'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An-Du lịch

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An-Du lịch Thứ Ba, ngày 10/05/2022 12:00 PM (GMT+7) Một dòng suối chỉ dài hơn 500m với hàng chục nghìn con cá vàng đang thu hút nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm, đặc biệt là các bạn trẻ. Suối cá vàng Khe Tọ nằm trên địa bàn xóm Đồng Nheo, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Dòng suối ngắn, nơi rộng nhất khoảng 30-40m, vị trí sâu nhất khoảng 4-5m, lòng suối không bùn, nước trong vắt. Dòng suối chỉ dài hơn 500m, nhưng có hàng chục nghìn con cá vàng với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau. Thời gian gần đây, suối cá vàng Khe Tọ thu hút nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm, đặc biệt là giới trẻ. Hàng chục nghìn con cá với hình thù khác nhau, đủ màu sắc, có trọng lượng từ 1-5kg. Đến đây, bạn có thể cho cá...
quảng cáo

Thứ Ba, ngày 10/05/2022 12:00 PM (GMT+7)

Một dòng suối chỉ dài hơn 500m với hàng chục nghìn con cá vàng đang thu hút nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm, đặc biệt là các bạn trẻ.

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 1

Suối cá vàng Khe Tọ nằm trên địa bàn xóm Đồng Nheo, xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An. Dòng suối ngắn, nơi rộng nhất khoảng 30-40m, vị trí sâu nhất khoảng 4-5m, lòng suối không bùn, nước trong vắt.

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 2

Dòng suối chỉ dài hơn 500m, nhưng có hàng chục nghìn con cá vàng với nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau. Thời gian gần đây, suối cá vàng Khe Tọ thu hút nhiều du khách đến tham quan, trải nghiệm, đặc biệt là giới trẻ.

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 3

Hàng chục nghìn con cá với hình thù khác nhau, đủ màu sắc, có trọng lượng từ 1-5kg. Đến đây, bạn có thể cho cá ăn...

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 4

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 5

... và vui đùa bên những chú cá vàng.

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 6

Bạn Nguyễn Thị Vân Trang (22 tuổi, trú TP Vinh, Nghệ An) cho hay: “Mình cùng bạn vượt quãng đường hơn 80km để đến chiêm ngưỡng suối cá vàng này. Không gian nơi đây rất trong lành và thoải mái. Hàng nghìn con cá đủ màu sắc lấp lánh dưới dòng nước trong xanh, thực sự rất ấn tượng”.

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 7

Con suối thu hút nhiều bạn trẻ ghé chơi

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 8

Anh Phạm Thế Vinh (chủ trang trại) chia sẻ: “Trước đây gia đình tôi chỉ nuôi số lượng cá nhỏ để thỏa mãn đam mê. Nhưng thật bất ngờ, nơi đây lại được mọi người quan tâm và đón nhận, nhất là các bạn trẻ. Từ đó tôi đã mạnh dạn mua thêm và hiện đàn cá vàng dưới khe có hàng chục nghìn con”.

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 9

Những con cá này khi bơi thân của nó có thể phát sáng trong làn nước trong vắt.

'Thả dáng' bên dòng suối hàng chục nghìn con cá vàng ở Nghệ An - 10

Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên đẹp , có rừng, có suối và những món ăn ngon, được hòa mình vào thiên nhiên sơn thủy hữu tình.

Nguồn: https://tienphong.vn/tha-dang-ben-dong-suoi-hang-chuc-nghin-con-ca-vang-o-nghe-an-post1436847.tp...

Hang động tự nhiên lớn nhất thế giới nằm ở đâu?

Sơn Đoòng là hang động thuộc vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới năm 2003.