Thanos đang làm gì sau cái búng tay định mệnh trong "Infinity War"?

Thanos đang làm gì sau cái búng tay định mệnh trong "Infinity War"? [ad_1] Nhiều người đặt ra câu hỏi về các siêu anh hùng sau khi Thanos huỷ diệt một nửa nhân loại nhưng chưa một lần thắc mắc tên ác nhân Mad Titan hiện đang làm gì.  Mặc dù đã chiếu từ tháng 4 và cũng gần hết năm 2018 nhưng sức nóng từ những chủ đề xoay quanh Avengers: Infinity War vẫn không hề hạ nhiệt. Mặc dù Marvel Studios đã bí mật tuyệt đối, không tiết lộ bất cứ thông tin nào nhưng vẫn không thể ngăn cản sự hiếu kì của các fans và hàng chục, thậm chí hàng trăm giả thuyết được đặt ra mỗi ngày. Khi có fan hỏi “Thanos đang làm gì sau khi biến nửa hành tinh thành tro bụi”?, đạo diễn Joe Russo đã trả lời như sau:”Hắn đã nghỉ hưu. Hắn đã thành công trong việc anh ấy đã đặt ra. Việc...
quảng cáo

Nhiều người đặt ra câu hỏi về các siêu anh hùng sau khi Thanos huỷ diệt một nửa nhân loại nhưng chưa một lần thắc mắc tên ác nhân Mad Titan hiện đang làm gì. 

Mặc dù đã chiếu từ tháng 4 và cũng gần hết năm 2018 nhưng sức nóng từ những chủ đề xoay quanh Avengers: Infinity War vẫn không hề hạ nhiệt. Mặc dù Marvel Studios đã bí mật tuyệt đối, không tiết lộ bất cứ thông tin nào nhưng vẫn không thể ngăn cản sự hiếu kì của các fans và hàng chục, thậm chí hàng trăm giả thuyết được đặt ra mỗi ngày.

Khi có fan hỏi “Thanos đang làm gì sau khi biến nửa hành tinh thành tro bụi”?, đạo diễn Joe Russo đã trả lời như sau:”Hắn đã nghỉ hưu. Hắn đã thành công trong việc anh ấy đã đặt ra. Việc của hắn đã xong. Giờ đây hắn chỉ việc nghỉ ngơi và tạm dừng những cuộc chinh chiến.”

Đoạn trailer đầu tiên của Avengers: Endgame hoàn toàn không có sự xuất hiện của Thanos lại càng củng cố cho câu trả lời này. Phải chăng Thanos thật sự đã không còn tham vọng nào khác sau khi đạt được mục đích của mình?

Đây chỉ là một trong nhiều câu hỏi hiện đang xoay quanh Avengers: Endgame, đang chuẩn bị mở ra câu trả lời cho tất cả chúng ta, khi mà những nhân vật bị tan biến trở lại, và những chuyến du hành thời gian trở thành giải pháp thích hợp nhất trong hoàn cảnh ngặt nghèo của các siêu anh hùng.

Tất cả sẽ được tiết lộ khi Avengers: Endgame ra rạp vào ngày 26 tháng 4 năm 2019.

Hà Phương – Cuồng PhimTheo CinemaBlend

Cuồng Phim

rnrnCuu1ed3ng Phim","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/thanos-cuong-phim-1.jpg","width":970,"height":545},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}