The Rock đăng tải ảnh thông báo ngày bấm máy cho "Jumanji 3"!

The Rock đăng tải ảnh thông báo ngày bấm máy cho "Jumanji 3"! [ad_1] Hình ảnh mới nhất của Dwayne “The Rock” Johnson như một hành động ngầm xác nhận về dự án “Jumanji 3” đầy tiềm năng trong thời gian tới.  Cuối năm 2017, bộ phim “Jumanji: Welcome To The Jungle” đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất của năm, khiến cho nhà sản xuất nhanh chóng “bật đèn xanh” cho phần tiếp theo. Mặc dù lịch trình của Dwayne “The Rock” Johnson vô cùng bận rộn, anh vẫn luôn dành một sự quan tâm và đam mê đặc biệt dành cho vai diễn trong bộ phim này. Không uổng công các fans cứng của The Rock vẫn luôn trông đợi, mới đây nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh về Jumanji 3. Theo The Rock, thông báo này như một cách anh gửi món quà Valentine dành cho các fans hâm mộ của mình: “Chúc mừng ngày...

Hình ảnh mới nhất của Dwayne “The Rock” Johnson như một hành động ngầm xác nhận về dự án “Jumanji 3” đầy tiềm năng trong thời gian tới. 

Cuối năm 2017, bộ phim “Jumanji: Welcome To The Jungle” đã trở thành một trong những bộ phim ăn khách nhất của năm, khiến cho nhà sản xuất nhanh chóng “bật đèn xanh” cho phần tiếp theo. Mặc dù lịch trình của Dwayne “The Rock” Johnson vô cùng bận rộn, anh vẫn luôn dành một sự quan tâm và đam mê đặc biệt dành cho vai diễn trong bộ phim này. Không uổng công các fans cứng của The Rock vẫn luôn trông đợi, mới đây nam diễn viên đã đăng tải hình ảnh về Jumanji 3.

Theo The Rock, thông báo này như một cách anh gửi món quà Valentine dành cho các fans hâm mộ của mình: “Chúc mừng ngày Lễ Tình nhân. Bạn có muốn chơi một trò chơi không? Chúng tôi bắt đầu đi đây …. #StartOf Producttion #Jumanji”

Bản thân bức ảnh có thể chưa nói lên được quá nhiều chi tiết về phần phim này, nhưng nó đã vô tình tiết lộ một điểm đáng lưu ý mà có thể phần 3 sẽ khai thác: Cuộn băng trò chơi Jumanji được giữ bởi một nhân vật bí ẩn, phía trên là một loạt các bảng mạch và dây điện rải rác. Điều gì đã xảy ra với máy chơi game mà trò chơi này hiện lên trong Welcome to the Jungle? Điều đó có liên quan gì đến các sự kiện sẽ diễn ra trong phần thứ ba này hay không?

Một điều thú vị đó chính là hiện tại,  dàn diễn viên cũ của bộ phim bao gồm Dwayne Johnson, Kevin Hart, Karen Gillan và Jack Black đều sẽ quay trở lại, vì vậy các fans có thể yên tâm rằng thành công của Jumanji 3 vẫn sẽ tiếp tục được bảo chứng.

Dù từng phải đối đầu với The Last Jedi tại phòng vé, Jumanji: Welcome To The Jungle đã kiếm được 962 triệu đô la trên toàn thế giới, nhận về rất nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình. Liệu Sony và The Rock có thể “lặp lại lịch sử” một lần nữa ? Hãy cùng chờ đợi xem Jumanji 3 sẽ phá kỉ lục của phần trước như thế nào nhé!

Hà Phương – Cuồng PhimTheo Movieweb

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/jumanji-3-avatar-cuong-phim.jpg","width":1280,"height":720},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem