'The Boys' Trailer : Seth Rogen & Evan Goldberg của Amazon những nỗ lực thể hiện mặt tối của các siêu anh hùng

'The Boys' Trailer : Seth Rogen & Evan Goldberg của Amazon những nỗ lực thể hiện mặt tối của các siêu anh hùng Hãy tưởng tượng một thế giới nơi Justice League hay Avengers là những người nổi tiếng lớn nhất hành tinh. Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng họ là những con người khủng khiếp và không phải là những anh hùng mà chúng ta hy vọng họ sẽ trở thành. Đó là nơi mà loạt video Amazon Prime sắp ra mắt, có tên là The Boys, trực tiếp xuất hiện. Được phát triển bởi Seth Rogen và Evan Goldberg, những kẻ đã thích nghi một loạt truyện tranh “Preacher” cho AMC, “The Boys” sau một nhóm các đội giữ gìn mà biết nhóm siêu được gọi là The Seven chỉ là một loạt các nhân vật nổi tiếng nổi tiếng-tìm kiếm khủng khiếp, như chúng ta thấy trong đoạn trailer mới. The Boys sau đó làm cho nó nhiệm vụ của mình để hạ gục nhóm siêu anh hùng thèm khát...
quảng cáo

Hãy tưởng tượng một thế giới nơi Justice League hay Avengers là những người nổi tiếng lớn nhất hành tinh. Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng họ là những con người khủng khiếp và không phải là những anh hùng mà chúng ta hy vọng họ sẽ trở thành. Đó là nơi mà loạt video Amazon Prime sắp ra mắt, có tên là The Boys, trực tiếp xuất hiện.

Được phát triển bởi Seth RogenEvan Goldberg, những kẻ đã thích nghi một loạt truyện tranh “Preacher” cho AMC, “The Boys” sau một nhóm các đội giữ gìn mà biết nhóm siêu được gọi là The Seven chỉ là một loạt các nhân vật nổi tiếng nổi tiếng-tìm kiếm khủng khiếp, như chúng ta thấy trong đoạn trailer mới. The Boys sau đó làm cho nó nhiệm vụ của mình để hạ gục nhóm siêu anh hùng thèm khát quyền lực này bằng bất kỳ phương tiện cần thiết, ngay cả khi họ phải chiến đấu bẩn.

Bộ phim được dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên của những người tạo Garth EnnisDarick Robertson. Với thương hiệu như “Justice League” và “The Avengers” trở thành tên hộ gia đình, Amazon đang hy vọng rằng có những người hâm mộ ra có hy vọng nhìn khác mất trên câu chuyện siêu anh hừngcổ điển, nhưng từ một góc ảm đạm hơn. 

“The Boys” sao Karl Urban, Jennifer Esposito, Erin Moriarty, Jack Quaid, và Elisabeth Shue. Bộ phim được viết bởi nói trên Ennis và Eric Kripke, người có lẽ là tốt nhất được biết đến với công việc của mình trên “Supernatural”. 

“The Boys” sẽ tấn công video trên Amazon Prime vào mùa hè này..

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=a39POikAQhs[/embed]

Dưới đây là tóm tắt cho bộ phim: 

Trong một thế giới mà siêu anh hùng ôm mặt tối của người nổi tiếng và danh tiếng khổng lồ của họ, các chàng trai tập trung vào một nhóm các đội giữ gìn biết không chính thức là “The Boys”, người đặt ra để đi xuống các siêu anh hùng tham nhũng không có nhiều hơn grit blue-collar của họ và sẵn sàng để chiến đấu bẩn. Bộ phim là một niềm vui và bất kính cất vào những gì sẽ xảy ra khi các siêu anh hùng – những người ưa chuộng như người nổi tiếng, ảnh hưởng lớn như chính trị gia và là tôn kính như vị thần – lạm dụng siêu cường của họ chứ không phải sử dụng chúng cho tốt. Đó là bất lực chống lại các siêu mạnh mẽ như The Boys bắt tay vào một nhiệm vụ anh hùng để lộ sự thật về “The Seven”, và Vought – đồng đô la tập đoàn đa tỷ mà quản lý các siêu anh hùng.