng thời "chốt đơn" cái tên Takeuchi Ryoma thay thế cho Park Seo Joon. Bản thân diễn viên Takeuchi Ryoma cũng đã tự đăng tải hai bức ảnh đầu tiên trong tạo hình nam chính trong Itaewon Class bản Nhật lên Instagram cá nhân, qua đó thu hút sự rất nhiều sự chú ý đông đảo từ khán giả. Vẫn là nét điển trai nam tính từng ghi điểm trong siêu phẩm zombie "Love You As The World Ends" (Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc), Takeuchi Ryoma được đánh giá là "đỡ ngố" hơn Park Seo Joon ở bản Hàn, song Takeuchi Ryoma  vẫn có khí chất bụi bặm, phong trần cần có của riêng mình. Mới đây, đoàn...
quảng cáo

Sau nhiều lời đồn đoán về dự án Itaewon Class bản Nhật - "Roppongi Class", đài Asahi đã chính thức công bố hình ảnh đầu tiên của nam chính, đồng thời "chốt đơn" cái tên Takeuchi Ryoma thay thế cho Park Seo Joon.

Thông tin dàn diễn viên tham gia phim Itaewon Class bản Nhật - Roppongi Class - Takeuchi Ryoma - Yuko Araki

Bản thân diễn viên Takeuchi Ryoma cũng đã tự đăng tải hai bức ảnh đầu tiên trong tạo hình nam chính trong Itaewon Class bản Nhật lên Instagram cá nhân, qua đó thu hút sự rất nhiều sự chú ý đông đảo từ khán giả.

Vẫn là nét điển trai nam tính từng ghi điểm trong siêu phẩm zombie "Love You As The World Ends" (Cùng Em Ở Ngày Thế Giới Kết Thúc), Takeuchi Ryoma được đánh giá là "đỡ ngố" hơn Park Seo Joon ở bản Hàn, song Takeuchi Ryoma  vẫn có khí chất bụi bặm, phong trần cần có của riêng mình.

Thông tin dàn diễn viên tham gia phim Itaewon Class bản Nhật - Roppongi Class - Takeuchi Ryoma - Yuko Araki

Mới đây, đoàn phim cũng công bố thêm về sự góp mặt của nữ diễn viên Yuko Araki. Trong "Roppongi Class", Yuko Araki sẽ đảm nhận vai diễn Kusunoki Yuka, cô bạn cùng lớp với nam chính Miyabe Shin (do Takeuchi Ryoma đóng) và cũng là mối tình đầu của anh. Sau này, Yuka làm việc tại Nagaya Holdings - nơi mà Miyabe thù địch.

Được biết, Yuko Araki là một fan lớn của tựa phim "Itaewon Class". Araki cũng chia sẻ rằng thời điểm nhận được thông báo rằng bản thân sẽ có cơ hội tham gia bản remake lần này, cô đã rất vui mừng nhưng đồng thời cũng chịu rất nhiều áp lực.

Thông tin dàn diễn viên tham gia phim Itaewon Class bản Nhật - Roppongi Class - Takeuchi Ryoma - Yuko Araki

* THÔNG TIN VỀ PHIM: ROPPONGI CLASS (ITAEWON CLASS BẢN NHẬT)

+ Tên tiếng Nhật: 六本木クラス

+ Quốc gia: Nhật Bản

+ Số tập: 13

+ Ngày phát sóng: Tháng 7/2022

+ Lịch phát sóng vào: 21h00 thứ Năm hàng tuần 

+ Chiếu trên: TV Asahi

+ Thời lượng: 54 phút/tập

+ Giới hạn độ tuổi: 13+ 

+ Thể loại: Business, Romance, Life, Drama 

+ Dàn cast chính:

Takeuchi Ryoma trong vai Miyabe Shin

Yuko Araki trong vai Yuka Kusunoki 

Thông tin dàn diễn viên tham gia phim Itaewon Class bản Nhật - Roppongi Class - Takeuchi Ryoma - Yuko Araki

+ Giới thiệu nội dung phim Roppongi Class:

Tựa phim lấy bối cảnh tại khu Roppongi của Tokyo. Nam chính Miyabe Shin (do Takeuchi Ryoma thủ vai) vốn đang trải qua chuỗi ngày sống vui vẻ, bình dị cùng cha anh. Thế nhưng, cuộc đời của Miyabe đã bị đảo lộn hoàn toàn kể từ khi anh đứng ra bênh vực một người bạn bị bắt nạt trong lớp. Kết cục, Miyabe đã bị ép thôi học vì kẻ bắt nạt mà anh đã đấm là cậu con trai quý tử của một gia đình sở hữu nhà hàng nhượng quyền lớn nhất Nhật Bản - Nagaya Holdings.

Cha của Miyabe sau đó cũng đột ngột qua đời vì một tai nạn xe hơi do chính người đã khiến anh bị đuổi học gây ra. Thế nhưng, chủ tịch của Nagaya Holdings đã dùng quyền lực của ông ta để che đậy tội lỗi cho con trai mình. Bản thân Miyabe cũng vì thế mà bị vu oan, phải vào tù vì tội mưu sát, trong khi những kẻ thủ phạm thật sự thì lại nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Miyabe rơi vào hố sâu tuyệt vọng, thế nhưng anh quyết không từ bỏ khát vọng sống cũng như nối tiếp sự nghiệp và ước mơ của cha mình để lại. Sau khi ra tù, anh đã mở một quán nhậu ở khu phố Roppongi sầm uất cùng với người quản lý và các nhân viên của mình, cố gắng hướng tới thành công, vươn tầm thương hiệu, tiến tới tham vọng lật đổ đế chế của Nagaya Holdings. Mục tiêu đời anh bây giờ là khiến hai cha con chủ tịch Nagaya Holdings phải trả giá cho những gì họ đã làm.