The Rock có thể trở lại trong ‘Fast & Furious 9’

The Rock có thể trở lại trong ‘Fast & Furious 9’ Nhà biên kịch Chris Morgan tỏ ra tự tin về khả năng tái xuất của nhân vật Luke Hobbs trong loạt “Fast & Furious” sau phần ngoại truyện tới đây. Tương lai của Dwayne “The Rock” Johnson trong thương hiệu Fast & Furious gây tốn nhiều giấy mực của báo chí suốt hơn một năm qua. Đầu tiên, anh nảy sinh tranh cãi với Vin Diesel về phong thái làm việc trong quá trình ghi hình Fast & Furious 8 (2017). Dù nhiều nguồn tin cho biết hãng Universal đã đứng ra dàn hòa cho hai ngôi sao, người xem tinh ý có thể nhận thấy rằng Vin Diesel và The Rock thực tế không có khung hình nào đứng chung trong bom tấn. The Rock nảy sinh tranh cãi với Vin Diesel – linh hồn của loạt phim bom tấn. Sau thành công của Fast & Furious 8, Universal muốn mở rộng thương hiệu...
quảng cáo

Nhà biên kịch Chris Morgan tỏ ra tự tin về khả năng tái xuất của nhân vật Luke Hobbs trong loạt “Fast & Furious” sau phần ngoại truyện tới đây.

Tương lai của Dwayne “The Rock” Johnson trong thương hiệu Fast & Furious gây tốn nhiều giấy mực của báo chí suốt hơn một năm qua. Đầu tiên, anh nảy sinh tranh cãi với Vin Diesel về phong thái làm việc trong quá trình ghi hình Fast & Furious 8 (2017).

Dù nhiều nguồn tin cho biết hãng Universal đã đứng ra dàn hòa cho hai ngôi sao, người xem tinh ý có thể nhận thấy rằng Vin Diesel và The Rock thực tế không có khung hình nào đứng chung trong bom tấn.

The Rock nảy sinh tranh cãi với Vin Diesel – linh hồn của loạt phim bom tấn.

Sau thành công của Fast & Furious 8, Universal muốn mở rộng thương hiệu bằng phần ngoại truyện Hobbs & Shaw – xoay quanh riêng hai nhân vật Luke Hobbs (The Rock) và Deckard Shaw (Jason Statham).

Bộ đôi hào hứng gật đầu nhận lời tham gia dự án, nhưng một ngôi sao khác của Fast & Furious là Tyrese Gibson đã công khai chỉ trích bạn diễn. Ngôi sao da màu lên Twitter để phản đối phần ngoại truyện, cho rằng The Rock chỉ muốn vinh quang cho riêng cá nhân. Tuy nhiên, loạt thông điệp sau đó đã bị xóa bỏ.

Ngần ấy lùm xùm khiến người hâm mộ cảm thấy Dwayne “The Rock” Johnson sẽ chia tay thương hiệu Fast & Furious sau Hobbs & Shaw, và không còn góp mặt ở Fast & Furious 9 (2020) hay 10 (2021) nữa.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí The Hollywood Reporter, nhà biên kịch của loạt phim Fast & Furious là Chris Morgan đem đến chút hy vọng cho người hâm mộ thương hiệu hành động – tốc độ.

Khi được hỏi về nhân vật Luke Hobbs, anh phát biểu: “Tôi nghĩ ê-kíp sẽ tìm thấy cách giải quyết tự nhiên. Cá nhân tôi sẽ suy nghĩ về tương lai, về hành trình mới cho các nhân vật của mình. Và từ đó, họ sẽ lại chạm trán với nhau”.

Dwayne “The Rock” Johnson bên cạnh Vanessa Kirby trên trường quay Hobbs & Shaw.

Hồi đầu tuần, Dwayne Johnson mới trả lời phỏng vấn trang Digital Spy về dự án Hobbs & Shaw.

Anh khẳng định: “Khi nắm trong tay một thương hiệu thành công vang dội như Fast & Furious, mục tiêu tiếp theo hẳn là kéo dài sức sống cho cả loạt phim. Do đó, cho ra đời phần ngoại truyện, với câu chuyện mới, nhân vật mới là điều hết sức tự nhiên, nhất là khi mạch truyện chính đã đi đến phần 8”.

“Cả tôi và Jason Statham đều chia sẻ suy nghĩ đó và cảm thấy đã đến lúc để một tác phẩm như Hobbs & Shaw ra đời”, The Rock nói thêm.

Theo kế hoạch, Hobbs & Shaw sẽ ra mắt khán giả từ 2/8/2019.

Theo Tuấn Lương – Zing News

rnrnSource link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/the-rock-fast-and-furious-cuong-phim-tumb.jpg","width":1280,"height":704},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}