Tại sao đàn ông sinh ra bản tính vốn rất thích chinh phục người khác?

Tại sao đàn ông sinh ra bản tính vốn rất thích chinh phục người khác? Một khi chinh phục được một cô gái đẹp cho mình, người đàn ông tự coi đó như một chiến công. Một chiến công lẫy lừng là khác, thường ngày người con trai thường theo đuổi những cô gái đẹp không tiếc công phu, có nhiều chàng trai thoe đuổi một cô gái hàng tháng trời, dù chưa được một lời đáp lại nhưng chàng vẫn cương quyết chịu đựng có khi là những lời trách mắng thậm tệ, tàn nhẫn, nhưng những lời trách mắng đó không phải là một chướng ngại làm cho người con trai chùn bước mà trái lại đôi khi vì những lời trách mắng đó làm cho lòng tự ái bị va chạm và từ chỗ bị va chạm khiến người con trai chai đá và liều lĩnh theo đuổi đến kỳ cùng, để rồi khi chiếm được người con gái đó xong, lúc...

Một khi chinh phục được một cô gái đẹp cho mình, người đàn ông tự coi đó như một chiến công. Một chiến công lẫy lừng là khác, thường ngày người con trai thường theo đuổi những cô gái đẹp không tiếc công phu, có nhiều chàng trai thoe đuổi một cô gái hàng tháng trời, dù chưa được một lời đáp lại nhưng chàng vẫn cương quyết chịu đựng có khi là những lời trách mắng thậm tệ, tàn nhẫn, nhưng những lời trách mắng đó không phải là một chướng ngại làm cho người con trai chùn bước mà trái lại đôi khi vì những lời trách mắng đó làm cho lòng tự ái bị va chạm và từ chỗ bị va chạm khiến người con trai chai đá và liều lĩnh theo đuổi đến kỳ cùng, để rồi khi chiếm được người con gái đó xong, lúc đó hành động trả thù mới chính thức phát sinh, lúc đó người con gái sẽ phải trả giá.

  • Điều tối kị đàn ông cần tránh trong cuộc sống hôn nhân gia đình

Người con trai nào cũng coi thường chuyện sỉ vả, mục đích tối hậu là chinh phục cho bằng được thì thôi. Trong những vụ chinh phục tình cảm người đàn ông có những trò bạt mạng liều lĩnh vô cùng, có thể hứng chịu mọi thử thách của người con gái hay có thể chịu táng gia bại sản, người đàn ông vẫn không một chút tiếc rẻ miễn là chiếm được người con gái đó cho mình là đã mãn nguyện lắm rồi.

Tại sao đàn ông sinh ra bản tính vốn rất thích chinh phục người khác?

Cuộc tình duyên nào cũng thế, nếu người con trai chinh phục càng khó khăn bao nhiêu thì họ lại lấy làm thích thú bấy nhiêu. Càng khó khăn càng làm cho họ dạn dĩ và phong trần, cũng như dồi dào kinh nghiệm tình ái hơn lên. Vì lẽ đó người con trai không coi chuyện thất bại trong khi chinh phục là một chuyện nhục nhã mà trái lại là đàng khác.

Người con gái nên nhớ lấy một điều là đừng bao giờ lấy một số tư tưởng nhầm lẫn tai hại là dễ dãi quá độ đối với người đàn ông, dù cho bạn yêu thương bao nhiêu cũng vậy, nên cân nhắc thận trọng điều hơn thiệt trước khi trao tình. Người đàn ông cũng thế, nếu người đàn bà dễ dãi đương nhiên người con trai sẽ có mặc cảm là người con gái mình thương không toàn vẹn, theo người đàn ông thì nếu đối với chính mình người con gái đó dễ dãi, khi gặp người khác cũng sẽ dễ dãi như mình.

Tại sao đàn ông sinh ra bản tính vốn rất thích chinh phục người khác?

Thành kiến đó là một bóng tối cho đời người con gái trong quãng đường tình mà phần đông các bạn gái không bao giờ chú trọng.Có nhiều cô bạn cứ tin tưởng là khi yêu nhau tức là phải dễ dãi cho nhau. Ý kiến đó chỉ đứng vững ở người con gái nhưng không đứng vững với người con trai. Vẫn biết yêu là mù quáng, nhưng bao giờ bạn cũng nên nghĩ đến bạn trước khi nghĩ đến kẻ khác. Có như thế tình yêu mới đứng vững và đời bạn mới mong chiếm được hạnh phúc hoàn toàn.

  • Cuộc sống mà! Đôi khi, lòng tự trọng khác xa hẳn với những gì bạn nghĩ
  • Trong hôn nhân, nếp sống tình cảm của người con trai là lúc nào cũng thích hơn vợ
  • Những câu nói giúp bạn giữ lấy cuộc hôn nhân của mình luôn êm ấm và hạnh phúc

Có thể bạn muốn xem