Thảo trông thế mà khéo "lách được qua khe cửa hẹp"

Thảo trông thế mà khéo "lách được qua khe cửa hẹp" Trong tập 16 của Lối Nhỏ Vào Đời, “biến căng” đầu tiên giữa Thảo (Kim Oanh) và Hoàng (Phan Anh) đã xuất hiện. Mình cứ tưởng Hoàng sẽ dè chừng, phát hiện Thảo là người mưu mô nhưng cô vẫn lách được qua khe cửa hẹp. Thảo trông thế mà khéo léo ghê, tới giờ vẫn chưa bị vạch trần. Hôm trước, Thảo vui chơi ở hộp đêm đến khuya lắc khuya lơ, nồng nặc mùi rượu, từng bước chân loạng choạng vào nhà và ngỡ ngàng khi thấy Hoàng đã ngồi đợi sẵn từ lâu. Mình thấy một ánh mắt lúng túng, một ánh mắt hình viên đạn nhìn nhau, hai người cả Thảo và Hoàng cũng ngầm hiểu ra vấn đề đang xảy ra là gì. Trước khi đi hộp đêm, Thảo có nói với Hoàng là cô mệt cần ngủ sớm, Hoàng nghe vậy cũng tin nhưng...

Trong tập 16 của Lối Nhỏ Vào Đời, “biến căng” đầu tiên giữa Thảo (Kim Oanh) và Hoàng (Phan Anh) đã xuất hiện. Mình cứ tưởng Hoàng sẽ dè chừng, phát hiện Thảo là người mưu mô nhưng cô vẫn lách được qua khe cửa hẹp. Thảo trông thế mà khéo léo ghê, tới giờ vẫn chưa bị vạch trần.

 Hôm trước, Thảo vui chơi ở hộp đêm đến khuya lắc khuya lơ, nồng nặc mùi rượu, từng bước chân loạng choạng vào nhà và ngỡ ngàng khi thấy Hoàng đã ngồi đợi sẵn từ lâu. Mình thấy một ánh mắt lúng túng, một ánh mắt hình viên đạn nhìn nhau, hai người cả Thảo và Hoàng cũng ngầm hiểu ra vấn đề đang xảy ra là gì. 

Trước khi đi hộp đêm, Thảo có nói với Hoàng là cô mệt cần ngủ sớm, Hoàng nghe vậy cũng tin nhưng trong lòng vẫn cảm thấy bất an nên ghé nhà xem thử thì chứng kiến được cảnh tượng như trên. Thảo bị bắt gặp quả tang như vậy thì hết đường chối cãi, mình không biết cô sẽ xử lý vụ này ra sao đây?

 Các bạn cũng biết tính tình Hoàng nóng nảy đến cỡ nào rồi đó, mấy khi nói chuyện với Dũng (Hoàng Long) phật ý chút xíu thôi cũng giận đùng đùng. Hôm nay chứng kiến cảnh bạn gái nói dối, ăn mặc hở hang thì càng tức giận nữa. Bản thân Hoàng cảm thấy mình giống như bị lừa, uổng công mình quan tâm đến người ta nên đứng lên ra về, đêm khuya rồi nếu cãi nhau nữa thì lại không nên. Mình thấy đây là lựa chọn sáng suốt của anh, muốn nói chuyện cho ra lẽ thì đợi trời sáng, người kia tỉnh rượu thì sẽ dễ giải quyết hơn.

 Nhưng Thảo lại không nghĩ như vậy, cô sợ Hoàng bỏ cô mà đi thì bao nhiêu công sức bấy lâu nay sẽ đổ sông đổ bể hết. Có lẽ sau lưng Hoàng Thảo đã làm rất nhiều chuyện có lỗi, giống như việc công khai khiêu khích Dũng nên bây giờ mới phạm một tí lỗi thôi đã lo lắng, bất an, loạn hết cả lên.

 Thảo khóc lóc kể rằng đây là lần đầu đi hộp đêm của mình, cứ tưởng là đi đến nơi ồn ào sẽ cảm thấy vui vẻ. Nhưng cô không thuộc về nơi này, Thảo cảm thấy lạc lõng, âm nhạc quá lớn khiến cô nhức đầu. Trong câu chuyện “kỳ ảo” mà Thảo vẽ ra còn có chi tiết cô bị người khác động chạm cơ thể, chi tiết ác chủ bài này làm cho Hoàng xóa tan hết mọi nghi ngờ, ôm chầm lấy cô và hứa sau này sẽ bảo vệ Thảo thật kỹ. 

Nếu Thảo không đi làm diễn viên, không đi làm biên kịch thì mình thấy quá phí cho một tài năng như cô, khả năng diễn xuất trước mặt Hoàng cộng thêm kỹ năng bịa chuyện nhanh như chớp mình tin cô có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật đó.

 Ở cái tuổi U50 như Hoàng, anh đã trải qua biết bao nhiêu biến cố vậy mà lần này không qua nổi “ải mỹ nhân”. Hoàng tin sái cổ vào câu chuyện Thảo bịa đặt, mối quan hệ này càng tiến triển thêm một bậc, một mũi tên trúng hai con nhạn Thảo vui mừng khôn xiết luôn. Mình chỉ cần suy nghĩ một chút là thấy được khe hở trong câu chuyện của Thảo rồi, nếu cô thực sự bị kẻ xấu động chạm cơ thể, bị chuốc rượu thì có lẽ tối nay đã không về nhà rồi. Đúng là tình yêu có thể khiến con người ta mù quáng mà, số phận của Hoàng giờ đây sắp bị Thảo xoay như dế luôn.

 Mình nghĩ nếu muốn kiểm chứng lời Thảo nói cũng dễ thôi, gọi Hoài (Quỳnh Lương) ra nói chuyện một xíu là biết mà. Trong máy của Hoài còn có cả bằng chứng Thảo nhảy nhót sành sỏi cứ như đã đi hộp đêm nhiều lần lắm rồi đó. Những diễn biến của các tập tiếp theo nếu Hoài ra tay vạch trần Thảo thì chắc chắn “bánh cuốn” lắm đây. 

 Đấy là câu chuyện về lần đầu đi hộp đêm của Thảo, nghe “thật trân” vậy mà cũng có người tin sái cổ làm mình tức anh ách. Còn bạn thì sao? Bạn nghĩ gì về câu chuyện của Thảo? Hãy cho mình biết với nha và đừng quên đón xem các tập phim tiếp theo để biết khi nào Thảo bị vạch trần bộ mặt thật nha!

>>>> Xem thêm: Những đứa con tệ nhất: Phong - Thủy Lối Nhỏ Vào Đời không thể thiếu

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt

Nếu bạn quan tâm Lối Nhỏ Vào Đời và các bộ phim truyền hình khác của vũ trụ VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lối Nhỏ Vào Đời? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Có thể bạn muốn xem