Tại sao phần mềm nhân sự AZZA HRM luôn được các thương hiệu khách sạn lớn lựa chọn ?

Tại sao phần mềm nhân sự AZZA HRM luôn được các thương hiệu khách sạn lớn lựa chọn ? Quản lý nhân sự chưa bao giờ là bài toán dễ giải đối với ngành dịch vụ. Đặc biệt là bài toán về chấm công và tính lương cho nhân viên, các vấn đề về quản lý phân ca, quản lý nghỉ bù, quản lý quỹ phép, OT… Thấu hiểu khó khăn trên, từ hơn 10 năm trước AZZA đã tiên phong phát triển phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM với nhiều tính năng ưu việt, giúp khách sạn giải quyết được nhiều bài toán chuyên sâu trong quản lý nhân sự. Giải quyết bài toán chấm công với số lượng ca nhiều và xoay ca liên tục Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA, khách sạn sẽ giải quyết hiệu quả bài toán chấm công nhiều ca kíp, các ca làm việc phức tạp như xoay ca, ca gãy... Giúp tiết kiệm thời gian chấm...
quảng cáo

Quản lý nhân sự chưa bao giờ là bài toán dễ giải đối với ngành dịch vụ. Đặc biệt là bài toán về chấm công và tính lương cho nhân viên, các vấn đề về quản lý phân ca, quản lý nghỉ bù, quản lý quỹ phép, OT… Thấu hiểu khó khăn trên, từ hơn 10 năm trước AZZA đã tiên phong phát triển phần mềm quản lý nhân sự AZZA HRM với nhiều tính năng ưu việt, giúp khách sạn giải quyết được nhiều bài toán chuyên sâu trong quản lý nhân sự.

Giải quyết bài toán chấm công với số lượng ca nhiều và xoay ca liên tục

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA, khách sạn sẽ giải quyết hiệu quả bài toán chấm công nhiều ca kíp, các ca làm việc phức tạp như xoay ca, ca gãy...

Giúp tiết kiệm thời gian chấm công

Nếu như trước đây, bộ phận nhân sự của doanh nghiệp phải tốn nhiều thời gian để quản lý giờ giấc của nhân viên. Ngồi cả ngày để tổng hợp thời gian đến và về của nhân viên từ các thẻ chấm công bằng giấy mới có thể tính  công cuối tháng cho nhân viên.

Để giải quyết tất cả những khó khăn trên, AZZA đã cho ra mắt phần mềm chấm công. Tất cả các thao tác theo dõi, chấm công, báo cáo đều được tự động hóa. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bộ phận nhân sự.

Hình 3: Phầm mềm quản lý nhân sự AZZA giải quyết bài toán chấm công

Độ chính xác cao

Ở các khách sạn lớn sẽ có rất nhiều nhân viên làm việc. Do đặc thù từng vị trí công việc mà sẽ có sự phân bổ ca làm khác nhau. Điều này khiến việc theo dõi chấm công và tính lương gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ thật dễ dàng nếu sử dụng phần mềm AZZA HRM. Bởi phần mềm được thiết kế hiện đại, hướng đến khách hàng, mang đến sự chính xác cao. Đảm bảo mọi thời gian đi làm, về, thay ca được thể hiện một cách rõ ràng.

Bài toán tính lương phức tạp

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA sẽ giúp khách sạn giải quyết bài toán tính lương phức tạp với một vài thao tác đơn giản. Công thức tính lương được mô hình hóa bằng file Excel nên rất thuận tiện cho việc kiểm tra và thay đổi khi cần thiết.

Hỗ trợ giải quyết các công việc quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự được tích hợp với tính năng tính lương. Cho phép người dùng lưu trữ tất cả hồ sơ nhân viên như: Hợp đồng lao động, quá trình tăng lương, giám sát thời giờ làm việc, trình độ, cấp bậc, chức vụ… Những thông tin này rất quan trọng và đặc biệt hữu ích với mỗi nhà quản lý. Nó  sẽ là căn cứ để phân công công việc và chấm công, tính lương nhân viên một cách chuẩn xác nhất. Phần mềm này sẽ được kết nối trực tiếp với phần mềm chấm công. Lưu truyền và xử lý dữ liệu chấm công hàng giờ hoặc hàng ngày theo sự thiết lập sẵn. Căn cứ vào đó để tính ra bảng lương cuối cùng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh chức năng tính lương cơ bản, trên phần mềm còn có  các thông tin về bảo hiểm, các khoản thuế và quyết toán thu nhập cá nhân. Những thông tin này sẽ tính ra được mức lương, bảo hiểm của nhân viên. Giúp đơn giản hóa công tác tính lương, tiết kiệm hiệu quả thời gian và công sức cho bộ phận hành chính nhân sự.

Hệ thống báo cáo đa dạng

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA sẽ bao hàm nhiều báo cáo khác nhau. Các báo cáo chuẩn có thể được chia thành: Các tài liệu nội bộ dành riêng cho việc truyền đạt và cung cấp thông tin; Báo cáo MIS dùng để quản lý thông tin cho việc phân tích và đưa ra chiến lược quản lý; Báo cáo theo pháp luật theo yêu cầu của luật thuế và luật lao động Việt Nam.

Phần mềm AZZA có hệ thống các báo cáo đa dạng, linh động. Giúp đáp ứng tối đa mọi yêu cầu đặc thù của người dùng.

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự AZZA đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong thời đại 4.0. Phần mềm giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự chặt chẽ và hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm này bạn nhé!

Ứng dụng của phần mềm quản lý nhân sự AZZA vào các khách sạn lớn như Pullman, Novotel, Mercure, Ibis, Nikko, BWP ..

AZZA trong buổi đào tạo phần mềm tại khách sạn Novotel Thái Hà

Phần mềm quản lý nhân sự có ứng dụng cao đối với nhiều khách sạn lớn. Giải quyết tất cả những khó khăn, bất cập của hình thức quản lý truyền thống. Cụ thể:

→ Phần mềm quản lý nhân sự AZZA cho phép các nhà quản lý, lãnh đạo theo dõi sát sao tình hình nhân sự cùng như năng lực làm việc của từng bộ phận.

→ Phần mềm AZZA giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cho nhân sự quản lý. Đánh giá khách quan, chính xác tác phong làm việc của nhân viên.

→ Phần mềm AZZA giúp quản lý nhân sự dễ dàng lên kế hoạch quản lý nhân sự. Phân công công việc phù hợp với năng lực của mỗi nhân viên trong công ty.

→ Sử dụng phần mềm giúp các nhà lãnh đạo nắm bắt thông tin, hồ sơ quan trọng của nhân viên một cách chuyên nghiệp và dễ dàng.

→ Bên cạnh đó, phần mềm quản lý nhân sự AZZA còn được tích hợp tính năng tính lương. Giúp doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ thực hiện một cách hiệu quả khác.

→ Thực tế, phần mềm quản lý nhân sự AZZA đang được áp dụng ở nhiều khách sạn lớn như: Khách sạn Pullman, Novotel, Nikko, Mercure …Đã và đang giúp họ làm tốt công tác quản lý nhân sự trong nhiều năm vừa qua.

Có thể nói, sự ra đời của phần mềm quản lý nhân sự AZZA đã giải quyết tất cả những bài toán khó trong quản lý nhân sự của các doanh nghiệp lớn. Trở thành công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp ngày càng chuyên nghiệp, phát triển và vững mạnh hơn.

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA - Giải quyết các bài toán chuyên sâu

Hy vọng với một số chia sẻ trên đây sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp, đơn vị...có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm quản lý nhân sự AZZA. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho cùng tôi để được hỗ trợ nhé!

Giới thiệu về công ty TNHH Công nghệ số AZZA

Công ty TNHH Công nghệ số AZZA tiền thân là Công ty CP Giải pháp Digitech được thành lập ngày 03 tháng 03 năm 2010. Là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp ứng dụng mã số - mã vạch - thẻ nhựa, công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động Autoid, cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát an ninh…

Trải qua hơn 10 hình thành và phát triển, AZZA đã tích lũy cho mình nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Thừa hưởng được nhiều thành quả, tài nguyên, giải pháp, kiến thức và nguồn khách hàng tiềm năng.

Một số thành quả mà AZZA đặt được có thể kể đến như: Đã có hàng ngàn khách hàng là các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn sử dụng Máy chấm công, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát an ninh toàn diện và ứng dụng các giải pháp phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm chấm công, phần mềm tính lương, quản lý bán hàng, quản lý kho...Đặc biệt là giải pháp quản lý nhân sự chấm công tính lương của AZZA đã đạt giải Sao Khuê năm 2006. Đây là những thành quả bước đầu và là động lực lớn để AZZA nỗ lực và phát triển thành một tập đoàn lớn mạnh.

Phần mềm quản lý nhân sự AZZA là một trong những sản phẩm nổi bật của AZZA. Được đông đảo các doanh nghiệp tin dùng bởi sự phát triển và tính ứng dụng hiệu quả trong quá trình quản lý nhân sự.