‘The Conjuring 3’ sẽ đưa thương hiệu theo một định hướng mới

‘The Conjuring 3’ sẽ đưa thương hiệu theo một định hướng mới [ad_1] Thương hiệu ‘The Conjuring’ sẽ tiếp tục quay lại thực tế với những hồ sơ phá án thực tế của hai vợ chồng Warren đối với các thế lực siêu nhiên.   ‘The Conjuring’ thể hiện nhiều khoảnh khắc kinh hoàng của lịch sử. Loạt phim ‘The Conjuring’ đã chiếm lĩnh thể loại kinh dị trong những năm gần đây, với cốt truyện dựa trên các bộ phim về các vụ tấn công siêu nhiên. Giờ đây, với ‘The Conjuring 3’ đang được thực hiện, nhà sản xuất James Wan chia sẻ rằng họ đang mang nó theo một hướng hoàn toàn mới, trong khi vẫn thể hiện một trường hợp thực tế. Dựa trên các vụ án của gia đình Warren, những bộ phim này đã mang một số khoảnh khắc rất kinh hoàng trong lịch sử nhân loại – những khoảnh khắc dường như khó giải thích...

Thương hiệu ‘The Conjuring’ sẽ tiếp tục quay lại thực tế với những hồ sơ phá án thực tế của hai vợ chồng Warren đối với các thế lực siêu nhiên.

‘The Conjuring’ thể hiện nhiều khoảnh khắc kinh hoàng của lịch sử.

Loạt phim ‘The Conjuring’ đã chiếm lĩnh thể loại kinh dị trong những năm gần đây, với cốt truyện dựa trên các bộ phim về các vụ tấn công siêu nhiên. Giờ đây, với ‘The Conjuring 3’ đang được thực hiện, nhà sản xuất James Wan chia sẻ rằng họ đang mang nó theo một hướng hoàn toàn mới, trong khi vẫn thể hiện một trường hợp thực tế.

Dựa trên các vụ án của gia đình Warren, những bộ phim này đã mang một số khoảnh khắc rất kinh hoàng trong lịch sử nhân loại – những khoảnh khắc dường như khó giải thích – lên màn ảnh. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloody Disgusting, Wan đã thảo luận về hướng đi mới của thương hiệu này.

“Tất cả các bộ phim Conjuring đều dựa trên các hồ sơ vụ án, vì vậy, chúng phần nhiều dựa trên khía cạnh câu chuyện có thật của nhà Warrens ngoài đời thực. Tôi nghĩ rằng điều đó rất quan trọng. Điều quan trọng là tinh thần tựa phim chính vẫn theo đúng với cảm hứng của người thật. Các phần ngoại truyện là nơi chúng tôi có thể sáng tạo khác hơn và làm những điều điên rồ kỳ lạ và tuyệt vời. Cái chính của vũ trụ này vẫn là những bộ phim Conjuring, và chúng tôi muốn nó trở lại với những thứ thực tế.”

‘The Conjuring 3’ quay trở lại một phiên tòa có thật

Anh chia sẻ thêm:

“Nó không nhất thiết phải dựa trên một vật phẩm mà nó dựa trên một trong các hồ sơ vụ án của Warrens. Có một anh chàng này đã bị xử án vì tội giết người. Tôi nghĩ đó là lần đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ, nơi bị cáo sử dụng việc bị quỷ nhập làm lý do, như một cái cớ cho tội trang của mình.”

Một lần nữa, bộ phim này, giống như những bộ phim khác, sẽ dựa trên hồ sơ vụ án có thật. Bộ phim thứ ba này sẽ được đạo diễn bởi Michael Chaves, người chỉ đạo ‘The Curse of La Llorona’ cho Wan, và anh đã gây ấn tượng với đạo diễn ‘Aquaman’ đủ để cùng hợp tác trở lại với bộ phim này.

‘The Conjuring 3’ dự kiến ​​sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó vào năm 2020.

HD – Cuồng Phim

Theo Screen Geek

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Diu1ec5n Viu00ean"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2019/02/the-conjuring-cuong-phim.jpg","width":866,"height":458},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}

Có thể bạn muốn xem