Thả Thí Thiên Hạ "bánh cuốn" vẫn bị Ngự Giao Ký bỏ xa

Thả Thí Thiên Hạ "bánh cuốn" vẫn bị Ngự Giao Ký bỏ xa Chạm mặt toàn kỳ phùng địch thủ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân vẫn cho thấy sức thu hút “khủng”. Trong khi đó, cư dân mạng chia thành nhiều phe khi nhận xét về bộ phim mới của Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Cụ thể như thế nào, Meixing sẽ làm rõ hơn ngay trong bài điểm phim Hoa ngữ hôm nay nhé. Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyếnKhông hề nằm ngoài dự đoán của chúng ta, bảng xếp hạng Vlinkage ngày hôm nay bắt đầu thú vị thấy rõ rồi nè. Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy đã tăng trở lại tới mốc 87,71 triệu lượt xem và tiếp tục thống trị ngôi đầu bảng. Tuy nhiên, với một bộ phim đã sắp đi đến chặng cuối cùng, tập mới nhất còn có nhiều diễn biến quan trọng thì mình chưa...
quảng cáo

Chạm mặt toàn kỳ phùng địch thủ nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân vẫn cho thấy sức thu hút “khủng”. Trong khi đó, cư dân mạng chia thành nhiều phe khi nhận xét về bộ phim mới của Dương Dương và Triệu Lộ Tư. Cụ thể như thế nào, Meixing sẽ làm rõ hơn ngay trong bài điểm phim Hoa ngữ hôm nay nhé. 

Bảng xếp hạng lượt xem phim trực tuyến

Không hề nằm ngoài dự đoán của chúng ta, bảng xếp hạng Vlinkage ngày hôm nay bắt đầu thú vị thấy rõ rồi nè. Ngự Giao Ký Kháp Tự Cố Nhân Quy đã tăng trở lại tới mốc 87,71 triệu lượt xem và tiếp tục thống trị ngôi đầu bảng. 

Tuy nhiên, với một bộ phim đã sắp đi đến chặng cuối cùng, tập mới nhất còn có nhiều diễn biến quan trọng thì mình chưa cảm thấy hài lòng về thành tích này cho lắm. Thứ đáng khen nhất lúc này vẫn chỉ là tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đẹp quá mức tưởng tượng thôi. 

Còn Chúc Khanh Hảo đang đứng ở vị trí thứ hai khi đã thu về 75,21 triệu lượt xem. Dù rằng Viên Băng Nghiên là phiên 1 nhưng mình không hề ưa hình tượng nhân vật quận chúa của cô. Ngược lại, Trịnh Nghiệp Thành chẳng những ghi điểm về ngoại hình mà còn được chấm 100 điểm cho những phân cảnh múa kiếm hay khinh công.

Thả Thí Thiên Hạ lại xếp tận vị trí thứ 3 bởi thu về được có 72,81 triệu lượt xem. Riêng bộ phim của Dương Dương và Triệu Lộ Tư này, mình sẽ dành hẳn một phần sau để cùng bàn luận nha. 

Giờ thì trở lại với bảng xếp hạng, vị trí thứ 4 thuộc về Tôi Là Triệu Giáp Đệ với 65,31 triệu lượt xem. Kế đó, Niệm Niệm Vô Minh đạt được 46,88 triệu lượt xem, vừa vặn lọt vào top 5. 

>>>Xem thêm: Kỷ Vân Hòa - Trường Ý và dàn couple Hoa Ngữ ngược nhau tơi bời 

Review tập đầu tiên của Thả Thí Thiên Hạ

Như đã nói ở trên, đây sẽ là phần Meixing chia sẻ cảm nhận về những tập đầu tiên của Thả Thí Thiên Hạ. Chắc là giờ phút này, không ít người đang xôn xao trước đôi giày độn dày bằng cả viên gạch của Triệu Lộ Tư nhỉ? 

À, cả tạo hình cải trang nam “có cũng như không mà thôi” của nữ chính nữa. Mình đọc được một số bình luận chê cười Triệu Lộ Tư lại đi theo lối mòn, coi thường IQ của người xem. Nhưng, mình lại không quan tâm đến mấy cái “hạt sạn” cỏn con ấy, thứ khiến mình nhất định phải xem Thả Thí Thiên Hạ là visual tuyệt mỹ của Dương Dương cơ. 

Kể cả có trong tạo hình nhợt nhạt nằm trên giường bệnh, cộng với kiểu tóc được mệnh danh “khắc tinh” của sao nam Cbiz thì gương mặt Dương Dương vẫn là “đẹp không góc chớt”. Tình cảnh này khiến mình nhớ tới một câu: “Nam nhân đẹp không đáng sợ, nam nhân đẹp mà thảm mới khiến lòng người thấp thỏm không yên”. 

Rồi sang tới hình tượng thế tử Phong Lan Tức với dung mạo “tuấn nhã tuyệt luân”. Chắc đây là bộ phim cổ trang hiếm hoi có nam chính lên hot search về nhan sắc mà không bị cư dân mạng phản đối. 

Bên cạnh đó, Thả Thí Thiên Hạ bước đầu được nhận xét là tôn trọng nguyên tác. Khán giả có thể cảm nhận được tinh thần của một bộ võ hiệp khi phim không sử dụng “slow motion”, lại kết hợp kỹ xảo hoành tráng để cho ra đời những cảnh võ công đã mắt. 

Chỉ có điều, phim nhiều nhân vật quá trời, trong vòng vài phút ngắn ngủi mà giới thiệu liền 7 ông vương, 2 thái tử, xong còn tướng quân, thuộc hạ, a hoàn... Huhu, mình xem mà không dám bỏ lỡ phút nào luôn, chỉ sợ bỏ lỡ 1 phút là không biết ai với ai. 

Kết thúc bài điểm phim hôm nay của Meixing sẽ là hình ảnh được leak từ hậu trường An Lạc Truyện. Chắc các blogger cũng “ấp” tạo hình thế tử này của Cung Tuấn lâu lắm rồi đây. 

>>>Xem thêm: Hoa Thiên Cốt và những bộ phim "ngược luyến" được yêu thích nhất

Đấy các bạn thấy không, có 3 bộ phim mới cùng phát sóng cái là cả làng sôi động biết bao nhiêu. Bạn đã xem phim của Dương Dương và Triệu Lộ Tư chưa, có nhận xét gì không? Hay là, trong 3 bộ, Ngự Giao Ký, Chúc Khanh Hảo Thả Thí Thiên Hạ bạn ưng bộ phim nào nhất? Đừng ngại chia sẻ ý kiến với mình ở phần bình luận dưới bài viết nha!!!

*Bài viết do Meixing gửi về DienAnh.Net

Để thỏa đam mê hóng hớt tin tức về Ngự Giao Ký và các bộ phim mới của dàn sao Hoa ngữ, hãy vào DienAnh.Net nhé!!